SƠN TƯỜNG MÀU TỐI CHỌN RÈM CỬA NHƯ THẾ NÀO?

Sơn tường màu tối chọn rèm cửa như thế nào? hãy cùng Thegioirem.com tìm hiểu nhé!

>>> Rèm cửa xanh bạc hà đẹp mê ly

Màu sắc chính là yếu tố gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến kiến trúc của một căn hộ, nhờ tác dụng của màu sắc một vật thể đặt trong căn phòng bài trí đơn giản ngay lập tức sẽ nổi bật lên và thu hút được sự chú ý. Với những gam màu sắc vui tươi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu.

Mặc dù đồ dùng nột thất trong nhà bạn rất đẹp, nhưng nếu chúng không bổ sung cho nhau thì không gian sống của bạn cũng không thật sự thoải mái, đặc biệt là màu tường và rèm trang trí cửa sổ.

Để có không gian hài hòa, gắn kết với lối trang trí chuyên nghiệp, bạn nên biết một vài cách phối rèm cửa với màu tường. Sự hòa hợp sắc màu tạo cho không gian vẻ đẹp hoàn mỹ, chúng bổ sung thêm gia vị cho cuộc sống của bạn.Thegioirem.com sẽ hướng dẫn bạn cách chọn được chiếc rèm phù hợp nhất với bức tường để tạo được không gian tuyệt vời cho căn hộ của bạn.

Trong bảng màu, những màu tối khi được sử dụng làm màu sơn tường sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên có chiều sâu hơn. Đồng thời với đó, nó sẽ cho chúng ta cảm giác căn phòng chật chội hơn một chút, để khắc phục được nhược điểm này của những căn phòng có nước sơn và nội thất tối màu, chúng ta có thể sử dụng rèm cửa kết hợp với sơn tường như một phương án cải thiện tuyệt vời.

 

Về nguyên tắc, đối với những căn phòng có màu sơn tối, chúng ta nên để cho ánh sáng tự nhiên có thể chiếu vào phòng để mang đến sự ấm áp, tươi sáng và sức sống cho căn phòng. Vì vậy, khi chọn rèm cửa cho sơn tường màu tối, chúng ta không nên chọn những loại rèm quá dày. Nên chọn các loại rèm vải có chất liệu mỏng để ánh sáng có thể dễ dàng lọt qua như vải voan, lanh,…

Đối với việc lựa chọn màu sắc, chúng ta nên chú ý: Các màu sắc tương phản sẽ dễ dàng tạo điểm nhấn và gây sự chú ý cho mọi người. Nếu trong một tổng thể màu sơn và nội thất tối màu, nếu chúng ta tiếp tục sử dụng rèm cửa có màu tối sẽ làm cho tổng thể căn phòng trở nên ảm đạm và thiếu sức sống. Vì vậy, trong trường hợp này chúng ta nên có thể sử dụng rèm cửa có họa tiết hoa hoặc họa tiết hình học để mang lại điểm nhấn cho căn phòng trở nên có sức sống hơn.

Một điều khá quan trọng cần lưu ý trong quá trình chọn rèm cho những căn phòng sử dụng sơn tường màu tối đó là việc lựa chọn màu sắc rèm vải.

Đối với những căn phòng này, lựa chọn tối ưu là những mẫu rèm vải trơn, hoặc các loại rèm có họa tiết đơn giản. Rèm vải trơn có thể kết hợp một màu trung tính và một màu để làm điểm nhấn.

Với phòng có màu sơn tối, rèm vải roman cũng là một lựa chọn đúng đắn, vì rèm roman không chiếm nhiều diện tích, khiến cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn. Có thể lựa chọn màu sắc vải cùng tông màu với tường, hoặc màu tương phản đều khiến cho căn phòng đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.