SƠN TƯỜNG MÀU BE KẾT HỢP VỚI RÈM CỬA MÀU NÀO?

Với phong cách kết hợp màu sắc với họa tiết hoa văn, phối hợp rèm cửa và sơn tường cùng màu là lựa chọn tốt nhất.

Với sắc thái ngả từ nâu sang vàng, be là một màu sắc cổ điển nhưng hơi tối, có phần tẻ nhạt, kém sắc. Nếu bạn yêu thích vẻ cổ điển, nhẹ nhàng của những bức tường màu be, hãy kết hợp nó với những màu sắc và cách trang trí rèm cửa ấn tượng, có thể mang lại sinh lực cho nó và không khí tươi sáng cho căn phòng.

Rất nhiều căn phòng được chọn sơn tường màu be bởi tính kinh điển của màu sắc đó, bạn yêu thích màu be và bạn đã sơn nó cho ngôi nhà cũng như căn phòng của bạn. Bạn đang tìm kiếm và khám phá hàng loạt các lựa chọn về mẫu rèm vải cũng như màu sắc rèm vải sao cho phù hợp để làm nổi bật lên bức tường. Sự hòa hợp sắc màu tạo cho không gian vẻ đẹp hoàn mỹ, chúng sẽ bổ sung thêm gia vị cho cuộc sống của bạn.

Sơn tường màu be kết hợp với rèm cửa màu nào?

1. Màu xanh nước biển và màu xanh da trời của những bộ rèm vải

Một sự kết hợp hoàn hảo tạo nên một bức tranh thiên nhiên êm dịu: màu be của cát bên cạnh màu xanh của nước biển, màu xanh của da trời và điểm thêm màu trắng của mây. Nếu bạn kết hợp theo cách này, trước hết, làm sáng những bức tường be bằng dầm và khung cửa màu trắng. Căn phòng ngay lập tức trở nên thanh lịch và khỏe khoắn. Với màu xanh, để mang lại một dáng vẻ thư giãn như khung cảnh bãi biễn, chỉ cần bạn sử dụng màu xanh nhạt cho bộ rèm vải cũng như cho đồ nội thất. Có rất nhiều màu xanh cho bạn lựa chọn như màu xanh da trời – truyền thống, ngọc lam – tân thời hơn, màu xanh thủy tinh nước biển – sôi động.

2. Màu hồng tím

Sử dụng màu hồng tím trong những bộ rèm roman sẽ là một quyết định táo bạo, nhưng là sáng suốt và hiệu quả khi kết hợp với màu be để làm thổi bay đi sự nhàm chán của bức tường ủ ê. Kết quả là một căn phòng vừa nữ tính vừa mang chút hoang dại của linh miêu. Sự kết hợp này vừa có thể dùng cho phòng bé gái, lại vừa dành cho những cô nàng đỏng đảnh.

3. Màu đỏ

 

Màu đỏ, màu của lửa, của máu, của trái cây chín, của vang đỏ là đại diện của nhiệt huyết và sức mạnh, những bộ rẻm vải có sắc đỏ sẽ mang đến sự ấm áp cho bức tường màu be ảm đạm. Ngoài ra, đỏ và be không phải là cặp màu có độ tương phản quá gắt, sự kết hợp này không gây nhức mắt, ngược lại, ngoài sự ấm áp còn là vẻ lộng lẫy và sang trọng.

Sơn tường màu be kết hợp với rèm cửa màu nào?

4. Đen trắng

Đen, trắng và một màu sắc trung gian như xám hay be có thể được ví như một bộ ba thân thiết và hợp tính nhau, bổ trợ lẫn nhau trong đó màu be đóng vai trò như nhân tố dung hòa hai người bạn cá tính mạnh nhưng trái ngược nhau kia và gắn kết cả ba để tạo nên một mối quan hệ bền vững. Nếu như với những căn phòng đen trắng thường được khuyên sử dụng xem kẽ thêm màu trung gian như be/xám thì với căn phòng có tường be cũng vậy, hãy dùng đen trắng để bổ sung sự giàu có, trưởng thành, ấn tượng cho sự ngây thơ của màu be. Cũng như cách kết hợp với màu xanh và trắng ở trên, màu trắng cũng được dùng cho trần, dầm và khung cửa hay rèm cửa. Màu đen có thể dùng cho sàn nhà, cánh cửa và đồ nội thất.

Xem thêm: Trang trí phòng cho tuổi teen trẻ trung và năng động

5. Xanh lá và vàng

Màu xanh lá cây của những bộ rèm cửa sẽ là gam màu của sự sống, sẽ mang lại sinh lực mà màu be còn thiếu. Tuy nhiên, màu xanh lá và màu be dường như không mấy liên quan đến nhau. Vì thế, màu của vàng với sắc ánh kim mạnh mẽ trong những mó đồ nội thất, vương giả sẽ làm một màu sắc trung gian chuyển màu hợp lý và không kém phần ấn tượng. Căn phòng với ba màu chủ đạo là be, xanh lá và vàng sẽ vừa xinh tươi vừa ấm áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.