RÈM VĂN PHÒNG, CÁCH NHIỆT KHÔNG GIAN PHÒNG

Những bộ rèm cuốn, rèm lá dọc trong không gian văn phòng không những mang tính chất trang trí, mà nó còn có khả năng cách nhiệt tốt tạo nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Mùa hè, cái nắng nóng bủa vây khắp không gian từ bên ngoài đến trong phòng, khi mà bạn phải làm việc trong cái nhiệt độ lên đến 40 độ C. Và dù trong phòng có điều hòa thì với những khi nhiệt độ cao như vậy cộng với cảm giác nóng sẵn trong người, chắc hẳn bạn sẽ không tập trung để hoàn thành hết công việc được giao. Vậy thì bạn hãy yên tâm bởi có một giải pháp được các chuyên gia đưa ra đó là sử dụng rèm văn phòng để cách nhiệt.

Rèm cửa cách nhiệt thường được làm bằng chất liệu chính đó là vải nhựa tổng hợp với khả năng chống nắng nóng ở mọi môi trường. Thông thường đối với các ô cửa sổ và vách kính ở văn phòng, Sản phẩm  rèm lá dọc và  rèm cuốn thường đực ưa chuộng sửa dụng bởi sư đơn giản, dễ điều chỉnh, cản sáng chống nắng nóng tốt.

Mỗi loại rèm cửa từ rèm lá dọc, tới rèm cuốn tới đều có lợi thế và tính năng riêng của nó. Đầu tiên chúng ta phải chọn được rèm phù hợp với không gian cửa sổ và thuận tiện cho việc đóng mở rèm. Ví dụ, rèm cuốn có cơ chế hoạt động rất linh hoạt và tạo không gian hiện đại, rèm lá dọc kiểm soát ánh sáng tương đối tốt và tạo được không gian riêng cho người sử dụng.

Rèm lá dọc: Đây là dòng sản phẩm rèm cửa được sử dụng rất nhiều hiện nay, nhất là ở các không gian văn phòng công ty. Rèm lá dọc được sản xuất từ polyester tráng nhựa nên khả năng cản sáng cũng như cách nhiệt rất tốt.

Rèm cuốn (Mành cuốn) hoạt động theo cơ chế cuốn lên thả xuống nên rèm cuốn có tính năng che nắng rất tốt, bền và dễ sử dụng. Rèm cuốn chống nắng, nóng với nguyên liệu sản xuất từ polyeste tráng nhựa nên có thể cản sáng 100% tức thì, ngăn nhiệt đến 90%. Bên cạnh đó, do được phủ bóng bề mặt rèm nên rèm cuốn hạn chế khả năng bám bụi bẩn, và đặc biệt rất dễ vệ sinh lau chùi.

 

Rèm văn phòng, cách nhiệt không gian phòng
Rèm văn phòng, cách nhiệt không gian phòng

Tương tự như cửa cuốn, rèm cuốn hoạt động trên nguyên tắc cuốn tròn đồng trục thông qua một hệ thống dây kéo bằng tay hoặc bằng động cơ tự động. Rèm cuốn có thể cuốn lên cao hoặc thả xuống thấp giúp che kín toàn bộ cửa hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng tùy vào nhu cầu sử dụng ánh sáng của bạn.

Bên cạnh đó, những tấm rèm cách nhiệt còn mang trong mình công dụng cản sáng tuyệt đối cho căn phòng khi cần thiết. Với chức năng này, bạn có thể yên tâm rằng mùa hè căn phòng của bạn sẽ mát mẻ, mùa đông thì không gian làm việc của bạn sẽ thật ấm áp. Loại rèm cửa cách nhiệt sẽ làm bạn quên đi chiếc điều hòa với lượng tiêu thụ điện năng khủng khiếp và tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng, êm ái thật tự nhiên với căn phòng của mình.

Xem thêm: Phòng ngủ ấm áp với rèm vải Thế Giới Rèm

Hãy dùng và cảm nhận những tính năng ưu việt và vô cùng tiện dụng của tấm rèm cách nhiệt trong không gian văn phòng công ty, để bạn không còn lo ngại về nắng nóng hay lạnh giá, để căn phòng của bạn đẹp hơn và cũng để những phút giây làm việc của bạn thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.