RÈM VẢI DỊU NHIỆT KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH

Những ngày hè oi ả, sự xuất hiện của những tấm rèm cửa đã làm dịu đi cái nắng nóng gay gắt.Lựa chọn rèm vải làm giải pháp chống nắng nóng là sự lựa chọn không tồi mang đến sự êm dịu, nhẹ nhàng và thoải mái.

Hiếm màu nắng nào lại rực rỡ và mãnh liệt như màu nắng mùa hạ. Thế nên vạn vật dưới nắng hạ trầm tư cũng trở nên sáng ngời sống động. Chính vì lẽ đó, không gian của những ngày nắng hè dù vui tươi tới đâu vẫn cần những tiết chế điều hòa với cường độ ánh sáng  mạnh mẽ của khí trời ngập nắng.

Một căn phòng với nội thất đẹp thì không thể thiếu mất hình bóng của những chiếc rèm cửa, nhưng không phải kiểu rèm nào cũng phù hợp với không gian phòng khách. Để lựa chọn được một chiếc rèm vải đẹp cho không gian phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có đôi mắt nhận xét tinh tế để có thể phối hợp hài hòa, sống động cho không gian của cả căn phòng.

Cùng rèm vải dịu nhiệt không gian phòng khách
Rèm vải dịu nhiệt không gian phòng khách

Bạn nên lựa chọn những chất liệu rèm vải mỏng nhẹ nhàng hoặc không quá dày sẽ tạo cho người ngồi cảm giác thích thú khi có thể nhìn ngắm những cảnh vật bên ngoài.

Hạn chế sử dụng những chiếc rèm có màu sắc trầm hoặc tối, chúng sẽ làm cho không gian của bạn trông thật ảm đạm và chán chường. Nên sử dụng những gam màu có màu sắc tươi sáng, thêm vào đó là những hoa văn, họa tiết vui nhộn để căn phòng của bạn trở nên sống động và hiện đại. Với màu sắc tươi sáng chúng có thể hấp thu ánh sáng từ bên ngoài, giảm lượng nhiệt nóng từ mặt trời, tạo cho không gian phòng khách một không gian thoáng mát.

Với rèm vải cho phòng khách bạn nên lựa chọn loại rèm có màu sắc tương đồng với kiến trúc căn phòng. Đôi mẫu biến tấu áo hoa của rèm cửa cho phòng khách dịu nhiệt sẽ là bầu không khí tuyệt diệu để ta có thể thư giãn giữa những ngày hè oi ả.

 

Cùng rèm vải dịu nhiệt không gian phòng khách
Rèm vải dịu nhiệt không gian phòng khách

Khi góc sống chìm trong tầng nhiệt dày dặn từ ánh sáng của khí trời sang hạ, cũng là lúc ta nên chọn lựa chọn nơi thư giãn như phòng khách nhỏ một vài phụ kiện hỗ trợ che chắn và giảm nhiệt. Đó là sự xuất hiện của những tấm rèm vải với những sắc màu trẻ trung tươi tắn để tiết chế cường độ màu sao cho hạn chế hấp thụ ánh sáng để làm dịu nhiệt cho không gian.

Với những sắc hoa trên nền  thân rèm sẽ mang đến cho gia chủ lẫn khách thăm nhà đều có thể cảm nhận được hơi mát len lỏi nhẹ nhàng trong không gian. Bạn cũng có thể học cách trang trí góc phòng khách nhỏ theo phong cách Pháp dịu nhẹ với lớp áo caro nâu kem đồng bộ cho sofa, gối ôm và rèm vải.

Xem thêm: Văn phòng làm việc tuyệt đẹp cùng rèm cửa

Và điểm dừng cuối cùng của ngày nắng rực rỡ, là không gian dịu nhẹ của những mảng màu xanh non căn tràn nhựa sống. Tất cả những gì ta có thể thực hiện để sở hữu căn phòng đẹp đơn giản chỉ là thay đổi vài phụ kiện nhỏ cho không gian phòng như một bộ rèm cửa mới, một bộ sofa mới với những hoa văn họa tiết phù hợp, ta đã có thể khoác trọn chiếc áo mát cho phòng khách nhỏ giữa những ngày sang hè nắng nóng.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.