RÈM SÁO GỖ – SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

Là loại rèm có tác dụng che chắn, tạo không gian, cách nhiệt, trang trí và độ bền cực cao cho mọi không gian. Rèm sáo gỗ chính là một loại rèm sang trọng và đẳng cấp.

Hiện nay, rèm sáo gỗ đang được sử dụng rất nhiều, chúng ta có thể bắt gặp rèm sáo gỗ ở bất kì đâu. Đây là loại rèm cửa có tác dụng che chắn, tạo không gian, cách nhiệt và trang trí đẹp mắt và độ bền cực cao cho mọi không gian. Bên cạnh đó, những chiếc rèm sáo gỗ còn mang đến cảm giác mộc mạc, đơn sơ nhưng lại thể hiện sự thanh lịch, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn và sử dụng rèm sáo gỗ phù hợp cho không gian của mình. Hãy cùng thegioirem.com đi tìm hiểu về loại rèm sang trọng và đẳng cấp này bạn nhé.

Là loại rèm làm từ gỗ tự nhiên, nên những chiếc rèm sáo gỗ có tính thẩm mỹ cao, cách nhiệt tốt, bền và tất nhiên giá của chúng sẽ cao hơn những loại rèm khác.… Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm kể trên, rèm sáo gỗ vẫn còn một số khuyết điểm cần được lưu ý.

Rèm sáo gỗ - sang trọng và đẳng cấp.
Rèm sáo gỗ – sang trọng và đẳng cấp.

Với thiết kế từ những thanh gỗ xếp chồng lên nhau, khi được nâng lên sẽ cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng vào phòng hiệu quả bằng cách điều chỉnh góc của các thanh gỗ. Vì thế, rèm sáo gỗ giúp bạn kiểm soát ánh sáng cho không gian cực hiệu quả. Đây là ưu điểm vượt trội mà rèm sáo gỗ được nhiều người đánh giá cao.

Rèm sáo gỗ thể hiện gu thẩm mỹ của bạn và thể hiện sự sang trọng, cao cấp của không gian. Đây là loại rèm cửa sổ có thể sử dụng trong rất nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà hàng khách sạn, văn phòng …. Nếu khéo léo, kết hợp những chiếc rèm sáo gỗ với sàn nhà gỗ, màu sơn tường, và các vật dụng khác trong phòng, chắc chắn rằng giá trị của căn phòng sẽ được nâng cao rất nhiều.

 

Còn một ưu điểm làm lên sự khác biệt với các loại rèm khác đó là, bạn có thể dễ dàng tháo ra thay mới khi một thanh rèm sáo gỗ hư hỏng mà không ảnh hướng tới bất kỳ thanh rèm nào khác. Bạn cũng có thể dể dàng “ hô biến “ chiếc rèm của của mình thành một chiếc rèm cửa mới bằng cách sơn lại những thanh rèm, điều đó thực sự tuyệt phải không?

Rèm sáo gỗ - sang trọng và đẳng cấp.
Rèm sáo gỗ – sang trọng và đẳng cấp.

Được làm từ nguyên liệu tự nhiên, vì thế rèm sáo gỗ dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Những thanh rèm có thể bị ẩm mốc trong điều kiện độ ẩm không khí cao. Rèm sáo gỗ cũng là loại rèm dễ bắt bụi nhất. Tuy nhiên cũng rất dễ làm sạch chỉ cần dùng một tấm vải lùa vào những khe hở và dễ dàng lấy đi những bụi bẩn.

Với rất nhiều ưu điểm nổi trội về thẩm mỹ và công năng sử dụng, những chiếc rèm sáo gỗ đang được sử dụng rất nhiều. Chắc chắn, trong thời gian tới, những chiếc rèm sáo gỗ sẽ trở thành một trào lưu rèm của của người tiêu dùng. Biết cách sử dụng, khắc phục một số nhược điểm của loại rèm này, chắc chắn bạn sẽ có những không gian tuyệt đẹp, sang trọng và đẳng cấp.

Xem thêm: Rèm cửa – vật dụng kiểm soát ánh sáng cho không gian hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.