RÈM CỬA VĂN PHÒNG VÀ SỰ NHẦM LẪN NÊN TRÁNH

Lựa chọn những bộ rèm cuốn, rèm văn phòng mang đến cho văn phòng bạn nét sang trọng và thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng.

Trong vài năm trở lại đây, vai trò của các loại rèm cửa được đánh giá khá cao, chúng được coi như một phần nội thất không thể thiếu trong việc bày trí hay tạo ra những căn phòng đẹp, sang trọng. Rèm cửa không còn đơn giản được dùng để che chắn ánh sáng, cản nắng, cản sáng mà nó còn là một phần không thể thiếu được trong các không gian phòng từ gia đình đến các văn phòng, công ty.

Xem thêm: Rèm vải đen trắng, sự phá cách đầy ấn tượng

Rèm cửa văn phòng và sự nhầm lẫn nên tránh
Rèm cửa văn phòng và sự nhầm lẫn nên tránh

Một văn phòng thường được thiết kê theo hướng hiện đại, khoa học và hợp lý để có thể đáp ứng nhu cầu làm việc của nhiều nhân viên. Sự thoải mái hay khó chịu trong công việc hàng ngày thường do nhiều yếu tố từ chính văn phòng làm việc. Ánh sáng văn phòng cũng là một nguyên nhân chính tạo ra sự thoải mái hay khó chịu trong khi làm việc. Khi đó, rèm văn phòng được nhiều công ty quan tâm và sử dụng.

Việc lựa chọn những chiếc rèm đẹp cho văn phòng cũng cần được cân nhắc kỹ, vì rèm văn phòng mang tính mỹ quan nhiều, là nơi nhiều người ra vào và có thể đánh giá sự hiểu biết nghệ thuật trang trí nội thất của bạn. Bạn nên chú ý chọn rèm có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với đồ nội thất và sơn tường. Rèm văn phòng, bạn không nên chọn những màu sắc sặc sỡ, điệu đà. Bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ các tính năng của các loại rèm để có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất cho không gian văn phòng mình.

Tuy vậy, không phải ai, công ty nào cũng lựa chọn được cho văn phòng mình những bộ rèm văn phòng phù hợp nhất. Vẫn có rất nhiều công ty, có những lựa chọn không chính xác và những bộ rèm sẽ không phát huy được hết các tính năng của nó trong những không gian không phù hợp.

Rèm cửa văn phòng và sự nhầm lẫn nên tránh
Rèm cửa văn phòng và sự nhầm lẫn nên tránh

 

Chọn sai chất liệu và màu sắc rèm văn phòng:

Chất liệu màu sắc, kích thước của rèm văn phòng ngoài thị trường rất đa dạng với các loại rèm được sử dụng phổ biến như rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo ngang,…. chính vì thế bạn cần cân nhắc kỹ việc lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Việc lựa chọn sai về kích thước, màu sắc sẽ làm cho văn phòng của bạn không được như ý, cũng như khiến cho nội thật trong văn phòng bạn trở nên tội tệ hơn.

Lựa chọn sai màu rèm ảnh hưởng tới năng suất làm việc:

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi rèm cửa ảnh hưởng tới năng suất làm việc như thế nào? Và bằng cách nào? Suy nghĩ kỹ về hai vấn đề trên bằng cách liên hệ logic sẽ cho bạn một kết quả khả quan hơn. Ví dụ nếu màu sắc quá sặc sỡ sẽ khiến nhân viên mất tập trung làm việc chẳng hạn. Chính vì thế hãy chọn màu sắc thật hài hòa, để không ảnh hưởng tới sự tập trung làm việc trong văn phòng.

Lắp ráp màn cửa có chất lượng kém:

Việc giá cả luôn là điều đáng lưu tâm khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào, nếu bạn quá cả tin và lựa chọn sản phẩm có giá rẻ thì đôi lúc sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm mà bạn đang muốn. Thay vì tập trung vào món hời về việc giảm giá, bạn nên cân nhắc và xem xét để làm sao hài hòa về giá cả cũng như về chất lượng sản phẩm tốt nhất.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.