RÈM CỬA TỰ ĐỘNG – SỰ LỰA CHỌN CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Thay vì sử dụng rèm cửa kéo tay, những chiếc rèm cửa tự động có thể điều khiển từ xa một cách đơn giản chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mọi thứ xung quanh chúng ta đều được cái tiến, hiện đại hơn, thông minh hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi hơn. Những chiếc rèm cửa là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Hiện nay, những chiếc rèm cửa kéo tay vẫn còn được sử dụng rất nhiều, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu sống hiện đại hay đáp ứng yêu cầu của cuộc sống bận rộn, đòi hỏi những chiếc rèm cửa cần được cải tiến sao cho hiện đại, tiện ích hơn, chính vì thế những chiếc rèm cửa tự động được ra đời. Hãy cùng thegioirem.com đi tìm hiểu kĩ hơn về loại rèm vô cùng hiện đại này bạn nhé.

Về cơ bản rèm cửa tự động có thiết kế giống với những loại rèm cửa bình thường và cũng được sử dụng trong các không gian trong gia đình, văn phòng, công sở…. Những chiếc rèm cửa tử động vẫn có tác dụng cản nắng cản sáng, che bụi, chắn gió, ngăn cản tiếng ồn… như những loại rèm khác. Điểm khác duy nhất của lợi rèm này chính là, thay vì sử dụng hệ thống dây kéo để điều khiển rèm thì rèm cửa tự động lại dùng hệ thống điều khiển từ xa để điều chỉnh rèm cửa. Bộ điều khiển của rèm cửa tự động có thế là chiếc điều khiển từ xa hay bộ điều khiển được gắn cố định trên tường.

Rèm cửa tự động cho không gian hiện đại
Rèm cửa tự động cho không gian hiện đại

Xét về độ tiện dụng thì rèm từ động là giải pháp lý tưởng cho bạn. Hãy tưởng tượng, bạn đang nằm trên giường, bạn muốn điều chỉnh chiếc rèm cửa của mình mà lại không muốn bước chân xuống giường, khi đó một chiếc rèm cửa sổcó thể điều khiển từ xa chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Một ví dụ nữa, bạn đang rất bận với công việc của mình, rất khó có thể rời ra được, tuy nhiên, bạn lại cần điều chỉnh chiếc rèm để thay đổi ánh sáng trong phòng, việc nhấc chiếc điều khiển lên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc đứng dậy và kéo rèm.

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về rèm cửa tự động, chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm của rèm cửa tự động:

–          Rèm cửa tự động sử dụng hai loại động cơ: Với rèm kéo ngang, động cơ hình trụ, được lắp ở một bên của đường ray treo rèm loại động cơ này có công suất từ 30 đến 45 W. Với rèm cuốn, động cơ hình ống, nằm gọn ở phía trong ống cuộn rèm.

 

–          Cấu tạo bộ điều khiển rèm tự động: Phần thứ nhất là một bộ nguồn điện kiêm thu nhận tín hiệu được gắn với động cơ. Bộ phận này giúp người dùng có thể trực tiếp điều khiển rèm bằng tay giống như cửa cuốn. Ngoài ra, nó còn là bộ thu tín hiệu điều khiển từ xa. Phần thứ hai là chiếc điều khiển cầm tay, có thể điều khiển trong phạm vi hàng trăm mét và xuyên tường.

Rèm cửa tự động cho không gian hiện đại
Rèm cửa tự động cho không gian hiện đại

–           Rèm cửa tự động có thể kiểm soát được tất cả các loại rèm trong gia đình

–           Bạn cũng có thể cài đặt thời gian để mở các loại rèm cùng một lúc với bộ điều khiển từ xa.

Xem thêm: Nên dùng rèm vải hay rèm cuốn cho không gian phòng khách

Với rất nhiều ưu điểm kể trên nên rèm cửa tự động có giá cao hơn rất nhiều so với các loại rèm thông thường (giá trênh lệch này nằm hoàn toàn ở động cơ và thiết bị điều khiển). Chính vì vậy để tiết kiệm chi phí lắp đặt rèm, bạn chỉ nên sử dụng rèm tự động cho những không gian thực sự cần thiết dựa trên điều kiện kinh tế của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.