RÈM CỬA PHONG THỦY CHO VĂN PHÒNG GIÚP SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN

Thay thế một bộ rèm cửa hợp phong thủy đồng nghĩa với việc thay đổi nguồn năng lượng trong không gian phòng làm việc giúp gia chủ đạt được những thành công mới vượt trội.

Trong cuộc sống hiện nay, mỗi người theo duổi theo một nghề nghiệp khác nhau và sự nghiệp thăng – trầm của mỗi người cũng rất khác nhau, có người thì rất thuận lợi trong sự nghiệp thăng tiến, có người lại rất khó khăn, nhưng tất cả chủ yếu phụ thuộc vào sự sáng tạo, cố gắng trong công việc của mỗi người. Và một số yếu tố trong việc bài trí, sắp xếp đồ nội thất trong phòng cũng như  trang trí rèm văn phòng luôn là một ảnh hưởng quan trọng đến sự nghiệp, công danh của bạn.

Trước khi trang trí, sắp xếp đồ nội thất cho một văn phòng làm việc bạn cần xác định nên tập trung vào đâu. Phòng làm việc luôn cần một cửa đi nên khi đặt bàn làm việc bạn nên chú ý tránh đặt sát cửa sẽ làm vướng lối đi lại, hay không nên đặt bàn quay lưng lại với hướng cửa mà nên đặt bàn làm việc ở vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy cách cửa. Nếu điều kiện không cho phép thì bạn sử dụng một chiếc gương giúp bạn dễ dàng quan sát được những gì sau lưng mình luôn là một giải pháp tồi ưu.

Rèm cửa phong thủy cho phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến

Sau đó bạn cần chú ý đến điều tiết ánh sáng trong không gian phòng làm việc của mình. Nếu phòng làm việc của bạn quá tối sẽ tạo cho bạn cảm giác lạnh lẽo, ảm đạm, làm giảm tinh thần trong quá trình làm việc của bạn. Việc cung cấp ánh sáng tự nhiên cho không gian phòng luôn là điều kiện cần giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến, vì khi ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp bạn giảm được chi phí trong quá trình sử dụng điện, mà nó còn thu hút nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp của bạn. Hơn nữa, ánh sáng tự nhiên giúp không gian làm việc của bạn luôn thoáng, tạo cảm giác dễ chịu, giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng. Nhưng khi mùa hè đến, lượng ánh sáng mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe của bạn trong quá trình làm việc trong phòng và một giải pháp tối ưu lúc này là hệ thống rèm cửa với chức năng cản sáng, cách nhiệt, điều chỉnh ánh sáng linh động giúp bạn có một không gian làm việc hoàn hảo.

Xem thêm: Rèm cuốn sang trọng, điểm nhấn nơi công sở

 

Để không gian làm việc của bạn không còn quá cứng nhắc với máy tính, sổ sách, tài liệu,..thì một chút nhất nhà của cây xanh trong phòng hay một bộ rèm cửa với họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, kiểu dáng đơn giản, màu sắc phù hợp, nhìn tổng thể không gian phòng bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tinh tế, sang trọng. Hơn thế, với một bộ rèm hợp phong thủy không chỉ giúp bạn chống nắng, cản nhiệt, điều chỉnh ánh sáng linh động mà nó cũng là một phần quan trọng trong quá trình đem đến thành công cho công việc của bạn. Nên bạn hãy dàng chút ít thời gian mỗi ngày làm sạch hệ thống rèm cửa giúp cho nó luôn sạng sẽ, tươi mới và bền lâu.

Rèm cửa phong thủy cho phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến

Rèm cuốn được coi là đôi mắt trong không gian phòng làm việc và nó luôn đồng hành trong suốt quá trình hình thành và phát triển trong sợ nghiệp và công danh của bạn. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một bộ rèm cuốn phù hợp cả về họa tiết, chất liệu, màu sắc sẽ thu hút thêm nhiều thành công, may mắn trong công danh, sự nghiệp của bạn.

Bạn cũng cần chú ý đến tổng thể không gian nội thất phòng để lựa chọn cho mình một bộ rèm cửa không chỉ hợp phong thủy mà còn hài hòa với màu tường, sàn nhà và những vật dụng khác tạo một không gian tổng thể chuyên nghiệp nhất. Đến với thegioirem.com với sự đa dạng chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ rèm phù hợp nhất.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.