RÈM CỬA PHONG THỦY CHO KHÔNG GIAN NHÀ

Rèm cửa ngoài tác dụng tạo sự riêng tư, trang trí cho không gian sống nhà bạn mà nó còn hỗ trợ cho phong thủy vận mệnh của gia chủ

Tùy thuộc vào mỗi độ tuổi của gia chủ để lựa chọn cho mình một bộ rèm cửa có màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình. Với màu sắc phù hợp với vận mệnh gia chủ sẽ có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tài vận, sự nghiệp, cuộc sống hàng ngày của gia chủ. Nếu gia chủ là người mệnh kim thì một bộ rèm cửa màu trắng hoặc màu xám hay gia chủ mệnh mộc thì rất thích hợp với một bộ rèm màu xanh, gia chủ mệnh hỏa thì một bộ rèm vửa màu xanh lá cây, màu đỏ, cam, hồng, tím; gia chủ mệnh thổ luôn phù hợp với một bộ rèm cửa với tông màu vàng đất hoặc màu nâu cog gia chủ mệnh thủ thì một bộ rèm cửa với màu xanh dương, màu xanh da trời luôn là một lựa chọn hòa hảo.

Xem thêm: Rèm cửa gam màu trắng – xanh cho không gian đẹp mê ly

Nhưng bạn cũng cần chú ý không nên sử dụng gam màu quá nóng hay quá lạnh như màu đỏ hay mà đen sẽ tạo cho bạn cảm giác căng thẳng, khiến thần kinh của bạn bị ức chế. Với không gian phòng ngủ bạn không nên sử dụng bộ rèm cửa với gam màu hồng cho đôi vợ chồng vì màu sắc này kích thích tính đào hoa. Sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng.

Rèm cửa phong thủy cho không gian nhà
Rèm cửa phong thủy cho không gian nhà

Hơn nữa việc sử dụng một bộ rèm cửa, rèm vải giá rẻ chú ý đến sự hài hòa màu sắc của nó với tổng thể không gian nội thất trong phòng. Trong nội thất phong thủy thì trần nhà tượng trưng cho trời và nền nhà tượng chưng cho đất và tường đại diện cho con người nên việc sử dụng rèm cửa hài hòa giúp kết nối trần và sàn nhà luôn là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Một gơi ý trong việc sử dụng rèm cửa màu sắc sẫm hơn so với trần và nhạt hơn so với sàn nhà luôn tạo sự hài hòa giúp bạn sống trong một không gian thật sự dễ chịu, nhẹ nhàng.

 

Với những người với cá tính mạnh mẽ thì việc lựa chọn những bộ rèm với họa tiết hoa văn phá cách, thời thượng luôn mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo. Tuy nhiên những họa tiết đó có thể ngụ ý về điều không lành như họa tiết đầu nâu, động vật hung dữ. Nên việc lựa chọn hòa tiết của rèm bạn cũng phải lựa chọn cẩn thận đặc biệt là với phòng khách, phòng ông bà hay phòng con trẻ để tránh các ảnh hưởng xấu đến mỗi người.

Rèm cửa phong thủy cho không gian nhà
Rèm cửa phong thủy cho không gian nhà

Với bộ rèm cửa họa tiết hoa văn đơn giản hay một màu luôn là lựa chọn tối ưu cho không gian sống nhà bạn. Bạn không nên sử dụng một bộ rèm vải, rèm roman với chất liệu quá dày sẽ tạo cảm giác cứng cáp, nặng nền mang lại cảm giác bức bối áp lực làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Và nhất là đối với phòng ngủ một bộ rèm dày, nặng sẽ tạo cho mọi người luôn có cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ, sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Đến với thegioirem.com để bạn được những nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm trang trí nhà ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.