RÈM CỬA PHÒNG NGỦ ĐẸP, HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN THƯ GIÃN

Một không gian phòng ngủ hoàn hảo và thư giãn thì không thể thiếu những bộ rèm cửa đẹp giúp bạn điều chỉnh ánh sáng và tạo cảm giác yên bình.

Một căn phòng với nội thất đẹp thì không thể thiếu mất hình bóng của những chiếc rèm cửa, nhưng trong muôn vàn các loại rèm cửa như rèm vải, rèm roman, rèm văn phòng (rèm lá dọc), rèm cuốn, rèm sáo gỗ,… thì không phải kiểu rèm nào cũng phù hợp với không gian phòng ngủ của ngôi nhà bạn. Để chọn được một chiếc rèm phòng ngủ đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có đôi mắt nhận xét tinh tế để có thể phối hợp hài hòa, sống động cho không

Không chỉ làm đẹp cho căn phòng, rèm còn có tác dụng điều chỉnh ánh sáng ban ngày và tạo cảm giác yên bình vào ban đêm.Với các chất liệu và kiểu dáng khác nhau, rèm sẽ tạo nên sự sang trọng và lãng mạn cho ngôi nhà xinh của bạn. Có nhiều cách để bạn chọn rèm cửa cho gia đình mình: mua sẵn, may đo ở tiệm, tự làm. Có khi bạn thích một bức rèm cửa thật diêm dúa được may công phu, nhưng cũng có lúc bạn thấy căn phòng bạn đang ở chỉ cần một mảnh vải trắng với sợi dây nhỏ thắt ngang là đủ.

Rèm cửa phòng ngủ đẹp, hoàn hảo
Rèm cửa phòng ngủ đẹp, hoàn hảo

Phòng ngủ đẹp là một phần quan trọng của ngôi nhà của chúng ta. Theo thống kê, trung bình thì một người dành gần 1/3 cuộc sống của mình trong phòng ngủ. Đây là nơi mà bạn giành thời gian mỗi đêm, và quên về thế giới và hối hả và nhộn nhịp. Vì vậy, nó là rất quan trọng để thiết kế phòng ngủ một cách nhẹ nhàng, thoải mái, để căn phòng trở thành một nơi cực kỳ thư giãn, và chúng ta có thể có được một giấc ngủ yên bình thoải mái.

Với những không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ, bạn muốn căn phòng ngủ thật thư giãn và thoải mái, khi  đó việc lựa chọn những bộ rèm cuốn hay rèm roman gọn gàng trong khung cửa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Để tạo nên một không gian phòng hoàn hảo, thư giãn và thoải mái thì không chỉ cần việc lựa chọn rèm cửa phòng ngủ phù hợp mà việc lựa chọn cũng như sắp xếp nội thất trong không gian phòng cũng rất quan trọng.

 

Rèm cửa phòng ngủ đẹp, hoàn hảo
Rèm cửa phòng ngủ đẹp, hoàn hảo

Trang trí phòng ngủ bằng cách lược bớt đồ đạc: Đây là một trong những cách hiệu quả cũng như những cách rẻ nhất để trang trí phòng ngủ một thành một nơi yên tĩnh, thư giãn. Ngoài việc làm cho không gian thoáng hơn với nội thất phòng ngủ ít nhất có thể, Vì vậy, hãy làm sạch tất cả trong phòng ngủ, đặt tại các địa điểm thích hợp của nó và giữ cho các trang trí tối thiểu.

Sử dụng ánh sáng – Ánh sáng có thể phá vỡ hoặc tạo ra một môi trường làm dịu. Ánh sáng trong phòng ngủ đẹp nên luôn luôn được mềm mại. Trong khi sử dụng đèn ngủ đẹp, hãy xem xét đồ đạc bỏ qua một ánh sáng mềm mại và ấm áp. Bóng đèn công suất thấp với các thiết bị chuyển mạch mờ luôn luôn là một ý kiến không tồi, trong khi nến cũng là lựa chọn tốt.

Xem thêm: Trang trí góc làm việc đẹp tại nhà trong phòng khách

Loại bỏ các yếu tố làm ảnh hưởng đến không gian phòng ngủ – nếu bạn muốn tạo ra phòng ngủ đẹp của bạn nơi tôn nghiêm của bạn, bạn có để có được thoát khỏi tất cả các yếu tố không hoạt động. Điều này có nghĩa là máy tính để bàn, máy tính xách tay không nên sử dụng trong phòng ngủ. Nhiều người thích đặt tivi trong phòng ngủ, nhưng đây được coi như là yếu tố không tốt, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Đưa hình ảnh gia đình vào phòng ngủ – Cá nhân hoá phòng ngủ đẹp sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái trong phòng. Vài hình ảnh của những người thân yêu của bạn có thể làm không gian thật thoải mái. Tuy nhiên, đảm bảo không đi quá giới hạn và hạn chế các bức ảnh chụp hai và ba cũng là một cách trang trí phòng ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.