RÈM CỬA PHÒNG NGỦ ĐẸP CHO GIẤC NGỦ SÂU

Rèm cửa tạo cho không gian sự độc đáo, cá tính, đồng thời tác dụng che nắng, cản sáng, cách âm, cách nhiệt. Những chiếc rèm cửa đẹp tạo cho bạn những giấc ngủ sâu.

Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất trong mỗi ngôi nhà nên cần được ưu ái, sự chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhất. Đây là không gian nghỉ ngơi thư giãn của mỗi thành viên trong gia đình sau một ngày học tập và làm viêc. Một phòng ngủ được coi là thành công trong việc trang trí nội thất phải đáp ứng những yêu cầu về thẩm mĩ như đẹp, độc đáo, cá tính, hài hòa và phải thực sự tiện dụng, mang lại những giây phút nghỉ ngơi, những giấc ngủ thật ngon cho chủ nhân căn phòng.

Có một vật dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp, và sự yên tĩnh cho không gian, là những chiếc rèm cửa. Những chiếc rèm cửa tạo cho không gian sự độc đáo, cá tính, đồng thời tác dụng che nắng, cản sáng, cách âm, cách nhiệt tốt của rèm cửa giúp tạo cho bạn một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh với ánh sáng hợp lý. Rèm cửa có rất nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng, mỗi loại có những ưu, nhược điểm khác nhau mang đến những hiệu quả khác nhau.

Rèm phòng ngủ đẹp cho giấc ngủ sâu
Rèm phòng ngủ đẹp cho giấc ngủ sâu

Một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với phòng ngủ là ánh sáng. Lượng ánh sáng chiếu vào phòng không được quá nhiều, bạn cần lấy ánh sáng vừa đủ hoạc cản sáng hoàn toàn giúp cho giấc ngủ của mình được được ngon hơn, không để ánh sáng tác động đến giấc ngủ của mình. Bạn nên chọn những chất liệu vải dày để có thể cản sáng, cách nhiệt tốt cho không gian phòng ngủ vào màu hè và giữ nhiệt tốt vào mùa đông.

Bụi bẩn cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của căn phòng và sức khỏe của bạn. Những con gió sẽ đưa những hạt bụi từ bên ngoài vào không gian nghỉ ngơi của bạn. Những chiếc rèm cửa sổ sẽ đảm nhiểm vai trò ngăn không cho những hạt bụi đó xuất hiện trong phòng. Đảm bảo vẻ đẹp cho không gian và sức khỏe cũng như sự nghỉ ngơi của bạn.

 

Màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, tinh tế sẽ tạo được cảm giác thư thái và thoải mái, mang đến cho bạn những giấc ngủ sâu và dễ chịu. Rèm vải sẽ là một lựa chọn rất tốt cho không gian phòng ngủ vì vẻ đẹp, sự sang trọng hiện đại và dễ kết hợp với các nội thất khác trong phòng.

Rèm phòng ngủ đẹp cho giấc ngủ sâu
Rèm phòng ngủ đẹp cho giấc ngủ sâu

Việc kiểm soát tốt ánh sáng chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu để tạo nên sự thành công của công việc thiết kế, trang trí phòng ngủ.Việc lấy ánh sáng, điều chỉnh và sử dụng ánh sáng sao cho phù hợp sẽ phụ thuộc gần như 100% vào chiếc rèm cửa của gia đình bạn. Bạn nên lựa chọn những loại rèm có khả năng điều chỉnh ánh sáng tốt.

Màu sắc và họa tiết là hai yếu tố chính tạo nên vẻ đẹp của những chiếc rèm cửa. Với không gian phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn những màu sắc họa tiết yêu thích. Bạn chỉ cần phải chú ý tạo nên sự hài hòa giữa rèm cửa với những món đồ nội thất trong phòng, từng nhà, sàn nhà. Bên cạnh đó tránh những họa tiết rùng rợn, phản cảm, những họa tiết này sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ, thậm trí cả tâm lý, tình cảm của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến một số yếu tố phong thủy khi lựa chọn rèm để tạo hỗ trợ cho sức khỏe, tài vận của mình.

Xem thêm: Rèm vải hai lớp đẹp và tiện dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.