RÈM CỬA NÀO CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Những bộ rèm cửa văn phòng trong không gian làm việc mang đến cho bạn nhiều cảm hứng làm việc, tập trung cao trong công việc.

Văn phòng làm việc là nơi làm việc của toàn bộ nhân viên và sếp trong cùng một công ty. Văn  phòng cần một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, gọn gàng, kín đáo, cần một sự tập trung cao độ để làm việc có hiệu quả, tránh những yếu tố bên ngoài tác động vào làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Ấn tượng đầu tiên quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc. Vậy nên không ít công ty có thể bỏ ra rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng, đặc biệt là rèm văn phòng để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ. Hay nói cách khác rèm cửa văn phòng thể hiện cá tính và con người bạn.

Rèm văn phòng là loại vật dụng trang trí không thể thiếu trong mỗi công ty hay các văn phòng. Đặc biệt là các văn phòng có thiết kế hiện đại có nhiều ô kính bao quanh.

Xem thêm: Rèm cuốn đẹp nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Rèm cửa nào cho văn phòng làm việc
Rèm cửa nào cho văn phòng làm việc

Rèm văn phòng đều có chung một mục đích giống nhau đó là dùng để trang trí, chắn sáng và chách nhiệt, thông thường các văn phòng thường chọn loại rèm một màu, không thấm nước, chịu được cái nóng của mùa hè.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho không gian văn phòng làm việc của mình, nhưng rèm cửa văn phòng  được sử dụng chủ yếu là các loại như rèm lá dọc hay còn gọi là rèm văn phòng, rèm sáo ngang ( rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm), rèm cuốn,…

Lựa chọn rèm văn phòng như nào để phù hợp với không gian làm việc? Khung cửa của phòng làm việc nên lựa chọn loại rèm văn phòng nào? Phòng làm việc thì nên chọn mầu sắc nào cho rèm văn phòng?… Đó là một trong số ít những thắc mắc của các bạn khi có nhu cầu sử dụng rèm văn phòng cho phòng riêng hay phòng làm việc của công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

Rèm cửa nào cho văn phòng làm việc
Rèm cửa nào cho văn phòng làm việc

Rèm cuốn:

Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt ở các văn phòng nơi công sở. Rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng của bạn. Chất liệu cho vải cuốn cũng rất đa dạng, có khả năng cản sáng tuyệt đối 100% với chất liệu vải bạt hiflex hoặc cản sáng một phần với chất liệu lưới đan mỏng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời và thích hợp nhất đối với những văn phòng hiện đại và năng động.

Rèm sáo ngang:

Rèm sáo ngang, màn sáo ngang là loại màn cửa có lá rèm nằm ngang được tạo nên từ những lá nhôm mỏng hoặc những lá gỗ tự nhiên. Khổ 25mm, và 50mm chống tia tử ngoại, cách nhiệt và dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Được sử dụng chủ yếu cho các không gian hiện đại như các tòa cao ốc văn phòng, khách sạn, văn phòng công ty, các phòng khách, nhà hàng và các quán bar. Rèm sáo ngang có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp theo các mức khác nhau tùy theo nhu cầu lấy sáng của người dùng.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.