RÈM CỬA CAO CẤP, SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Những bộ rèm cửa, rèm cuốn, rèm lá dọc cao cấp được xem như là những sự lựa chọn tối ưu cho các văn phòng làm việc hiện đại

Văn phòng làm việc là nơi làm việc của toàn bộ nhân viên và sếp trong cùng một công ty. Văn  phòng cần một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, gọn gàng, kín đáo, cần một sự tập trung cao độ để làm việc có hiệu quả, tránh những yếu tố bên ngoài tác động vào làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Thiết kế văn phòng không chỉ đơn giản là mua các đồ nội thất đắt tiền, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo,… từ đó hướng đến những tiêu chí để lựa chọn cho văn phòng công ty những bộ rèm cửa phù hợp nhất như: đẹp – tiện nghi – dễ dàng sử dụng và không gian làm việc thoáng đãng.

Xem thêm: Mẹo bảo quản rèm gia đình và rèm văn phòng luôn đẹp

Rèm cửa cao cấp văn phòng
Rèm cửa cao cấp văn phòng

Rèm cửa chính là đôi mắt tâm hồn của cả văn phòng, là tầm nhìn của toàn bộ mọi người trong công ty, quyết định đến các hoạt động của văn phòng công ty, kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của các nhân viên. Điều đó đồng nghĩa với việc cần lựa chọn rèm văn phòng sao cho thật năng động và sáng tạo.

Lựa chọn rèm văn phòng như nào để phù hợp với không gian làm việc? Khung cửa của phòng làm việc nên lựa chọn loại rèm văn phòng nào? Phòng làm việc thì nên chọn mầu sắc nào cho rèm văn phòng?… Đó là một trong số ít những thắc mắc của các bạn khi có nhu cầu sử dụng rèm văn phòng cho phòng riêng hay phòng làm việc của công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho không gian văn phòng làm việc của mình, nhưng rèm cửa văn phòng  được sử dụng chủ yếu là các loại như rèm văn phòng (rèm lá dọc), rèm sáo ngang ( rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm), rèm cuốn,…

 

Rèm lá dọc là một giải pháp thay thế cho các loại rèm sáo thường thấy trên thị trường hiện nay. Tương tự như các sản phẩm trang trí cửa sổ khác, rèm lá dọc cũng có rất nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc và chất liệu để bạn lựa chọn. Việc tìm hiểu những thông tin cơ bản sẽ giúp bạn lựa chọn và đặt mua những bộ rèm lá dọc phù hợp với cửa sổ và làm tôn thêm vẻ đẹp của văn phòng nơi bạn làm việc.

Rèm lá dọc được tạo bởi các lá vải dọc thả xuống liên tiếp với nhau bởi sợi dây chắc chắn, bản 8,9 và 12,7 cm. Rèm có thể xoay lật các lá sang trái hoặc sang phải 180 độ, hay kéo dạt sang 1 phía, 2 phía nên việc điều chỉnh ánh sáng là rất linh hoạt. Rèm có nhiều màu sắc hoa văn để bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp cho nhiều không gian phòng mang phong cách hiện đại như văn phòng, công ty, phòng khách gia đình.

Rèm cuốn cao cấp văn phòng
Rèm cuốn cao cấp văn phòng

Rèm cuốn:

Hiện nay rèm cuốn và rèm lá dọc được xem như hai lựa chọn tối ưu trong các không gian văn phòng công sở, bởi với thiết kế đơn giản, nhưng vô cùng hiện đại, khả năng che chắn, cản nắng, cản sáng tốt, không thấm nước và đặc biệt chống chịu được cái nắng nóng của những ngày hè cũng như cái lạnh giá của những ngày đông.

Rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn ( hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng của bạn. Chất liệu cho vải cuốn cũng rất đa dạng, có khả năng cản sáng tuyệt đối 100% với chất liệu vải bạt hiflex hoặc cản sáng một phần với chất liệu lưới đan mỏng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời và thích hợp nhất đối với những văn phòng hiện đại và năng động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.