RÈM CỬA BỀN MÃI THEO THỜI GIAN

Đến với thegioirem.com bạn sẽ có ngay được những bộ rèm cửa bền đẹp mãi với thời gian

Một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp là khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa các màu sắc, các món đồ nội thất trong cùng một không gian cũng như nhiều không gian khác nhau. Và để tạo nên một không gian sống hoàn hảo ấy thì không thể không nhắc đến những Các mẫu rèm vải đẹp,  cao cấp mềm mại, quyến rũ bên khung cửa sổ.

>>> Mua rèm cửa 2 lớp tại Cầu Giấy

Thường thì bộ rèm cửa sẽ có tuổi thọ từ 8 đến 10 năm, bộ rèm cửa nếu sử dụng và bảo quản đúng cách thì sẽ rất bền. Thường thì Rèm được thay mới khi gia chủ muốn làm mới không gian, thay đổi màu sắc cho không gian.

1
Rèm cửa bền mãi theo thời gian

Để tránh bộ rèm bị hư theo thời gian, đặc biệt ở những không gian có ánh nắng chiếu trực tiếp thì rèm nên được may thêm 1 lớp vải để cản sáng. Lớp vải này sẽ ngăn cản bớt ánh nắng chiếu trực tiếp vào lớp vải chính, sẽ tránh được tình trạng rèm phai màu và bị “mục” theo thời gian.

Tại Thegioirem.com có rất nhiều khách hàng đến để nhờ tư vấn thay rèm mới, mặc dù bộ rèm cũ sử dụng chưa được lâu nhưng đã ra bụi nhiều và không sử dụng được, nguyên nhân chính được xác định là rèm, Mành rèm phòng ngủ không được may lớp cản sáng và nắng chiếu trực tiếp vào trong thời gian dài.

Yếu tố thứ 2 dẫn đến nguyên nhân giảm tuổi thọ bộ rèm là do rèm không được giặt đúng cách, nhiều khách hàng hay tự giặt với máy giặt tại nhà, rèm vải phải quay trong lồng giặt khá lâu và vắt rất chặt nên dẫn đến vải thường bị nhăn, co rút sợi vải.

 

Ngược lại các đơn vị chuyên nghiệp hay giặt hấp nên giữ cho rèm được bền hơn, giặt hấp sử dụng hoá chất chuyên nghiệp và bộ rèm không phải trải qua quá trình “vắt” hay “Quay” trong lồng giặt thông thường nên bề mặt vải được giữ nguyên.

Một nguyên nhân tiếp theo là một số phụ kiện bị hư hỏng nhanh hơn phần rèm, như keo rèm, các móc Inox, phần khoen rèm. Qua một quá trình dài quan sát và đi thay rèm mới cho khách hàng, Thegioirem.com thấy phần rèm hay hư hỏng là đầu rèm, như keo rèm không chất lượng, 2 năm là ra bụi ( Keo rèm là một lớp nhựa được may ở phần đầu rèm, giúp định hình các con rèm theo thời gian),từ phần keo rèm này dẫn tới các bộ phận tiếp theo hư hỏng theo.’

Hãy đến với thegioirem.com bạn sẽ yên tâm về mọi mặt từ dịch vụ đến chất lượng sản phẩm. Bởi trải qua hơn 10 năm thiết kế và thi công rèm cửa chuyên nghiệp, thương hiệu Thegioirem.com đã trở thành điểm đến quen thuộc của tất cả các khách hàng khi nhắc đến rèm cửa, Báo giá rèm cửa tại hà nội đặc biệt là rèm vải cao cấp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Thegioirem.com đã có mặt tại mọi công trình từ nhà dân cho đến khách sạn, biệt thự, căn hộ cao cấp, khu resoft thậm chí cả trân những con tàu du lịch sang trọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.