PHÒNG TẮM TẶNG VỢ DỊP 20/10 THÊM NGỌT NGÀO VÀ LÃNG MẠN

Một không gian phòng tắm đẹp với những món đồ nội thất và rèm phòng tắm đẹp, lãng mạn giúp bạn có một không gian phòng tắm ngọt ngào và lãng mạn tặng vợ dịp 20/10

Khi 20/10 đang tới gần, đó là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện tình yêu thương của bạn dành tặng cho vợ yêu của mình. Đó cũng là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện sự sáng tạo của mình bên trong ngôi nhà, hãy bắt đầu bằng chốn riêng tư nhất trang trí phòng tắm thêm phần rực rỡ và lãng mạn hơn trong ngày lễ này nhé.

Tạo nên một phòng tắm đẹp, lãng mạn là một thử thách. Bạn hãy mang sắc hồng ngọt lịm quyến rũ và lãng mạn cho phòng tắm với những bộ rèm phòng tắm màu hồng, vỏ bọc máy giặt màu hồng, bồn rửa màu hồng, gạch ốp màu hồng,…. đây sẽ là món quà ý nghĩa đầy bất ngờ của bạn dành tặng vợ nhân ngày 20/10.

Trang trí phòng tắm tặng vợ dịp 20/10 thêm ngọt ngào và lãng mạn
Trang trí phòng tắm tặng vợ dịp 20/10 thêm ngọt ngào và lãng mạn

Màu hồng ngọt ngào của hoa lan, hoa hồng, mẫu đơn… sẽ là những sắc màu có thể mang lại sức sống mới, vẻ đẹp rực rỡ, trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng cho bất kỳ không gian nào, trong đó có phòng tắm. Các chuyên gia màu sắc cho rằng, màu hồng không chỉ là lựa chọn tuyệt vời dành cho phòng trẻ nhỏ, nếu biết cách kết hợp các màu sắc một cách khéo léo cùng sắc độ hồng phù hợp, gam màu này có thể mang lại niềm vui, sự hứng khởi, khơi dậy tâm hồn lãng mạn và cảm giác yêu thương cho mọi người khi sử dụng căn phòng. Vì thế, hãy nhấn nhá một chút sắc hồng trong căn phòng thư giãn phòng tắm của gia đình bạn, để người bạn đời cảm thấy thích thú hơn, hứng khởi hơn và yêu thương bạn hơn mỗi ngày.

Nhiều người vẫn nghĩ, màu hồng chỉ dành cho những cô nàng nữ tính, dịu dàng. Điều đó chưa hoàn toàn đúng, bởi màu hồng với sắc độ khác nhau, có thể tạo bầu không khí phóng túng, không kém phần cá tính nhưng vẫn giữ được chất ngọt lịm, đáng yêu cho không gian thư giãn.

Chọn rèm phòng tắm và những nội thất màu hồng

Bạn có thể dành chút thời gian rảnh rỗi tham khảo số quần áo, váy vóc trong tủ của vợ để biết được gam màu hồng nào được nàng lựa chọn nhiều nhất. Dựa vào đó, bạn sẽ có cơ sở để tạo sự ngạc nhiên và thích thú cho nàng khi lựa chọn rèm phòng tắm với gam màu hồng đó. Với những căn phòng tắm sắc màu tươi sáng, thì cách làm mới không gian bằng việc trang trí rèm phòng tắm mang sắc hồng, sẽ tạo nên hiệu quả đầy ấn tượng và đáng kinh ngạc cho bất kỳ ai bước chân vào phòng.

Trang trí phòng tắm tặng vợ dịp 20/10 thêm ngọt ngào và lãng mạn
Trang trí phòng tắm tặng vợ dịp 20/10 thêm ngọt ngào và lãng mạn

 

Bên cạnh việc tô điểm cho phòng tắm bằng cách trang trí rèm phòng tắm màu hồng, bạn có thể lựa chọn phương án mua thêm nội thất màu hồng. Chỉ chọn một món đồ còn thiếu và thực sự cần thiết cho phòng tắm với gam màu nồng nàn này, sẽ là cách tuyệt vời giúp người vợ của bạn luôn hào hứng khi sử dụng căn phòng. Hơn nữa, sắc hồng của nội thất được sắp đặt đúng chỗ, sẽ tạo nên nét duyên thanh tú, đầy tinh tế cho không gian.

Nét chấm phá từ sắc hồng

Nếu bạn là người không ưa mạo hiểm, hãy chọn cách an toàn nhất, đó là chọn màu hồng tươi tắn, rực rỡ nhất để làm điểm nhấn cho phòng tắm. Màu hồng sẽ không “làm phiền” bạn quá nhiều khi chỉ được ưu ái bằng việc lựa chọn phụ kiện. Những bộ rèm phòng tắm với những họa tiết màu hồng, cắm hoa với sắc hồng ngọt ngào gần bồn rửa mặt, hay thay toàn bộ khăn tắm với sắc hồng đáng yêu,……

Xem thêm: Những bộ rèm phòng tắm đẹp, ấn tượng

Sơn tường màu hồng

Với những căn phòng nhỏ, bạn chỉ nên sử dụng phương án sơn màu hồng cho một bức tường. Nếu không gian phòng tắm chật hẹp và hơi tối, bạn chỉ nên sử dụng màu hồng cho bức tường trọng tâm để không gây cảm giác ức chế. Và ngược lại, với căn phòng có ưu thế về diện tích, bạn có thể sơn toàn bộ tường với gam màu nóng bỏng này.

Màu hồng cũng giống như bất kỳ một màu sắc nào khác, nó không có sức quyến rũ đối với tất cả mọi người nhưng nếu biết cách kết hợp khéo léo chắc chắn bạn có thể tạo ra một không gian phòng tắm ấn tượng khiến bạn đời cảm nhận được yêu thương và sự quan tâm của bạn mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.