NHỮNG MẪU RÈM CỬA BẰNG CÂY ĐỘC ĐÁO

Những bộ rèm cửa bằng cây độc đáo trong không gian nhà bạn, mang đến vẻ đẹp của thiên nhiên, một môi trường trong sạch hoàn toàn tự nhiên.

Việc sử dụng rèm cửa cho mục đích trang hoàng cho không gian nội thất đã không còn xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay của chúng ta. Thậm chí chúng đã trở nên vô cùng phổ biến và quen thuộc, đặc biệt các bộ rèm cửa đã và đang góp phần đáng kể trong việc tô điểm cho không gian sống ngôi nhà bạn.

Tuy nhiên thật không dễ dàng để có thể lựa chọn cho mình những bộ rèm cửa thích hợp nhất bởi không gian cũng có những kiểu thiết kế khác nhau cũng như trên thị trường rèm cửa cũng rất đa dạng về chủng loại và màu sắc như rèm vải, rèm roman, rèm cuốn, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm,…. Mỗi một loại rèm cửa đều có những tính năng riêng và phù hợp với các không gian khác nhau.

Bạn là người yêu thiên nhiên, bạn muốn mang thiên nhiên vào không gian sống vào chính căn phòng mình, bạn muốn tạo nên những bức rèm cửa ngăn phòng độc đáo bằng những cây xanh. Đây được xem như một ý tưởng trang trí không gian phòng độc và lạ cho những gia chủ cá tính. Đặc biệt cây xanh trong nhà sẽ mang đến cho bạn một môi trường trong sạch hoàn toàn tự nhiên.

Rèm bằng cây trong nhà nhìn từ xa như một thác nước nhỏ, nó có tác dụng làm mát, tạo không khí trong lành mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái. Vào mùa hè, các bức rèm chắn rủ xuống như một thác nước, mang đến cho không gian nhà bạn không khí mát mẻ để xua đi cái nắng nóng oi bức của ngày hè. Rèm bằng cây không chỉ ngăn cản ánh sáng, cản nắng nóng vào mùa hè, mà vào mùa đông rèm còn cản gió lạnh khi đông đến.

Khác với những bức rèm vải thông thường khác, rèm cửa bằng cây không khí mang lại sức sống cho ngôi nhà. Không khí của cuộc sống, hơi thở của thiên nhiên sẽ hòa quyện trong căn phòng khách của bạn. Còn gì thích thú hơn khi mỗi ngày mở mắt ra lại thấy chiếc rèm của mình dài thêm một chút.

 

Những mẫu rèm cửa bằng cây độc đáo
Những mẫu rèm cửa bằng cây độc đáo

Đặc biệt với những gia đình ở khu vực bị ô nhiễm hoặc có người hút thuốc trong nhà thì rèm cây là sự lựa chọn thiết thực nhất. Nó sẽ đóng vai trò như một máy lọc không khí hút các khí độc không cần thiết trong không gian căn phòng.

Các loại cây làm rèm như cây không khí dứa, thường có sức sống mãnh liệt, thậm chí cả trong điều kiện -10oC. Cây không khí hấp thụ chất dinh dưỡng và nước thông qua không khí. Trong điều kiện độ ẩm không khí thấp thì bạn chỉ cần phun nước dạng sương khoảng từ 3-7 ngày/lần. Còn treo cây ở những nơi gần hồ cá, các cây xanh khác thì tưới ít hơn – khoảng 10 ngày/lần. Rèm cửa cây không khí thích hợp với những gia đình yêu thiên nhiên mà có ít thời gian chăm sóc.

Xem thêm: Rèm cuốn nhà hàng, khách sạn đẹp sang trọng

Tuy nhiên, loại rèm này không sử dụng ở nơi cần cản nắng, bụi, ồn…như cửa sổ. Thay vào đó, bạn vẫn phải sử dụng các loại rèm cửa thông thường như rèm vải, rèm gỗ, rèm roman,…….

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.