NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ RÈM CUỐN

Rèm cuốn với thiết kế đơn giản, khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn tiếng ồn tốt, phù hợp với những không gian sang trọng như văn phòng, phòng khách, phòng ngủ,…

Ánh sáng mặt trời xuyên qua lớp kính cửa sổ, chiếu trực tiếp vào trong phòng có khiến bạn không thoải mái không? Bạn cũng phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để chi trả các dịch vụ cần thiết như làm mát hay làm ấm phòng vào mỗi mùa do lượng nhiệt hao tổn qua cửa sổ hoặc vật liệu cách nhiệt kém. Đã đến lúc bạn cần đến sự tồn tại của những chiếc rèm cửa. Trong số các giải pháp hiệu quả nhất, có thể giúp bạn giải quyết tất cả những lo lắng trên, rèm cuốn luôn là sự lựa chọn hàng đầu được người tiêu dùng tin dùng.

Những điều cần biết về rèm cuốn
Những điều cần biết về rèm cuốn

Rèm cuốn sẽ giúp bạn loại bỏ bất kì sự ô nhiễm ánh sáng nào khỏi ngôi nhà của bạn. Nếu lịch trình công việc thay đổi, đồng hồ sinh học thay đổi, bạn cần nghỉ ngơi vào ban ngày mà không bị cản trở bởi ánh sáng thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Rèm cuốn cũng được dùng nhằm mục đích ngăn cản ánh sáng đèn đường và ánh sáng từ các loại phương tiện giao thông ngoài đường phố nếu căn nhà của bạn nằm ngay sát mặt đường, tránh cho bạn sự xáo trộn vào ban đêm.

Rèm cuốn (mành cuốn) có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng từ sáng đến tối hoàn toàn trên nền màu phẳng với màu sắc. Chống nhăn, không sờn, trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, dễ lau chùi, bảo quản và chống nấm mốc mang lại vẻ đẹp trang trọng, tạo lên những bộ rèm cửa cao cấp.

Rèm cuốn với thiết kế đơn giản nhưng mang phong cách hiện đại đang ngày càng được ưa chuộng phù hợp với các không gian như rèm văn phòng, quán cafe cao cấp, phòng khách gia đình,  phòng ngủ hay những không gian lớn của các toà nhà cao tầng, căn hộ cao cấp,….

Những điều cần biết về rèm cuốn
Những điều cần biết về rèm cuốn

Rèm cuốn đẹp nhất nếu bạn được tư vấn thiết kế lắp gọn trong khuôn cửa. Khi cần lấy ánh sáng bạn chỉ việc kéo lên trên, rèm sẽ chạy cuộn lên gọn gàng. Lãng mạn hơn thì bạn kéo rèm che 1/3 chiều cao của cửa để lấy ánh sáng, đảm bảo khung cửa của bạn sẽ duyên dáng rất nhiều.

Rèm cuốn với sự đa dạng về màu sắc với các tông màu cơ bản như kem, trắng, vàng, xanh, nâu,… phù hợp với từng kiểu thiết kế nội thất trong phòng.

Khi đo đạc và lắp đặt bạn nên chú ý: Rèm cuốn có 2 cách lắp:

 

Lắp lọt lòng: Là cách lắp mà toàn bộ mành, rèm được đặt gọn trong khuôn cửa.

Lắp phủ bì: Là cách lắp mà bộ mành, rèm được phủ ra ngoài khuôn cửa mỗi bên là từ 10 -20 cm.

Xem thêm: Mệnh Thổ, rèm cửa cho gia chủ mệnh Thổ hot nhất

Giới hạn kích thước:

Chiều rộng tối thiểu:  365 mm

Chiều rộng tối đa: 2500 mm

Chiều cao tối đa: 3000 mm

* Chú ý: Kích thước tối đa của vải bị khống chế bởi loại vải được chọn. Đôi khi có loại vải khi giới hạn về chiều cao nhỏ hơn 2m thì chiều rộng có thể lớn hơn kích thước 3 000 mm bằng cách đảo chiều khổ vải.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.