MẸO PHONG THỦY GIÚP KINH DOANH THUẬN LỢI

Phong thủy trong không gian phòng làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của công ty, do đó bạn nên lựa chọn khéo léo các món đồ nội thất cũng như những bộ rèm văn phòng sao cho phù hợp nhất.

Phong thủy là nghệ thuật cổ đại của Trung Quốc, chuyên nghiên cứu về việc định vị nhà cửa và lắp đặt các vật thể để tối đa hóa sự hài hòa với môi trường xung quanh, cho phép bạn có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên của trái đất tốt hơn.

Các chủ doanh nghiệp được khuyên nên áp dụng các nguyên tắc phong thủy trong việc bố trí phòng làm việc như việc lựa chọn sắc màu rèm văn phòng cũng như các đồ nội thất bàn ghế, logo,… đến hướng cửa sổ, cửa chính. Nếu được lựa chọn đúng, chúng sẽ góp phần thúc đẩy công việc kinh doanh tốt hơn.

Để thúc đẩy việc kinh doanh, bạn nên lựa chọn địa điểm nơi lối vào cửa chính đối mặt với không gian mở cho phép ánh sáng chiếu vào. Một mẹo phong thủy khác nhằm thu hút nguồn năng lượng tích cực là luôn thắp sáng các khu vực lễ tân và văn phòng làm việc.

Với một phòng làm việc được đặt theo một phương vị tốt, nó có thể mang lại cho bạn nhiều may mắn trong công việc quản lý, điều hành công ty cũng như công việc kinh doanh được thuận lợi.

Sử dụng gương:

Các doanh nghiệp có thể sử dụng gương như một chiến lược kinh doanh. Treo gương trên máy tính tiền hoặc két sắt được cho là tăng sự giàu có và thịnh vượng. Che các cột vuông trong các tòa nhà với gương để làm chệch hướng năng lượng tiêu cực, và cẩn thận không đặt những tấm kính đối diện với lối vào, có thể làm chệch hướng những năng lượng tích cực vào việc kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Rèm vải – nét đẹp đầy kiêu sa và bí ẩn

Và nếu bạn ngồi quay lưng ra cửa ra vào, sao bạn không nghĩ rằng mình có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra sau lưng, chỉ bằng một tấm gương, tấm kính nhỏ đặt trên bàn làm việc.

 

Sắp xếp nơi làm việc gọn gàng:

Năng lượng tích cực có thể bị giảm thiểu bởi khu vực làm việc lộn xộn xung quanh,  một bàn làm việc lộn xộn, bạn sẽ cảm thấy bức bách và không còn tập trung nhiều vào công việc được, vì vậy hãy dành 1 ít thời gian để dọn dẹp chúng mỗi ngày. Lưu trữ giấy tờ thừa và các mặt hàng kinh doanh trong tủ hồ sơ và ngăn kéo bàn. Thúc đẩy kinh doanh bằng cách trang trí bàn làm việc của bạn với cây cảnh, đồ vật trang trí với những gam màu nhẹ nhàng.

Bạn cũng có thể mang đến văn phòng những vật dụng nhỏ, tạo thêm cảm xúc và năng lượng của mình khi làm việc, một bức ảnh gia đình, một tấm ảnh phong cảnh với sắc màu tươi mới… Phong thủy tốt sẽ như một nhà máy lọc không khí mang lại năng lượng mới cho bản thân.

Mẹo phong thủy giúp kinh doanh thuận lợi
Mẹo phong thủy giúp kinh doanh thuận lợi

Trong môi trường làm việc hiện nay tiếp xúc với máy móc, máy tính không phải ít, khả năng bị ô nhiễm điện từ không phải là không có. Vậy thì bạn nên tự thay đổi bản thân, đừng nên ngồi lì nhiều giờ liền với cái máy tính, hãy đi lại và cho mình môi trường không khí mới. Bạn sẽ cảm nhận năng lượng của mình tràn đầy hơn.

Nếu sau lưng chiếc bàn là một cửa sổ lớn, lượng ánh nắng mặt trời chiếu vào nhiều, khi đó bạn nên lựa chọn cho mình những bộ rèm cuốn hay rèm lá dọc cho các khung cửa sổ, một chú ý nữa dành cho bạn đó là bạn nên lựa chọn màu sắc rèm sao cho phù hợp với mệnh hoặc hướng của cửa để đem lại nhiều may mắn và thành công ơn trong công việc.

Màu sắc website cũng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Doanh nghiệp có thể áp dụng thuật phong thủy vào trang web công ty để thúc đẩy kinh doanh tốt hơn. Trang chủ quảng cáo hoạt động kinh doanh của công ty nên gọn gàng và đơn giản để thuận tiện cho những người truy cập trực tuyến sử dụng. Tận dụng những đường nét hay đồ họa trơn và cong thay vì các nét thẳng và sắc để thu hút năng lượng tích cực cho việc kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.