MẸO HAY LỰA CHỌN THẢM TRẢI SÀN ĐẸP GIÁ RẺ

Khi chọn mua bất cứ mặt hàng nào, chắc chắn rằng ai cũng mong muốn có được món đồ bền, đẹp và giá rẻ. Mẹo hay lựa chọn thảm trải sàn đẹp giá rẻ cho bạn.

Hiện nay, thảm trải sàn không chỉ là xu hướng mà còn là một vật dụng không thể thiếu trong thiết kế nội thất. Những đồ nội thất đắt tiền chưa chắc đã tạo nên một không gian đẹp. Một không gian đẹp là không gian có sự bố trí, kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất và trang trí với nhau. Những tấmthảm sofa, thảm phòng ngủ,… với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau sẽ giúp không gian của bạn trở lên hoàn hảo hơn với những tác dụng như tạo sự kết nối, tạo điểm nhấn cho không gian, giấu đi những khuyết điểm của sàn nhà….

Khi chọn mua bất cứ mặt hàng nào, chắc chắn rằng ai cũng mong muốn có được món đồ bền, đẹp và giá cả phải chăng. Để chọn được một tấm thảm trải sàn đẹp, phù hợp với không gian với giá rẻ là điều không hề đơn giản. Sau đây thegioirem.com xin chia sẻ với các bạn một số mẹo hay để có thể lựa chọn được những tấm thảm bền, đẹp, giá rẻ.

Thảm trải sàn đẹp giá rẻ
Thảm trải sàn đẹp giá rẻ

Khi lựa chọn các món đồ nội thất, đồ trang trí, chắc chắn rằng yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải lưu ý là không gian sử dụng món đồ đó. Dựa vào đặc điểm, đặc thù không gian để từ đó đưa ra kích thước, chất liệu, màu sắc, họa tiết … của tấm thảm.

Với hầu hết các mặt hàng, chất liệu chính là yếu tố quyết định giá cả của mặt hàng đó. Không nằm ngoài quy luật đó, giá của những tấm thảm cũng phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu của thảm. Những tấm thảm có giá cao có thể bền hơn, đẹp hơn nhưng chưa hẳn đã phù hợp với không gian của bạn. Ví dụ không gian khách sạn, đây là không gian nhiều người đi lại nên những tấm thảm trải sàn không nên sử dụng chất liệu lông, lông xù. Để tránh lãng phí vô ích, khi lựa chọn chất liệu thảm, nên cân nhắc đến rất nhiều yếu tố như phong cách tổng thể, bố cục không gian, sở thích cá nhân… rồi hãy đưa ra quyết định.

 

Thảm trải sàn đẹp giá rẻ
Thảm trải sàn đẹp giá rẻ

Chất liệu quyết định giá cả, con màu sắc và họa tiết của thảm chính là hai yếu tố quyết định vẻ đẹp của những tấm thảm. Mỗi phong cách, mỗi không gian phù hợp với một gam màu, một kiểu họa tiết khác nhau. Với phong cách hiện đại, những tấm thảm thường dùng màu đơn sắc, họa tiết đơn gian. Phong cách cổ điển thì sử dụng màu sắc đa dạng, họa tiết tinh xảo. Đen và trắng là hai màu được rất nhiều người lựa chọn vì đây là hai màu có thể dùng với rất nhiều phong cách, rất nhiều không gian, chính vì vậy bạn có thể cân nhắc sử dụng hai màu này cho tấm thảm của mình.

Thảm trải sàn là một món đồ vô cùng quan trọng và được sử dụng trong nhiều năm, chính vì vậy không thể lựa chọn một cách qua loa. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có được những tấm thảm bền, đẹp, phù hợp và giá cả hợp lý.

Xem Thêm: Mẹo hay lựa chọn thảm trải sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.