MÁCH BẠN CÁCH CHỌN RÈM CỬA LÁ DỌC PHÙ HỢP

Rèm cửa ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại. Các mẫu rèm cửa đa dạng để hợp với mọi nhu cầu sử dụng và lối kiến trúc khác nhau. Hiện nay mẫu rèm cửa lá dọc được yêu thích nhiều. Mẫu rèm phù hợp với mọi không gian, kiến trúc gia đình khác nhau. Vậy để chọn mẫu rèm này đẹp, phù hợp cần lưu ý tới điều gì?

Rèm cửa ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại. Các mẫu rèm cửa đa dạng để hợp với mọi nhu cầu sử dụng và lối kiến trúc khác nhau. Hiện nay mẫu rèm cửa lá dọc được yêu thích nhiều. Mẫu rèm phù hợp với mọi không gian, kiến trúc gia đình khác nhau. Vậy để chọn mẫu rèm này đẹp, phù hợp cần lưu ý tới điều gì?

  1. Xem thêm: Giá rèm cửa văn phòng mới nhất

Chọn màu sắc rèm cửa văn phòng lá dọc 

Chọn màu rèm cửa lá dọc phù hợp

Màu sắc rèm cửa đa dạng nên đây là bước quan trọng bạn cần lưu ý. Tấm rèm cửa chiếm diện tích khá lớn trong căn phòng. Màu sắc của rèm cửa là ấn tượng đầu tiên khi người nhìn vào. Thế nên màu sắc của rèm cửa là điểm nhấn cho toàn bộ không gian của gia đình.

Mỗi không gian khác nhau với lối kiến trúc khác cần lựa chọn màu sắc, họa tiết rèm cửa phù hợp. Màu sắc rèm cửa tạo nên không gian độc đáo, ấn tượng và hoàn hảo. Đặc biệt là phòng làm việc, phòng khách bạn có thể sử dụng gam màu phù hợp. Mỗi không gian lựa chọn màu sắc khác nhau tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái.

Rèm cửa lá dọc có nhiều tông màu kết hợp họa tiết, hoa văn hiện đại, trẻ trung, năng động. Không gian phòng ngủ riêng tư nên bạn có thể lựa chọn gam màu nhẹ nhàng. Hoặc những chiếc rèm họa tiết hoa văn đơn giản thêm chút cá tính.

Chọn thiết kế rèm cửa phù hợp

Rèm cửa có nhiều kích thước với thiết kế thả dọc xuống. Kích thước rèm cửa phổ biến là 8,9 – 10 – 12,7 cm. Tùy vào mục đích sử dụng cùng ánh sáng trong căn phòng mà chọn rèm cửa kéo sang một bên hoặc hai bên. Rèm lá được thiết kế treo vào thanh ngang nhôm vững chắc trên khung vải.

Hệ thống dây kéo lắp đặt thuận tiện cho việc điều chỉnh rèm cửa. Với thiết kế tính năng thuận tiện có thể điều chỉnh ánh sáng linh hoạt. Quá trình vệ sinh và làm sạch rèm cửa dễ dàng. Thiết kế rèm đơn giản kết hợp với đồ nội thất tạo nên tổng thể hài hòa, dễ nhìn. Thiết kế đơn giản nên mang tới cảm giác dễ chịu, thoáng mát.

Bạn có thể lựa chọn nhiều họa tiết rèm đơn giản, tùy vào sở thích và sự cần thiết cho căn phòng. Diện tích mỗi khung cửa sẽ có kích thước khác nhau phù hợp với rèm cửa.

Chọn chất liệu rèm cửa lá dọc

Chất liệu quyết định tới tính năng của rèm cửa. Rèm cửa văn phòng hay rèm cửa phòng ngủ, phòng làm việc,… sẽ có những chất liệu khác nhau để lựa chọn. Rèm cửa tùy chất liệu có khả năng cản sáng, cách nhiệt, chống nóng, chống cháy khá tốt. Để hạn chế tối đa những bụi bẩn bám vào và dễ dàng làm sạch bạn nên chọn chất liệu phù hợp.

Hiện nay các mẫu rèm cửa Úc cao cấp, đẹp và có tuổi thọ cao. Ngoài ra còn có rèm cửa Hàn Quốc, Mỹ, Hà Lan,… Mỗi loại rèm cửa có họa tiết hoa văn khác nhau, khả năng chống chịu các ảnh hưởng môi trường khác nhau. Thế nên bạn có thể tùy vào đặc điểm từng chất liệu vải mà lựa chọn.

Rèm cửa lá dọc thiết kế nhiều chức năng, kiểm soát ánh sáng, trang trí ngôi nhà. Không chỉ vậy, rèm cửa còn tạo phong cách riêng cho từng không gian. Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu dùng mà chọn rèm cửa phù hợp.

Qua những chia sẻ trên bạn có thể biết cách chọn rèm cửa lá dọc cho không gian nhà mình. Hiện nay có nhiều cửa hàng bán rèm cửa đa dạng chủng loại. Bạn có thể tìm tới Thế Giới Rèm để mua rèm văn phòng phù hợp. Hãy truy cập trang: https://thegioirem.com/ để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.