LỰA CHỌN THẢM KHÁCH SẠN ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

Những tấm thảm khách sạn với nhiều màu sắc và họa tiết vô cùng bắt mắt. Lựa chọn thảm khách sạn đep và sang trọng là một công việc vô cùng quan trọng.

Khách sạn là nơi nghỉ ngơi, giải trí, gặp gỡ, tổ chức các sự kiện lớn, chính vì vậy việc trang trí nội thất khách sạn cần phải lịch sự, sang trọng và tiên nghi. Một trong những vật trang trí không thể thiếu đó chính là những tấm thảm trải sàn. Thảm trải sàn cho khách sạn để trang trí là một lựa chọn thông minh, sáng suốt vừa đảm bảo yếu tố đẹp mắt, sang trọng lại bền, dễ bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí cho khách sạn của bạn.

Thảm trải sàn khách sạn thường dùng hoa văn bắt mắt, cầu kỳ làm nổi bật lên bộ mặt của khách sạn. Thảm được dệt cầu kỳ và trải lên không gian rộng, hoàn hảo. Khi chọn thảm trải sàn cho khách sạn, việc bạn cần phải làm rước hết là xác định được vị trí, không gian của từng căn phòng, nơi mà sử dụng thảm trang trí.

Thảm khách sạn đẹp và sang trọng
Thảm khách sạn đẹp và sang trọng

Việc xác định chắc chắn vị trí và không gian sử dụng thảm, sẽ chúng ta giới hạn được hoa văn, màu sắc thảm. Bên cạnh đó, bạn cũng phải xác định được mục đích sử dụng thảm để có thể chọn được thảm trải phù hợp. Việc chọn thảm trải khách sạn phù hợp với mục đích sử dụng là một việc rất quan trọng, vừa làm đẹp khách sạn vừa hạn chế những sai lầm, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí bởi vì trải thảm trang trí cho khách sạn là một khoản đầu tư không hề nhỏ.

Giống như những chiếc thảm sofa, chất liệu làm thảm khách sạn rất đa dạng, tuy nhiên thảm sợi và thảm len là những lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí nhà bởi sự đa dạng về màu sắc, họa tiết và độ bền của nó. Bên cạnh đó khách sạn là không gian thường xuyên có người đi lại, để đảm bảo độ bền, vẻ đẹp lâu dài chúng ta cần phải chọn những loại thảm có độ dày và độ bền cao.

 

Thảm khách sạn đẹp và sang trọng
Thảm khách sạn đẹp và sang trọng

Chất liệu là yếu tố quyết định độ bền và công năng sử dụng, còn nói về yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của những chiếc thảm chính là màu sắc và hoa văn. Một nguyên tắc cần nhớ là các màu tối sẽ mang đến cảm giác gần gũi, yên tĩnh, sang trọng trong khi các màu sáng và đậm sẽ giúp tạo cảm giác vui vẻ, nhộn nhịp cho căn phòng. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Cũng có thể là một sự kết hợp tinh tế giữa những gam màu đó với nhau tạo nên một sự đặc biệt cho không gian.

Bạn cần tránh sự dụng những họa tiết phản cảm, kinh dị cho những chiếc thảm, vì những hình ảnh này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, tâm trạng của khách từ đó ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh của khách sạn.

Xem thêm: Chọn thảm sofa cho phòng khách hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.