LỰA CHỌN RÈM CỬA PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ

Trang trí rèm cửa cho phòng ngủ hợp phong thủy giúp bạn luôn được bình an, hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến.

Phòng ngủ được coi là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày bận bịu vất vả học tập, làm việc bên ngoài trở về nhà. Trong phong thủy thì phòng ngủ được coi là nơi quan trọng không thể thiếu đối với gia chủ, là nơi tích tụ năng lượng, tài vận của chủ nhân. Nên việc trang trí rèm cửa cho không gian phòng ngủ hợp phong thủy góp phần cho sự thăng tiến trong công việc, sức khỏe cũng như hạnh phúc trong gia đình cho gia chủ.

Với không gian phòng ngủ thì các cửa sổ là nơi đón nhận ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào phòng, là nơi lưu thông không khí giữa trong phòng với không gian bên ngoài và cũng là nơi vượng khí hay những sát khí ở bên ngoài vào phòng, nên việc lựa chọn những bộ rèm cửa sổ cho không gian phòng ngủ của gia chủ hợp phong thủy là rất quan trọng. Dưới đây thegioirem.com đưa ra một vài gợi ý trong việc lựa chọn rèm cửa phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ.

Lựa chọn rèm cửa phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ
Lựa chọn rèm cửa phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ

Để lựa chọn được một bộ rèm cửa sao cho hợp với bản mệnh của gia chủ thì bạn phải xem mình thuộc mệnh gì và hợp với gam màu gì để lựa chọn cho mình được một bộ rèm cửa hài hòa cả về chất liệu, màu sắc, họa tiết hoa văn góp phần trong việc thăng tiến về sự nghiệp cũng như các thành công khác trong cuộc sống.

Xem thêm: Lựa chọn rèm cửa cho ô tô

 

Nếu bạn thuộc mệnh kim thì việc lựa chọn cho mình những bộ rèm với gam màu sáng ánh kim hay màu trắng bản mệnh khi kết hợp hài hòa với không gian nội thất phòng sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho bạn. Bạn là người mệnh mộc thì một bộ rèm với màu xanh  sẽ cho bạn nguồn vượng khí dồi dào trong không gian phòng,…. Và việc lựa chọn rèm cửa bạn cũng cần chú ý đến tường, trần nhà, nền nhà và các vật dụng khác trang trí trong phòng như thảm sàn, chăn, ga, gối,…Bạn cũng cần chú ý trong việc lựa chọn những đồ vật trang trí trong không gian phòng không tương khắc với mệnh của gia chủ sẽ mang đến những điều không may mắn cho gia chủ.

Lựa chọn rèm cửa phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ
Lựa chọn rèm cửa phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ

Bạn cũng cần phải chú ý đến hướng mở cửa trong phòng ngủ của mình để đón được tài lộc, vận may vào trong phòng mình, nên việc lựa chọn những bộ rèm cửa hài hòa, hợp lý về màu sắc, kiểu dáng, họa tiết hoa ăn, chất liệu để bạn có thể thu hút được vượng khí cho căn phòng là rất quan trọng.

Một bộ rèm cửa không hợp lý sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý, cảm xúc của gia chủ nên việc lựa chọn rèm cửa với họa tiết rối rắm, hình thù kinh dị, kì quái bạn không nên sử dụng cho không gian phòng ngủ của mình cũng như các thành viên khác trong gia đình. Vì những biểu tượng này tượng trưng cho điều không lành, sẽ làm cho ai khi bước vào không gian phòng luôn có cảm giác không yên, ảnh hưởng đến sức khỏe người nghỉ ngơi trong đó. Đặc biệt với những trẻ nhỏ đang trong gian đoạn hình thành, phái triển tâm lý thì những bộ rèm cửa có ảnh hưởng rất lớn đến bé nên bạn không nên sử dụng những hình dạng đó trong không gian phòng bé. Hay bạn không nên sử dụng rèm cửa với gam màu quá lạnh hoặc quá nóng cho không gian phòng như màu đen hoặc đỏ sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo hay kích động khiến cho bạn khi bước vào không gian phòng luôn có cảm giác khó chịu, dễ nổi nóng, kích động.

Đến với thegioirem.com để bạn được tư vấn miễn phí trong việc lựa chọn cho mình một bộ rèm phòng ngủ phù hợp với phong thủy cũng như tổng thể không gian nội thất phòng ngủ giúp bạn đạt được thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.