LỰA CHỌN RÈM CỬA, MÀN CỬA ĐẸP CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO (PHẦN 2)

Mỗi cung hoàng đạo lại có những tính cách và lối sống khác nhau, do đó việc lựa chọn rèm cửa phòng ngủ của các cung khác nhau cũng sẽ khác nhau

Mỗi cung hoàng đạo lại có tính cách và lối sống khác nhau, nên việc lựa chọn màu sắc rèm cửa, màn cửa cũng như màu sắc nội thất phòng ngủ của các cung hoàng đạo cũng sẽ khác nhau.

Ở phần trước thegioirem.com đã chia sẻ cùng bạn cách lựa chọn rèm cửa, màn cửa đẹp trong phòng ngủ cho các cung Bạc Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tiếp tục khám phá những mẫu rèm cửa phòng ngủ phù hợp với các cung hoàng đạo còn lại.

7. Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình luôn cố gắng tạo sự cân bằng trong các mối quan hệ, trong suy nghĩ, hành động và môi trường sống. Phòng ngủ phù hợp nhất dành cho bạn sẽ là nơi có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại, lãng mạn, thanh lịch và tiện nghi. Chính vì vậy, sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá giản dị của sơn tường cũng như nội thất và màu trắng thanh khiết của những bộ rèm vải mỏng sẽ tạo cho bạn cảm giác ấm áp, yên tĩnh mà vẫn không đánh mất vẻ sang trọng.

Màu sắc của bạn: Xanh pastel, xanh dương và xanh lá cây nhạt.

Rèm cửa, màn cửa đẹp cho 12 cung hoàng đạo
Rèm cửa, màn cửa đẹp cho 12 cung hoàng đạo

8. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp là người cởi mở và do vậy không gian phòng ngủ cũng là nơi để bạn biến chúng thành không gian thoải mái khi thư giãn. Bạn có thể lắp đèn ngủ mờ và biến phòng ngủ trở thành một chiếc hang trú ngụ thực sự an toàn và hoang dã để nghỉ ngơi.

Màu tím huyền bí của những bộ rèm vải hay rèm roman được sử dụng trong việc trang trí giường ngủ phù hợp với tính cách bí ẩn của cung Bọ Cạp. Thêm vào đó sự kết hợp hài hòa với màu trắng của những đường viềm rèm trang trí hay màu trắng của sơn tường, chăn ga gối sẽ mang đến cho bạn một phòng ngủ mang phong cách thanh lịch và vô cùng cuốn hút.

Màu sắc của bạn: Vàng sẫm, cam, đỏ, đen và đỏ tía.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Phong cách sống của Nhân Mã là hòa đồng, tự do và phóng khoáng. Do đó, phòng ngủ phù hợp với Nhân Mã phải là một không gian rộng với chiếc giường ngủ rộng, bộ rèm cửa, rèm roman sẽ là sự kết hợp đa dạng giữa các màu sắc và hình khối sẽ là rất thích hợp với những người cung Nhân Mã luôn ưa khám phá, mạo hiểm.

Màu sắc của bạn: Màu cầu vồng và tất cả các màu từ xanh da trời cho đến tím nhẹ.

 

Rèm cửa, màn cửa đẹp cho 12 cung hoàng đạo
Rèm cửa, màn cửa đẹp cho 12 cung hoàng đạo

10. Cung Ma Kết: (22/12 – 20/01)

Người thuộc cung Ma Kết luôn mang trong mình nét tính cách kiên định và quyết đoán. Mang tính cách mạnh mẽ và có phần hơi bảo thủ, những người cung Ma Kết sẽ thích một không gian phòng ngủ được trang trí với những bộ rèm cửa mang màu sắc và phong cách đơn giản như những bộ rèm vải, rèm roman đơn sắc, hay những bộ rèm vải màu trắng kết hợp với một ít hoa văn tô điểm sẽ hoàn toàn phù hợp với gu thẩm mỹ của họ.

Màu sắc của bạn: Các màu sẫm như xám, nâu, xanh lá cây và xanh đá.

11. Cung Bảo Bình: (21/01 – 19/02)

Một không gian phòng ngủ được trang trí với màu xanh nước biển làm chủ đạo kết hợp với nhiều đường nét họa tiết khác nhau trên những bộ rèm vải sẽ rất phù hợp với tính cách ưa tự do, cá tính của cung Bảo Bình, sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho bạn.

Màu sắc của bạn: Màu bạc, màu ánh kim, màu xanh da trời và họa tiết vải bông chéo.

Xem thêm: Lựa chọn rèm cửa, màn cửa đẹp cho 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

12. Cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư là một con người thích sự từ tốn, nhẹ nhàng vì thế hãy trang trí phòng ngủ với những chất liệu vải thoải mái và nhẹ nhàng.

Lãng mạn và huyền ảo với những bộ rèm vải nền trắng và điểm suyết trên đó là những bông hoa, hay quang cảnh thiên nhiên êm dịu sẽ rất phù hợp với những người có trí tưởng tượng phong phú thuộc cung Song Ngư. Không gian này sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái như mang cả khu vườn vào căn phòng đem lại giấc ngủ ngọt ngào cho Song Ngư.

Màu sắc của bạn: Màu xanh da trời, xanh lá, vàng nhạt và trắng kem.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.