“KINH NGHIỆM VÀNG” LỰA CHỌN RÈM CỬA CHẮN SÁNG CỦA CHUYÊN GIA

Rèm cửa chắn sáng là loại rèm cửa được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng cho không gian ngôi nhà hiện nay. Vậy tại sao loại rèm cửa này lại được nhiều người ưa chuộng.

Rèm cửa chắn sáng là loại rèm cửa được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng cho không gian ngôi nhà hiện nay. Vậy tại sao loại rèm cửa này lại được nhiều người ưa chuộng và làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng. Hãy cùng theo dõi “kinh nghiệm vàng” trong việc lựa chọn rèm cửa che chắn sáng của chuyên gia dưới đây.

Nhu cầu sử dụng rèm cửa chống nắng ngày càng cao.
Nhu cầu sử dụng rèm cửa chống nắng ngày càng cao.

Tại sao nhu cầu sử dụng rèm cửa chắn sáng lại tăng lên?

Như các bạn đã biết, nước ta thuộc khí hậu ôn đới, thường xuyên nắng nóng quanh năm. Nhất là vào mùa hè, thời tiết trở nên oi bức khiến nhiều người cảm thấy khó chịu ngay cả khi ở trong nhà. Chính vì vậy mà việc lựa chọn và lắp đặt cho không gian ngôi nhà những sản phẩm rèm chắn sáng là rất cần thiết. Những loại rèm chắn sáng không chỉ có khả năng làm mát mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Không chỉ giúp tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu ngay cả khi thời tiết nắng nóng mà những loại rèm chống nắng còn giúp bảo vệ đồ đạc trong phòng. Như vậy làm tăng tuổi thọ của đồ vật.

Ngoài ra, đối với những văn phòng hướng tây khi vào mùa hè ánh nắng chiếu vàng gắt hơn. Như vậy khiến nhân viên cảm thấy khó chịu, từ khó làm ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất là việc của nhân viên. Cho nên việc lựa chọn một chiếc rèm chắn sáng là rất phù hợp và là giải pháp hoàn hảo cho nhiều công ty.

Loại rèm cửa chắn sáng nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại rèm chắn nắng, mỗi loại được làm từ chất liệu và có khả năng chắn nắng riêng.

Rèm cửa vải

Loại rèm cửa chắn sáng nào tốt?
Rèm cửa vải chắn nắng.

Nếu đang tìm kiếm một loại rèm cửa chắn sáng tốt thì bạn nhất định không được bỏ qua rèm vải. Loại rèm cửa này có khả năng chắn nắng rất tốt, cách nhiệt cao. Đặc biệt là mang lại tính thẩm mỹ cho không gian và vị trí lắp đặt. Ngoài khả năng chắn nắng thì rèm cửa vải còn mang tới nhiều tính năng ưu Việt.

Rèm cửa cuốn

Rèm cửa cuốn chắn nắng.
Rèm cửa cuốn chắn nắng.

Loại rèm thứ hai cũng rất thích hợp với những không gian nắng nóng là rèm cửa cuốn. Không chỉ có khả năng chắn nắng tốt mà rèm cửa cuốn còn có khả năng cách nhiệt cao. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những loại rèm cửa cuốn được là bằng chất liệu polyester tráng nhựa để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ chắn nắng.
Rèm sáo gỗ chắn nắng.

Mặc dù không có khả năng chắn nắng tốt bằng rèm vải và rèm cuốn nhưng rèm sáo gỗ vẫn được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể  sử dụng cho những vị trí không cần che hết ánh nắng như phòng khách hoặc phòng làm việc.

Rèm roman

Rèm chắn nắng roman.
Rèm chắn nắng roman.

Rèm roman hay còn được gọi là rèm xếp lớp. Khả năng chắn nắng của loại rèm cửa này là 100%. Cho nên bạn có thể sử dụng để lắp đặt cho mọi không gian trong ngôi nhà.

Cách chọn rèm cửa chắn sáng cho phòng em bé

Đối với những căn phòng dành cho bé thì ngoài khả năng chắn nắng thì cha mẹ cũng cần chú ý để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Cha mẹ nên lựa chọn sản phẩm có khả năng chắn nắng tốt để giúp bé ngủ sâu giấc hơn.

Quan trọng là chất liệu cửa chắn nắng phải đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Đặc biệt là những trẻ có sức đề kháng yếu thì cha mẹ cần phải chú trọng và quan tâm đặc biệt đến vấn đề này để bảo vệ sức khỏe của con em mình được tốt nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm vàng khi lựa chọn rèm cửa chắn nắng của các chuyên gia. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.