KHÔNG NÊN DÙNG RÈM VĂN PHÒNG CHO PHÒNG KHO ĐÔNG LẠNH.

Rèm văn phòng luôn được ưa chuộng và dùng thông dụng cho các ô cửa sổ nơi công sở nhưng lại không thích hợp cho phòng kho đông lạnh.

Thông thường rèm văn phòng với cấu tạo là những bản lá dọc có khả năng cách nhiệt cản sáng cho những ô cửa sổ làm việc nơi công sở hoặc phòng khách các hộ gia đình hoặc các tòa nhà cao tầng. Nhưng rèm văn phòng với chất liệu là vải sợi nhựa tổng hợp và lá rèm có bản rộng từ 100mm-127mm, những lá rèm đươc đan xen song song với nhau, nhưng chỉ với cấu tạo và chất liệu mảnh mai như thế thì rèm văn phòng chưa thể đạt tiêu chuẩn để ngăn lạnh cho những phòng kho chứa đồ đông lạnh.

Ngoài việc giữ nhiệt  cho kho đông lạnh thì rèm còn phải làm được nhiệm vụ ngăn được mùi đồ đạc chứa trong kho và ngăn không cho bụi bẩn lọt vào trong kho đông lạnh. Chính vì thế rèm để làm nhiệm vụ cho việc ngăn lạnh, ngăn mùi, ngăn bụi cho phòng đông lạnh phải là rèm nhựa PVC.

Xem thêm: Rèm cửa phong cách Châu Âu sang trọng và đẳng cấp

 

Rèm nhựa PVC được làm bởi chất liệu nhựa PVC , rèm có thể sử dụng được ở nhiệt độ từ  -15°C đến 50°C. Rèm nhựa PVC có cấu tạo rộng và dày hơn nhiều so với rèm văn phòng, nó có kích thước bản rộng từ 150mm-300mm, gấp đôi bản rộng của rèm lá dọc, độ dày của rèm nhựa pvc thì cũng rất dày là từ 1mm-3mm, chiều dài khổ của rèm nhựa  pvc là từ 10m-50m nên rèm có thể đáp ứng được chiều cao của nhiều loại kho xưởng đông lạnh mà không cần phải can thêm chiều cao của rèm, nó sẽ mang đến cho phòng kho đông lạnh một sự tiện dụng như ý, một phong cách hiện đại và thẩm mỹ cao.

Chính vì thế nên khi sử dụng rèm cho phòng kho đông lạnh quý khách nên chọn rèm nhựa PVC chứ không nên chọn rèm văn phòng (rèm lá dọc), rèm văn phòng đẹp giá rẻ với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau để làm nhiệm vụ ngăn lạnh, ngăn mùi và cản bụi cho kho đông lạnh của cơ quan hay đơn vị của mình.
Rèm nhựa PVC với cấu tạo là những bản lá dọc rộng và nặng song song  với nhau như thế nên nó không cần phải có sợi dây dù để gắn kết các lá rèm với nhau mà bản thân nó với độ dày và trọng lượng lớn nó sẽ tự giữ được ở vị trí luôn thẳng đứng và san sát các lá rèm với nhau để giữ cho nhiệt độ trong kho đông lạnh không lọt ra ngoài được, giữ cho mùi không lan tỏa được ra ngoài và bụi bẩn thì không lọt vào trong kho được. Và đặc biệt là khi các lá rèm không phải gắn kết với nhau bằng sợi dây để chống xô các lá rèm với nhau thì việc đi lại ra vào kho đông lạnh lại càng thuận tiện, đó là người sử dụng chỉ cần dùng tay gạt rèm sang một bên là có thể ra vào rất thuận tiện và dễ dàng để vận chuyển và lấy đồ đạc trong kho đông lạnh.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.