KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI THẢM TRẢI SÀN

Văn phòng là một không gian cần sự chuyên nghiệp và lịch sự. Bạn có thể làm không gian văn phòng chuyên nghiệp hơn với thảm trải sàn.

Văn phòng là nơi làm việc, đón tiếp khách hàng, đối tác chính vì vậy cần phải tạo sự chuyên nghiệp và lịch sự cho không gian văn phòng. Để tạo sự chuyên nghiệp, bên cạnh cách ứng xử thì việc thiết kế nội thất cũng chính là một việc vô cùng quan trọng. Ngoài những thiết bị nội thất văn phòng như bàn ghế, tủ, kệ… những tấm thảm trải sàn cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự chuyên nghiệp, lịch sự cho không gian văn phòng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm trải sàn, thảm trang trí, thảm sofa với chất liệu, mẫu mà và nguồn gốc khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi loại thảm đều có những ưu điểm, hạn chế riêng và phù hợp với từng không gian, từng đối tượng khác nhau. Do đó, tùy vào quy mô, đặc thù của doanh nghiệp mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho tấm thảm của mình.

Thảm trải sàn văn phòng chuyên nghiệp.
Thảm trải sàn văn phòng chuyên nghiệp.

Chất liệu là một yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn thảm trải sản. Với thảm trải sàn văn phòng thì bạn nên lựa chọn thảm có cấu trúc dạng sợi cắt ngắn được làm từ chất liệu sợi nỉ hoặc len. Hạn chế sử dụng các loại chất liệu lông xù, lông dài cho những chiếc thảm. Tuy đây là những chất liệu cao cấp nhưng sẽ tạo nên sự rườm rà không cần thiết cho không gian văn phòng.

Khi lựa chọn thảm trải sàn, bạn cũng nên quan tâm đến vị trí lắp đặt thảm trải sàn vì với mỗi vị trí khác nhau với những đặc điểm khác nhau sẽ có những sản phẩm phù hợp riêng. Với tiền sảnh, hành lang (những nơi có nhiều người đi lại) bạn nên chọn những tấm thảm có chất liệu sợi dày để đảm bảo độ bền cho những tấm thảm. Với không gian ít người qua lại như phòng làm việc cá nhân bạn có thể sử dụng những tấm thảm sợi thưa hơn. Điều này cũng áp dụng khi bạn lựa chọn những tấm thảm trải sàn.

 

Thảm trải sàn văn phòng chuyên nghiệp.
Thảm trải sàn văn phòng chuyên nghiệp.

Văn phòng là nơi yêu cầu cao về sự chuyên nghiệp, lịch sự chính vì vậy bạn nên lựa chọn những màu sắc lịch sự, nhẹ nhàng đơn sắc hoạc họa tiết đơn giản, lịch sự. Với những không gian văn phòng cần sự sáng tạo như phòng làm việc, bạn nên chọn những gam màu tươi sáng để kích thích tư duy, sáng tạo cũng như tạo hứng thú làm việc cho nhân viên.

Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn được những tấm thảm văn phòng phù hợp, tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Tin rằng, qua đây việc lựa chọn thảm trải sàn văn phòng của bạn sẽ trở lên cực kì đơn giản.

Xem thêm: Mẹo hay lựa chọn và sử dụng thảm trải sàn bền, đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.