KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH ẤM ÁP VÀ SANG TRỌNG VỚI THẢM SOFA

Với những màu sắc và họa tiết vô cùng đa dạng, những tấm thảm sofa mang lại cho không gian phòng khách ấm áp và sang trọng.

Ngày nay, thảm là một vật dụng không thể thiếu trong các ngôi nhà hiện đại. Những tấm thảm đẹp mắt với nhiều màu sắc và hoa văn tinh tế giúp tô thêm vẻ đẹp cho ngôi  nhà của bạn. hãy làm đẹp căn nhà của bạn với những tấm thảm trang trí phòng khách hiện đại ấm áp. Màu sắc, kiểu dáng và chất liệu của thảm ngày càng đa dạng, phong phú, đáp ứng yêu cầu ngày cang cao của khách hàng. Những tấm thảm sofa phòng khách chính là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các ngôi nhà. Không gian phòng khách sẽ trở nên ấm áp, sang trọng và lịch sự hơn với sự xuất hiện của những tấm thảm

Khi thiết kế nội thất phòng khách, giữa bộ sofa phòng khách, màu sàn và chiếc thảm phải luôn có mối liên quan về màu sắc để tại ra nét hài hòa. Bạn có thể lựa chọn những tông màu tương phản hoạc bổ xung cho nhau tùy theo không gian nội thất của bạn. Một phòng khách đẹp, tinh tế được thể hiện ở sự kết hợp tông màu thảm trải sàn và bộ sofa. Một tấm thảm cao cấp có hoa văn tối màu kết hợp với tông màu trắng  của bộ sofa  tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự và đẳng cấp từ hai gam màu đối lập.

Phòng khách ấm áp và sang trọng với thảm sofa
Phòng khách ấm áp và sang trọng với thảm sofa

Khi bước chân vào một căn phòng, chỉ cần nhìn màu sắc và họa tiết của thảm, bạn cũng có thể biết được phong cách nội thất của căn nhà cũng như sở thích và cá tính của chủ nhân ngôi nhà. Việc lót thảm ngoài có tác dụng trang trí còn có mục đích giữ cho đôi chân của bạn và những người khách của gia đình luôn được ấm áp, mang đến không gian gần gũi, vui vẻ cho cuộc trò chuyện. Không chỉ làm ấm đôi bàn chân, những tấm thảm còn có thể che được các khuyết điểm của sàn nhà, mang đến cho không gian phòng khách một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

 

Chất liệu thảm vô cùng phong phú với da, len, lông cừu, nhung …, mỗi chất liệu có những đặc điểm khác nhau mang đến những cảm nhận cũng như giá trị thẩm mỹ của căn phòng. Kiểu dáng thảm có thể là hình chữ nhật, bầu dục, tròn,… tùy theo không gian cũng như sở thích của gia chủ. Những chất liệu cao cấp như lông cừu, nhung, da,… còn được sử dung nhiều trong các tấm thảm trải sàn, nhà hàng, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho những không gian cao cấp này.

Phòng khách ấm áp và sang trọng với thảm sofa
Phòng khách ấm áp và sang trọng với thảm sofa

Phòng khách là một không gian yêu cầu sự sang trọng, lịch sự và thoải mái. Cho nên, với phòng khách bạn chỉ nên lót một tấm thảm đẹp với màu sắc nhã nhặn, lịch sự để làm cho không gian gần gũi và ấm cúng hơn. Vào mùa đông, bạn có thể sử dụng thêm một tấm thảm cuộn phủ toàn bộ sàn nhà có màu sắc tương phản với tấm thảm sofa để làm nổi bật lên những nét độc đáo cho tấm thảm của mình.

Xem thêm: Sử dụng thảm trải sàn cho không gian gia đình ấm áp hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.