HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÀU SẮC RÈM CỬA PHÙ HỢP VỚI TỪNG LOẠI KHÔNG GIAN NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Màu sắc của rèm cửa có sự ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn, tùy vào từng vị trí không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

Nói đến màu sắc, bạn có thể tưởng tượng ra vô cùng màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, trước khi chọn màu sắc rèm cửa, bạn cần phải chú ý quyết định màu sắc nào phù hợp với không gian của bạn nhất.

rèm
Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian

>>>> Xem thêm: MỘT SỐ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ GIÚP RÈM CỬA THÊM SINH ĐỘNG

Vì vậy, một trong những điều quan trọng nhất bạn nên bắt đầu là phong cách của một căn phòng và đặc biệt là màu sắc của tường, sàn, thảm và đồ nội thất. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét danh sách các loại màu rèm cửa phù hợp với loại phòng để có thể tăng sự sang trọng.

rèm
Nên chọn các rèm cửa có tone màu sáng cho phòng khách

– Phòng khách: là nơi cần nhiều ánh sáng tự nhiên để ngôi nhà của bạn được trở nên thông thoáng thì bạn nên sử dụng các rèm có tone màu sáng. Hạn chế sử dụng các tone màu tối vì sẽ gây cảm giác u tối cho toàn bộ ngôi nhà bạn, đặc biệt các màu đen, xám đậm, nâu đậm… Xét về phong thủy, thì những tone màu này cũng không thích hợp và sẽ mang lại điều xấu cho bạn nếu sử dụng chúng.

rèm
Phòng ngủ nên chọn các tone màu tối để đem lại giấc ngủ sâu và ngon hơn

– Phòng ngủ: Hoàn toàn khác biệt với phòng khách, phòng ngủ lại là nơi cần ít ánh sáng để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Đối với không gian này, bạn nên chọn các rèm cửa có tone màu hơi tối hoặc tối sẽ giúp bạn che được ánh sáng tuyệt đối đem đến cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.

rèm
Rèm cửa có tone màu trung tính sẽ giúp gia đình bạn có bữa ăn ngon miệng hơn

– Phòng bếp/phòng ăn: Đây được coi là không gian sum họp của tất cả các thành viên trong gia đình trong những bữa cơm hàng ngày. Tuy nhiên, màu sắc của không gian trong phòng cũng là yếu tố quyết định bữa ăn có ngon miệng hay không. Để tạo sự thoải mái và bình yên bạn không nên chọn các tone màu sáng, chói chang như: đỏ, cam, vàng… mà thay vào đó hãy chọn những tone màu trung tính như: vàng da, trắng đục, xám trắng…. sẽ giúp gia đình bạn có bữa ăn ngon miệng hơn.

rèm
Phòng tắm bạn có thể sử dụng các màu sắc yêu thích

– Phòng tắm: bạn có thể sử dụng các màu sắc ưa thích của mình, tuy nhiên phải có sự đồng nhất giữa các màu trong phòng và nên lựa chọn những loại rèm có chất liệu bằng nhựa PVC dẻo, hạn chế sử dụng các loại rèm vải.

Trên đây là một số hướng dẫn chọn màu sắc rèm cửa phù hộ với từng loại không gian mà Thế giớ rèm chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để giúp các bạn có sự lựa chọn tốt hơn cho ngôi nhà thân yêu của mình. Hãy ghé thăm trang web Thegioirem.com, bởi vì trang web này có nhiều lựa chọn rèm cửa giá rẻ, với nhiều lựa chọn về chủng loại, kiểu dáng, và quan trọng nhất là màu sắc rèm cửa mà mọi chủ nhà sẽ yêu thích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.