HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ MUA ĐƯỢC RÈM CỬA GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG

Rèm cửa giá rẻ là loại rèm cửa được sản xuất từ những vật liệu và phụ kiện có giá rẻ nhất để giảm kinh phí sản xuất cho rèm cửa. Để mua rèm cửa giá rẻ mà có chất lượng tốt tương đương với các sản phẩm rèm cửa cao cấp, bạn không nên bỏ qua các bước hướng dẫn sau đây.

Ngày nay, để có thể lựa chọn được loại rèm cửa vừa đẹp, rẻ mà lại chất lượng là điều vô cùng khó khăn đối với nhiều người. Bởi có nhiều loại rèm đẹp thì lại không chất lượng, mà chất lượng thì lại không được đẹp… Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn được loại rèm như ý, vừa rẻ vừa đẹp mà chất lượng!

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn rèm cửa mầm non đẹp bắt mắt

Để chọn rèm cửa giá rẻ mà chất lượng, bạn cần phải nắm rõ các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra giá

Vào trang web: https://thegioirem.com/ tại ô tìm kiếm gõ tên và mã sản phẩm, sau đó nhắp chuột vào ô tìm kiếm (ví dụ: Bạn định kiểm tra giá của sản rèm cửa thì bạn nhập “ rèm cửa”). Trang web sẽ đưa ra cho bạn một danh sách giá.

Bạn có thể nhìn tổng thể qua một lượt, tại đây bạn sẽ có được giá cao nhất, giá thấp nhất .…; Đồng thời bạn phải chủ ý đến giá đã bao gồm thuế chưa hay phải cộng thêm thuế VAT không; và so sánh mức giá của sán phẩm với mức mặt bằng giá chung của thị trường.

Bước 2: Thẩm tra chất lượng sản phẩm

Bạn vào trang web www.google.com.vn nhập cụm từ sau vào ô tìm kiếm “ chất lượng, [ tên công ty ]”, để tìm kiếm (ví dụ: bạn định tìm hiểu về CHẤT LƯỢNG của công ty rèm cửa, rèm cao cấp ABC, bạn nhập “ chất lượng, ABC”).

Để quá trình sàn lọc không bị “nhiễu” khi tìm kiếm, bạn hãy lựa chọn đọc những thông tin chính về vấn đề mà bạn đang quan tâm tìm hiểu.

Bước 3 : Thẩm tra dịch vụ sau bán hàng

Bạn cần phải tìm hiểu xem sau khi mua hàng của công ty đó có thể trợ giúp bạn những gì và như thế nào, chất lượng sản phẩm ra sao bằng cách bạn vào trang web www.google.com.vn nhập cụm từ sau vào ô tìm kiếm “dịch vụ, [ tên công ty ]”, để tìm kiếm (ví dụ: bạn định tìm hiểu về DỊCH VỤ của công ty rèm ABC, bạn nhập “ dịch vụ, ABC”). Hoặc bạn có thể thẩm tra qua dịch vụ đánh giá Fanpage của công ty đó trên Facebook.

Bước 4 : Thẩm tra về công ty địa chỉ may rèm uy tín và mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá thành rẻ.

Để tìm kiếm địa chỉ các công ty may rèm uy tín, chất lượng, sản phẩm có mẫu mã đa dang, phong phú, hợp thời đại bạn có thể vào trang web www.google.com.vn nhập cụm từ sau vào ô tìm kiếm “ địa chỉ may rèm uy tín”, “ nhận may rèm giá rẻ”, “ sản phẩm rèm cửa giá rẻ nhất” Hoặc bạn cũng có thể tự mình nghĩ ra từ khóa tìm kiếm của riêng bạn để tìm kiếm thông tin mà bạn thực sự quan tâm.

Bước 5 : Lựa chọn ra 2-3 công ty bạn định mua

Sau khi sàn lọc qua các bước ở trên, bạn nên lựa chọn cho mình từ 2 – 3 công ty mà bạn địh mua, sau đó tùy vào mức độ ưu tiên của bạn để chọn công ty nào cho phù hợp (ví dụ bạn sẽ có xu hướng chọn công ty gần nhất để thuận tiện cho việc đi lại, hoặc bạn chọn công ty có giá thành rèm cửa tốt nhất để bạn tiết kiệm chi phí nhất), và nếu công ty đầu bạn ghé thăm có bất kỳ một phát sinh không mong muốn nào thì bạn có thể chọ công ty kế tiếp trong danh sách của bạn.

Ở bước này bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm và dịch vụ của hàng hóa xem có đúng với những thông tin bạn có được không. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với công ty mà bạn chọn bằng cách CHAT hoặc gọi điện thoại để thẩm tra thêm các thông tin bạn quan tâm.

Bước 6 : Quyết định mua hàng

Nếu tất cả các bước trên đã làm cho bạn mãn nguyện, bạn hãy yên tâm khi quyết định mua hàng.

Thế giới rèm đảm bảo rằng đến 95% bạn sẽ chọn được sản phẩm rèm cửa có giá cả phải chăng, chất lượng tốt và một đơn vị bán hàng tin cậy.

Chúc các bạn thành công!

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.