ĐIỂM DANH 2 LOẠI RÈM CỬA THÔNG DỤNG TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Có thể nói rèm cuốn và rèm lá dọc là 2 loại rèm cửa văn phòng thông dụng và được yêu thích nhất trong các văn phòng làm việc

>>> Báo giá rèm cửa mới nhất

Văn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng hơn nhờ sự xuất hiện của những bộ rèm cửa đẹp bên khung cửa sổ. Lựa chọn một bộ rèm cửa văn phòng đẹp thích hợp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và trang trí văn phòng làm việc chuyên nghiệp, bởi nó góp phần làm tăng thêm nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ và tăng thêm những công năng tối ưu dành cho văn phòng của bạn.

Giữa muôn vàn các loại rèm cửa khác nhau trên thị trường như rèm vải, rèm roman, rèm cuốn, rèm lá dọc, Rèm nhà tắm, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm,….., để lựa chọn cho văn phòng làm việc của bạn một bộ rèm văn phòng đẹp ưng ý là điều không hề dễ dàng. Dưới đây thegioirem.com sẽ chia sẻ cùng bạn 2 loại rèm cửa thông dụng trong văn phòng làm việc nhé:


Rèm cuốn chống nắng cho văn phòng

Rèm cuốn là lựa chọn phù hợp nhất đối với văn phòng có hướng cửa chính hay cửa sổ trực diện với ánh nắng. Rèm cuốn có khả  năng che nắng, chắn sáng 100%, rèm ngăn bụi rất tốt. Vải rèm cuốn có thể ngăn được tia cực tím có hại từ ánh nắng.

Cùng với Rèm vải 2 lớp  thì rèm cuốn không che che chắn và ngăn cách không gian tốt, rèm có công dụng cách nhiệt và ngăn chặn hơi nóng hắc vào phòng. Rèm cuốn vận hành theo cách cuộn và thả một cách nhẹ nhàng không gây ra tiếng động lớn giúp duy trì bầu không khí yên tĩnh.

 

Vải rèm cuốn vô cùng đặc sắc có vải trơn, màu sắc nhẹ nhàng; Hoặc vải in tranh với nhiều chủ đề tranh ảnh khác nhau, trong đó có tranh họa tiết hoa lá hiện đại, với các hình ảnh hoa lá được thiết kế kiểu dáng cách điệu mang lại cảm giác trẻ trung, độc đáo rất phù hợp với môi trường văn phòng.

Bên cạnh các loại vải phủ nhựa như trên rèm cuốn bằng vải lưới là sản phẩm được người dùng đặc biệt chú ý trong thời gian gần đây. Rèm cuốn vải lưới có khả năng ngăn chặn 70% ánh sáng ánh nắng. Lượng ánh sáng nhỏ còn lại có thể lưu thông vào văn phòng thông qua các ô lưới li ti. Rèm cuốn vải lưới phù hợp với văn phòng thiếu ánh sáng hoặc những ai mong muốn làm việc với ánh tự nhiên. Vải lưới sẽ cung cấp ánh sáng ngoài trời cho căn phòng bừng sáng ở mức độ vừa phải mà không gây ra tình trạng chói mắt hay bỏng da cho con người.

Rèm lá dọc điều chỉnh ánh sáng hợp lý cho văn phòng

Rèm lá dọc đạt hiệu quả chắn nắng, chắn sáng khoảng 90%. Rèm cấu tạo từ nhiều lá rèm nhỏ liên kết trên cùng thanh rèm, các lá rèm có thể xoay lật 180 độ, đây là ưu điểm nổi bật nhất của màn sáo lá.

Nhờ khả năng đóng mở linh hoạt của các lá rèm, người dùng Mành lá dọc  có thể điều chỉnh lượng ánh sáng, ánh nắng vào phòng một cách dễ dàng. Nên dùng màn sáo dọc ở những văn phòng cần thay đổi ánh sáng thường xuyên trong ngày.

Rèm dọc không bị giới hạn chiều rộng như rèm cuốn nên bạn có thể dùng rèm dọc ở các khung cửa cao và rộng như cửa chính, cửa sổ lớn, các dãy hành lang của văn phòng… Khi lắp đặt rèm dọc ở những không gian này, con người sẽ được che chắn tốt hơn đồng thời các lá màn buông dọc nhẹ nhàng và linh hoạt có tác dụng tạo cảm giác hài hòa cân đối cho không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.