CHỌN RÈM CỬA CHO NHÀ NGHỈ SANG TRỌNG

Để chọn rèm cửa cho nhà nghỉ sang trọng hãy đến với thegioirem.com 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN

Hệ thống nhà nghỉ nên sử dụng loại rèm cửa nào? Rèm cửa được dùng trong nhà nghỉ ngoài tác dụng trang trí mà nó còn có tác dụng tạo không gian riêng tư cho khách hàng. Tiêu chí để chọn rèm cửa cho các chủ nhà nghỉ chính là mẫu mã, độ cản sáng và giá thành. Theo các chuyên gia, rèm vải là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà nghỉ.

>>> Mẹo hay chọn rèm cửa mùa hè 

Hãy cùng Thegioirem.com chọn mua Các mẫu rèm vải đẹp cho nhà nghỉ của bạn thêm hiện đại, sang trọng và tiện ích nhé!


Cách chọn mẫu mã rèm cửa cho hệ thống nhà nghỉ

Mục đích chính khách hàng thuê phòng trong nhà nghỉ để được nghỉ ngơi. Rèm cửa nhà nghỉ nên nhã nhặn, vừa phải. Tạo không khí phù hợp cho khách hàng nghỉ.

Rèm vải nên chọn mẫu thông thường vì nhà nghỉ bình dân không cần đòi hỏi quá sang trọng. Rèm cửa đơn giản phù hợp với nội thất cơ bản của nhà nghỉ bình dân.

Màu sắc và hoa văn nên càng đơn giản càng tốt. Màu sắc nên chọn những màu trung tính hoặc trắng, kem, ghi sáng,… Những màu sắc này tạo không khí nhẹ nhàng, thư thái. Không nên chọn những Mành rèm phòng ngủ màu nóng vì chúng kích thích nhiều năng lượng sẽ làm cho khó ngủ.

Chọn rèm cửa cho nhà nghỉ sang trọng
Chọn rèm cửa cho nhà nghỉ sang trọng

 

Hoa văn, hoạ tiết tối giản. Có thể chọn những đường sọc đơn giản, hoạ tiết hoa nhí hoặc được in chìm. Không nên chọn rèm cửa có quá nhiều hoạ tiết phức tạp hay quá nhiều màu sắc. Điều này sẽ khiến rèm cửa trong lạc quẻ khi các đồ dùng trong phòng nghỉ chỉ có thiết kế đơn giản.

Việc chọn màu rèm cửa trùng với màu vỏ gối cũng là một cách trang trí phòng nghỉ rất độc đáo. Chúng sẽ tạo sự liên kết cho toàn bộ không gian. Nhưng bạn nên lưu ý không nên chọn rèm cửa và cả bộ drap giường cùng một màu. Vì sẽ làm cho căn phòng trông hẹp và ngột ngạt hơn khi có một mảng màu chiếm diện tích lớn trong phòng.

Lựa chọn độ dày của rèm vải

Khách thuê phòng trong nhà nghỉ đển nghỉ ngơi. Bạn cần chọn rèm có độ dày thích hợp. Rèm phải đủ dày để có thể cản sáng tuyệt đối. Có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Các chất liệu có độ dày thích hợp và vải lanh, thô, nhung, vải từ sợi polyester.

Nếu bạn muốn phòng nghỉ lãng mạn hơn. Rèm vải voan 2 lớp và sự lựa chọn lý tưởng. Vải voan tuy mỏng như với kiểu rèm 2 lớp sẽ đáp ứng được nhu cầu cản sáng, cản nắng và cách nhiệt. Mẫu rèm này sẽ làm căn phòng trở nên mềm mại hơn dù nội thất bên trong đơn giản.


Giá thành chọn mua rèm cửa

Kinh doanh nhà nghỉ bình dân không cần thiết đến rèm vải quá cao cấp. Chất liệu quá cao cấp sẽ có giá cao, không phù hợp với đối tượng khách hàng bình dân mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Rèm cao cấp tuy đắt tiền nhưng chất lượng tốt sử dụng được lâu. Nhưng hãy suy nghĩ lâu dài một chút. Rèm cửa cũng được thiết kế theo xu hướng thời trang. Sử dụng một bộ rèm cửa quá lâu sẽ trở nên lỗi thời. Căn phòng nghỉ cũng có thể trong cũ kĩ theo sự lỗi thời đó. Chuyện tổn thất trong kinh doanh cũng sẽ xảy ra.

Vậy nên thay vì chọn mua rèm cửa cao cấp. Bạn hãy chọn những loại rèm cửa chất lượng vừa phải, giá cũng vừa phải tại Thegioirem.com với Báo giá rèm cửa tại hà nội. Sau một thời gian thay đổi kiểu rèm khác thời trang hơn để luôn làm mới phòng nghỉ.

Với nhà nghỉ bình dân, việc lựa chọn rèm cửa cũng rất quan trọng. Hy vọng với những lưu ý trên, bạn sẽ chọn được rèm cửa phù hợp với mục đích sử dụng và đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.