CÁCH LỰA CHỌN RÈM CỬA THEO HÌNH DÁNG PHÒNG KHÁCH

Nếu phòng khách rộng nên chọn rèm cửa vén, phòng khách hẹp thì không nên lựa chọn rèm cửa vén ….

Nếu phòng khách rộng nên chọn rèm cửa vén, phòng khách hẹp thì không nên lựa chọn rèm cửa vén ….

Theo thiết kế hiện đại ngày nay việc phòng khách thường liên thông với bếp gây không ít  khó khăn cho việc bài trí phòng khách sao cho hợp lý. Bạn cùng chúng tôi xem một vài ý tưởng sắp xếp phòng khách hợp lý:

Cách lựa chọn rèm phòng khách đẹp phù hợp từng thiết kế

  1. Phòng khách thiết kế mở về phía bếp

Việc sắp xếp không gian phòng khách vừa đảm bảo sự tách biệt với không gian bếp, phòng ăn nhưng vẫn giữ được sự gắn kết trong trang trí không gian.

Để đảm bảo sự tách biệt giữa các phòng ta có thể sử dụng mọt chiếc thảm sàn hay màu sơn khác biệt hay nhấn cho phòng bếp bằng gạch sàn khác màu. Bạn cũng có thể sử dùng chiếc bàn ăn trung tâm hay quầy bar để ngăn cách không gian phòng bếp và phòng khách. Để tạo sự ngăn cách rõ rệt hơn nữa là bạn có thể trang trí cho phòng khách của mình một bộ đèn trần.

Với việc trang trí rèm cửa bạn có thể sử dụng rèm vải vén hai lớp đơn sắc nhẹ nhàng, kiểu dáng đơn giản là sự lựa chọn hoàn hảo và tinh tế nhất.

Những bộ rèm vén hai lớp gồm một lớp voan trắng trang trí và một lớp vả cản nắng có giá dao động từ 700.000đ/ m ngang hoàn thiện đến 2.500.000đ/ m ngang hoàn thiện tùy thuộc vào chất liệu vải cũng như chấy liệu voan bạn lựa chọn và cũng tùy thuộc vào xuất xứ của những bộ rèm này để có bảng báo giá rèm phù hợp.

  1. Phòng khách hẹp và dài

Những phòng khách dài và hẹp sẽ làm bạn cảm thấy trang trí rất khó khăn. Để tạo cho không gian có thể sử dụng tối đa nhất, bạn có thể lựa chọn cho không gian này một bộ rèn vải vén một màu nhẹ nhàng kết hợp với bộ sofa dài sẽ giúp không gian gọn gàng và nhẹ nhàng.

Bạn cũng có thể tiết kiệm không gian bằng cách tận dùng chiều cao phòng khách thì việc lựa chọn những bộ rèm roman xếp lớp gọn gàng, tinh tế là một sự lựa chọn không tồi.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn cho không gian phòng khách của mình những bộ rèm cửa với chất liệu gỗ để tạo nên đểm nhấn riêng cho không gian phòng.

Và một lựa chọn tinh tế cho phòng khách thiết kế hiện đại là những bộ rèm cửa cầu vồng Hàn Quốc sang trọng hiện đại.

  1. Phòng khách rộng vuông

Rèm phòng khách rộng vuông

Tránh để không gian phòng khách hiện đai trở nên nhàm chán rối rắm thì ngoài việc lựa chọn sofa, thảm trải sàn, đèn trần thì việc lựa chọn một bộ rèm cửa hợp lý sẽ giúp không gian càng sang trọng hiện đại hơn.

Hãy mạnh dạn sử dụng một bộ rèm cửa sắc màu đối lập nếu bạn muốn tăng nên nét độc đáo riêng cho không gian này hoặc sử dụng một bộ rèm cửa hài hòa sắc màu với nội thất không gian phòng để tăng cảm giác thân thiện trong căn phòng.

Để được tư vấn kỹ hơn về rèm cửa không chỉ phòng khách mà cả không gian phòng ngủ, phòng làm việc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981395380 hoặc fange: thế giới rèm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.