CÁCH LỰA CHỌN, LẮP ĐẶT RÈM CUỐN CHO KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

Loại rèm cửa cho không gian văn phòng được lựa chọn nhiều nhất chính là rèm cuốn. Sau đây là những gợi ý cho bạn cách lựa chọn, lắp đặt rèm cuốn cho không gian văn phòng.

Hiện nay, rèm cuốn là sự lựa chọn của nhiều người để trang trí cửa sổ và đảm bảo không gian riêng tư cho không gian nội thất. Rèm cuốn cũng không quá kén không gian bởi thiết kế đơn giản, hiện đại và công năng sử dụng đa dạng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, không gian văn phòng là không gian đang được sử dụng nhiều rèm cuốn nhất bởi những sự phù hợp về thiết kế, tính năng với những yêu cầu cần thiết của một chiếc rèm cửa sử dụng cho không gian văn phòng. Sau đây là một số gợi ý cho bạn về cách lựa chọn, lắp đặt rèm cuốn cho không gian văn phòng.

Trước hết, bạn cần nắm rõ hơn về không gian văn phòng. Đây là không gian làm việc, là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác của các công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy không gian văn phòng cần được thiết kế đẹp, hiện đại, lịch sự và trang nhã để tạo nên một không gian làm việc thoải mái, hiệu quả cũng như gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, đối tác.

Rèm cuốn đẹp cho văn phòng
Rèm cuốn đẹp cho văn phòng

Màu sắc của rèm được chọn phải phù hợp với màu sơn tường và màu đồ nội thất trong văn phòng. Tùy thuộc vào đặc thù của văn phòng mà bạn lựa chọn một màu sắc phù hợp. Với văn phòng làm việc cho nhân viên, bạn cần lựa chọn những màu sắc tươi  sáng, kích thích khả năng sáng tạo cho công việc, tránh sự nhàm chán, căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao hiệu quả cho công việc.

Chất liệu rèm cuốn cho không gian văn phòng thường là chất liệu vải tổng hợp dày, vải phủ polyeste nên khá bền và có khả năng che nắng, cản sáng tương đối tốt nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng mát cần thiết. Chất liệu này tương đối bền nên giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng trọng thời gian dài.

 

Khi lựa chọn rèm văn phòng là rèm cuốn bạn cần lưu ý, tuy đây là mặt hàng có giá tương đối rẻ, nhưng bạn vẫn cần phải lựa chọn một địa chỉ uy tín để chọn mua được những sản phẩm tốt nhất, bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng. Lựa chọn một địa chỉ uy tín cũng giúp bạn nhận được sự tư vấn, chế độ bảo hành, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ như vậy thì hãy đến với thegioirem.com. Chúng tôi là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm rèm cửa chất lượng từ lâu năm, được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao.

Rèm cuốn đẹp cho văn phòng
Rèm cuốn đẹp cho văn phòng

Khi lắp rèm cuốn cho văn phòng bạn cần lưu ý: Cần phải có độ chính xác cao, bạn có thể linh hoạt hơn với kích thước rèm nếu phù hợp với những con lăn bên ngoài. Nếu bạn lắp rèm vào mặt gỗ chứ không trực tiếp vào gỗ  chứ không cần tắc kê. Khi cắt rèm có con lăn giữa, bạn sẽ cần phải cắt cả hai bên, hoặc sẽ không treo ở chính giữa.

Trên đây là một số mẹo lựa chọn và lắp đặt rèm cuốn cho không gian văn phòng. Những rèm cuốn được lựa chọn phù hợp, lắp đặt đúng cách sẽ mang đến những giá trị thẩm mĩ bất ngờ cho không gian văn phòng đó là sự lịch sự, trang nhã cùng những tiện ích vô cùng hiện đại cho không gian văn phòng.

Xem thêm: Trang trí nhà đẹp ngày tết với rèm cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.