CÁCH CHỌN RÈM NHÀ TẮM ĐẸP CHO KHÔNG GIAN TẮM RỬA

Rèm nhà tắm với kích thước phù hợp ngoài tác dụng tạo không gian riêng tư còn là một vật trang trí cho không gian nội thất thêm đẹp hơn.

Nhà tắm là nơi thư giãn, xả street giúp cho mọi người luôn có cảm giác thoải mái, thích thú sau một ngày vất vả bên ngoài trở về nhà được bước vào không gian phòng để tắm rửa. nên không gian nhà tắm luôn phải sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát nên  nhiều gia đình hiện nay khi thiết kế một nhà tắm trong ngôi nhà của mình luôn có một khoảng không làm cửa sổ hoặc sử dụng các vách kính thay thế những bức từơng xi măng chật chội, bí bách. Và việc lựa chọn những bộ rèm cửa phù hợp cho không gian này luôn làm cho gia chủ lo lắng. Dưới đây thegioirem.com có một vài gợi ý chọn rèm nhà tắm phù hợp cho bạn.

Tại sao phải lựa chọn kích thước cho rèm?

Với mội không gian nhà thì có phòng tắm với kích thước khác nhau nên tùy thuộc vào không gian bạn trang trí để có thể lựa chọn cho mình những bộ rèm phòng tắm giá rẻ dài – ngắn, rộng – hẹp khác nhau. Và khi lựa chọn rèm cho không gian này bạn cũng cần phải biết rõ phong cách căn phòng hay sử dụng rèm cho cửa sổ, bồn tắm, cửa ra vào để lựa chọn cho mình một bộ rèm với kích thước như ý. Nếu bạn đang tìm cho mình một rèm cho cửa sổ nhà tắm thì một bộ rèm cửa lọt lòng trong  lòng cửa sẽ cho bạn cảm giác gọn gàng, tinh tế, hay bạn đang tìm cho mình một bộ rèm cho cửa ra vào nhà tắm thì bộ rèm với chiều cao sát đất tạo không gian riêng tư tuyệt đối giúp bạn tự tin mỗi khi tắm rửa. Rèm nhà tắm với kích thước phù hợp ngoài tác dụng tạo không gian riêng tư còn là một vật trang trí cho không gian nội thất thêm đẹp hơn.

Cách chọn rèm nhà tắm đẹp cho không gian tắm rửa
Cách chọn rèm nhà tắm đẹp cho không gian tắm rửa

Chất liệu rèm nhà tắm

Với chất liệu polyester, nilon, plastic có chức năng chống nước, chống ẩm mốc, nhanh khô và dễ dàng vệ sinh làm sạch nên rèm nhà tắm rất được nhiều người yêu thích lựa chọn cho không gian tắm rửa của mình. Hơn hết phòng tắm luôn cần sự kín đáo nên với một bộ rèm cửa kín đáo luôn giúp bạn có một không gian riêng tư tuyệt đối, tránh được những ánh mắt xăm xoi của mọi người xung quanh nên rèm cửa chất liệu này luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian nhà tắm.

Màu sắc và họa tiết hoa văn của rèm.

Một không gian phòng tắm nhỏ thì bạn nên lựa chọn rèm nhà tắm hay vỏ bọc máy giặt để bảo vệ máy trong nhà tăm không bị nước làm hỏng với gam màu sáng giúp cho mọi người luôn có cảm giác một khoảng không rộng hơn, thoáng hơn. Và sự lựa chọn họa tiết cho sản phẩm này phải dựa trên tổng thể nội thất và tùy thuộc vào độ tuổi cuat từng thành viên trong gia đình để lựa chọn cho mình họa tiết phù hợp. Và bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc, họa tiết hoa văn của nó theo ý thích của mình nhưng cần phải chú ý tới sự hài hòa với không gian nhà tắm.

 

Cách chọn rèm nhà tắm đẹp cho không gian tắm rửa
Cách chọn rèm nhà tắm đẹp cho không gian tắm rửa

Giá thành tổng thể một bộ rèm.

Xem thêm: Trang trí phòng tắm phong cách theo 4 mùa xuân hạ thu đông

Một bộ rèm cho nhà tắm khi hoàn thiện cần rèm, móc treo, thanh treo. Trong thanh treo có hai loại thanh treo chuyên dụng của rèm nhà tắm kích thước dài tối đa 2m và thanh inox, tùy thuộc vào sở thích của từng gia đình và kích thước phòng tắm để lựa chọn cho mình một thanh treo bằng inox  hay thanh treo chuyên dụng cho rèm nhà tắm.

Hãy liên hệ với thegioirem.com để được tư vấn miễn phí giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.