BÍ QUYẾT TRANG TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC THEO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Việc trang trí không gian văn phòng làm việc thích hợp theo 12 cung hoàng đạo giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Cung hoàng đạo được bắt nguồn từ phương Tây, mỗi một ngày sinh, tháng sinh của bạn sẽ ứng với một biểu tượng trên cung hoàng đạo. Tùy vào ngày, tháng sinh mà mỗi người đều có tính cách, suy nghĩ, gu thẩm mỹ khác nhau. Chính vì điều này mà trong thiết kế nội thất cũng sẽ có những ý tưởng, đặc điểm riêng dành cho mỗi cung khác nhau. Bài viết dưới đây của thegioirem.com sẽ giúp bạn trang trí phòng làm việc của mình theo cung hoàng đạo, mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc.

1. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đối với những người có tình yêu đặc biệt với công việc như Ma Kết, họ có thể xem phòng làm việc như ngôi nhà thứ hai. Do vậy, cần chuẩn bị cho Ma Kết một phòng làm việc rộng rãi, thoải mái và tiện nghi. Điều này giúp Ma Kết giảm áp lực trong công việc và làm việc có hiệu quả.

Ngoài ra cung cấp đầy đủ ánh sáng, cũng như sử dụng màu vàng cam trong những bộ rèm văn phòng, hay bàn, ghế làm việc sẽ giúp Ma Kết có thêm cơ hội thăng tiến.

2. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đối với Bảo Bình, phòng làm việc không chỉ giống ngôi nhà, mà còn là nơi phát huy các thế mạnh của bản thân. Bảo Bình nên sử dụng những bộ rèm văn phòng màu trắng, đồ nội thất màu trắng để trang trí phòng làm việc bởi đây gam màu may mắn của cung này. Một phòng làm việc khoa học cùng gam màu trắng sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho Bảo Bình.

Bí quyết trang trí văn phòng làm việc theo 12 cung hoàng đạo
Bí quyết trang trí văn phòng làm việc theo 12 cung hoàng đạo

3. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Là người có tâm hồn lãng mạn, yêu thiên nhiên, Song Ngư nên trang trí phòng làm việc bằng hoa tươi có màu hồng, hoặc cây xương rồng để giúp bản thân gặp nhiều may mắn.

4. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn có phong cách làm việc nghiêm túc nên yêu thích một môi trường làm việc với đầy đủ ánh sáng. Tính cách của những người sinh vào cung Bạch Dương thường quyết đoán và thẳng thắn do đó phong cách làm việc của họ cũng nghiêm túc. Chính vì vậy nên trang trí nội thất phòng làm việc có gam màu xanh lá cây của những bộ rèm văn phòng và đầy đủ ánh sáng. Điều này sẽ giúp Bạch Dương tập trung làm việc, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, trong phòng làm việc của Bạch Dương nên treo các bức tranh có đường nét đơn giản sẽ giúp Bạch Dương thăng tiến trong sự nghiệp.

5. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người cung Kim Ngưu rất hợp với đồ nội thất bằng gỗ, do vậy nên sử dụng các nội thất văn phòng bằng gỗ, rèm cửa bằng gỗ. Với tính cách hơi nhút nhát và giàu cảm xúc nên nếu lựa chọn hướng Nam kê bàn làm việc sẽ giúp Kim Ngưu hạn chế được cảm xúc trong công việc.

6. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người cung Song Tử rất kỵ với các vật dụng kim loại và sắc nhọn do vậy trong phòng làm việc nên tránh bày các vật dụng này. Ngoài ra, một bộ rèm cuốn, hoặc rèm vải mang sắc hồng sẽ giúp bạn tăng thêm năng lượng cho Song Tử.

 

7. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tính cách của những người cung Cự Giải là rất yêu gia đình và bạn bè do vậy để tạo động lực và khích lệ tinh thần làm việc của cung này thì nên treo một bức tranh về gia đình trong phòng làm việc. Phòng làm việc của Cự Giải nên sử dụng tông xanh của những bộ rèm cuốn bởi đây là màu mang lại vận may cho cung này. Ngoài ra, một chậu cây cỏ tai hổ không chỉ là vật trang trí phòng làm việc tuyệt vời mà còn có tác dụng hỗ trợ vận may Cự Giải.

Bí quyết trang trí văn phòng làm việc theo 12 cung hoàng đạo
Bí quyết trang trí văn phòng làm việc theo 12 cung hoàng đạo

8. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử yêu thích những thứ bắt mắt và biết hưởng thụ những thứ vật chất cao cấp do vậy những người cung này nên trang trí phòng làm việc bằng các vật trang trí xa xỉ và có kích thước lớn. Ngoài ra những vật trang trí có màu bạc sẽ tạo ra sự phấn chấn tinh thần khi làm việc cho Sư Tử.

9. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những người cung Xử Nữ có tính cách thích sạch sẽ và sự sáng tạo vì vậy trang trí bàn làm việc gọn gàng và ngăn nắp là sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, để tạo thêm sự hứng khởi cũng như tính sáng tạo trong công việc Xử Nữ có thể dùng các vật dụng mới lạ, độc đáo để trang trí như sử dụng những bộ rèm cửa với những hình ảnh độc, lạ và phá cách.

Xem thêm: Mẹo hay giúp góc làm việc luôn gọn đẹp

10. Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Với Thiên Bình nên tránh kê bàn làm việc ở góc phòng. Đối với những người thích mặc đẹp và cầu kỳ như Thiên Bình, nếu có thể họ sẽ sử dụng đủ loại đồ trang sức và phụ kiện để trang trí phòng làm việc.

11. Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp rất hợp với phòng làm việc có kính, điều này sẽ mang lại may mắn trong công việc cho Bọ Cạp. Ngoài ra thiết kế phòng làm việc với không gian rộng rãi, thoáng mát cũng giúp công việc thuận lợi.

12. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tông màu hợp với Nhân Mã là màu vàng, do vậy muốn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc Nhân Mã nên thiết kế phòng làm việc với màu vàng làm chủ đạo.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.