BẬT MÍ CÁCH LỰA CHỌN RÈM LÁ DỌC CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Để bạn chọn được những bộ rèm lá dọc văn phòng đẹp sang trọng phù hợp trong văn phòng làm việc bạn cần chú ý đến màu sắc, chất liệu và kiểu dáng rèm

Ngày nay, những bộ rèm cửa với xu hướng ngày càng đơn giản, với đa dạng về mẫu mã, chất liệu sản phẩm như rèm vải, rèm cuốn, rèm roman, rèm văn phòng (rèm lá dọc), rèm sáo gỗ,… Bạn có thể tùy chọn chất liệu rèm, cách bày trí và kiểu dáng thiết kế cho phù hợp với căn phòng của mình. Rèm cửa mang đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp mềm mại, ấm cúng với khả năng che chắn, mang lại cảm giác an toàn, kín đáo cho căn phòng.

Có thể nói rèm lá dọc là sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất cho văn phòng làm việc cũng như phòng tiếp khách của bạn, bởi rèm cửa loại này được thiết kế rất gọn gàng, sang trọng và nhẹ nhàng.

Rèm lá dọc văn phòng
Rèm lá dọc văn phòng

Rèm lá dọc là một giải pháp thay thế cho các loại rèm sáo thường thấy trên thị trường hiện nay. Tương tự như các sản phẩm trang trí cửa sổ khác, rèm lá dọc cũng có rất nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc và chất liệu để bạn lựa chọn. Việc tìm hiểu những thông tin cơ bản sẽ giúp bạn lựa chọn và đặt mua những bộ rèm lá dọc phù hợp với cửa sổ và làm tôn thêm vẻ đẹp của văn phòng nơi bạn làm việc.

1. Chọn rèm lá dọc theo màu sắc

Màu sắc là tiêu chí cơ bản để bạn lựa chọn rèm lá dọc(rèm văn phòng) hợp nhất với văn phòng làm việc của bạn. Để chọn được rèm lá dọc đẹp, bạn cần chọn màu sắc rèm phù hợp và hài hòa với nội thất đồ đạc trang trí, màu của tường trong nhà.

Loại rèm này cũng cho phép bạn lựa chọn giữa rất nhiều màu sắc, kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau.

Trước kia thì màu sáng trắng thường là lựa chọn duy nhất cho loại rèm văn phòng này, nhưng hiện nay trên thị trường, bạn có thể lựa chọn rất nhiều màu sắc khác nhau, cũng như kết hợp chúng với nhau để tạo ra những chiếc rèm đa màu sắc theo ý thích.Bạn có thể chọn một bộ rèm có tông màu đá quý, màu xanh nhạt hay bất cứ một màu nào mà bạn thích.

 

Có rất nhiều cách để làm tự làm đẹp cho các ô cửa văn phòng làm việc của mình bằng những bộ rèm cửa, bạn có thể tham khảo tự thiết kế hay tìm ý tưởng phù hợp cho chiếc rèm lá dọc từ cửa hàng nội thất và trang trí rèm cửa.

Rèm lá dọc văn phòng
Rèm lá dọc văn phòng

2. Chọn rèm lá dọc theo chất liệu làm rèm

Tùy theo nhu cầu che chắn và cản nắng của văn phòng mà bạn lựa chọn chất liệu làm rèm khác nhau. Với rèm lá dọc Úc, khả năng cản sáng 100%, cách nhiệt chống nắng nóng tốt, hạn chế tối đa bắt bụi, dễ dàng vệ sinh, đặc biệt khả năng chống cháy tức thời. Với rèm lá dọc có xuất xứ từ Đài Loan thì khả năng cản sáng 70 – 100%, khả năng chống nắng không cao nhưng lại có nhiều mẫu hoa văn trang trí đẹp.

Xem thêm: Trang trí không gian phòng với màu xanh lục

3. Chọn rèm cửa phù hợp với cửa sổ

Kích cỡ cũng là một nhân tố cần chú ý khi chọn rèm lá dọc. Nếu chọn được những bộ rèm cửa phù hợp với cửa sổ sẽ giúp cho văn phòng làm việc của bạn trở nên ấm áp và ấn tượng hơn. Với loại cửa sổ mở rộng không thanh chắn chỉ cần chọn rèm có màu sắc ấm áp.

Cũng như nhiều loại rèm cửa khác, bạn có thể tậu những chiếc lá dọc từ rất hẹp cho tới cực rộng tùy thuộc vào cửa sổ nhà mình. Tương tự như rèm sáo, rèm lá dọc cũng có rất nhiều kích thước mành để bạn lựa chọn. Đối với những cửa sổ nhỏ, bạn nên chọn loại mành nhỏ. Ngược lại, đối với các cửa sổ lớn bạn nên chọn các loại mành có kích thước lớn một chút để tạo cảm giác cân xứng với cửa sổ.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.