“THÁNG NĂM RỰC RỠ” CÙNG RÈM CỬA ĐẸP CHUNG CƯ DISCOVERY 302 CẦU GIẤY

Cùng tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp nhất trong mùa xuân này với rèm cửa đẹp tại chung cư Discovery 302 Cầu Giấy bạn nhé!

>>> Đã đến lúc lắp ngay rèm phòng tắm

Niềm vui của những chủ nhân căn hộ tại chung cư Discovery 302 Cầu Giấy

Bạn may mắn lắm đấy bạn có biết không? Vì sao ư? Vì bạn đang là chủ nhân căn hộ chung cư tại Discovery một trong số những dự án nhà ở đáng sống nhất, đáng mơ ước nhất tại Hà Nội. Hầu hết các thiết kế tại chung cư Discovery đều được lấy ý tưởng tuyệt vời từ nhóm những kiến trúc sư tài ba nhất. Mọi thứ dù là từng góc nhà, từng ô cửa sổ đều được tính toán để biến mọi khoảnh khắc bạn sống trong không gian đó chính là khoảnh khắc của thiên đường.

Trong khi bạn đang tận hưởng bầu không gian sống tuyệt vời tại nơi đây thì ngoài kia có biết bao người chưa được may mắn cho lắm đang thèm khát trở thành chủ nhân của một căn hộ mới tinh và đẳng cấp như bạn. Đúng rồi những tiện nghi mà hệ thống sinh thái tại chung cư Discovery mang lại cho bạn chính là đẳng cấp chứ không phải là thứ gì khác. Chúng ta nên trân trọng và gọi đó với một cái tên đó chính là đẳng cấp.

Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ hà nội cũng đẳng cấp không kém. Sẽ không ngoa tí nào đâu khi nói đó là một tuyệt tác.


Rèm cửa phòng khách

Không gian phòng khách vốn được xem là không gian của những vị vua, nơi để chủ nhân ngôi nhà được thể hiện mình, cho mọi người thấy giá trị của một ngôi nhà bề thế, vững chãi và êm ấm. Rèm cửa phòng khách tại chung cư Discovery như một nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc tài ba, thông minh và kiệt suất gửi trọn vẹn thông điệp mà nó muốn gửi gắm đến cho những người khách đến chơi nhà:  Hãy kết nối thật nhiều với chủ nhân của chúng tôi và những người trong nhà bởi vì họ là những người tuyệt vời hiếu khách và giàu sự chia sẻ.

 

Rất ít đồ vật trong nhà có khả năng mang đến sự hãnh diện niềm tự hào của mình giành cho những người trong nhà đó. Và rèm cả phòng khách là một vật hiếm hoi đến như vậy. Chắc chắn một ngày nào đó rèm cửa, rèm cuốn đẹpcho phòng khách còn mang thông điệp và sức sống, sự truyền tải nhiều hơn nữa giúp chủ nhân được “nở mày nở mặt”.

Rèm cửa phòng ngủ

Nếu dự án chung cư Discovery lấy cảm hứng tự sự khám phá và khai sáng thì quả thực những chiếc rèm cửa xuất hiện nơi đây như hòa một nhịp với tất cả, trở nên rạng rỡ mà bí hiểm vô sóng. Rèm cửa phòng ngủ được thiết kế để mang màu sắc khá tinh tế không hề lòe loẹt nhưng được tô điểm để đẹp vừa đủ mà lại không quá lố.

Đằm thắm và tinh tế là những gì chúng ta có thể chia sẻ để nói về những chiếc rèm phòng ngủ như vậy.

Rèm phòng tắm

Đó là những chiếc rèm phòng tắm vô cùng tinh nghịch và rạng rỡ. Mọi chuyện được sắp xếp trên những chiếc phòng tắm không nặng nề cục mịch như những nốt nhạc khắc khổ trên bản nhạc giao hưởng cổ điển, nó cũng không quá dặt dẹo như nốt nhạc trên một bản ballad chậm và pha nước mắt, rèm cửa phòng tắm cùng họa tiết của  nó được sáng tạo trên nền nhạc R&B nhiểu tiết tấu. Ai mà không thấy hạnh phúc khi được tắm mát trong môi trường đó đúng không nào?

Bạn muốn trở thành chủ nhân của những chiếc rèm cửa, rèm văn phòng giá rẻ xinh đẹp như tại chung cư Discovery không? Hãy tìm đến chúng tại Thegioirem.com nhé! Một thế giới rèm nhiều cung bậc cảm xúc đang chờ đón bạn đấy!

Theo Thegioirem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.