THÁNG 3 VỀ VỚI RÈM CỬA ĐẸP DỊU DÀNG

Tháng 3 về với những bộ rèm cửa đẹp mang sắc hoa dịu dàng sẽ làm tâm trạng bạn thêm yêu, thêm thương và thêm nhớ ngôi nhà bạn mỗi khi xa nhà

>>> Giá rẻm cửa mới nhất tại Hà Nội

Tháng Ba, có những nỗi niềm mơ hồ như sương như khói, bàng bạc hoài niệm trong mỗi ánh mắt, trong nụ cười ấm áp gợi về tình yêu, có những nỗi nhớ miên man cháy rực trời chiều theo sắc đỏ trên mỗi cành hoa gạo, có mưa mùa gầy mỏng mảnh vai áo trắng sắc hoa Sưa, có những cơn mơ chập chờn giữa xa xôi và gần gụi, giữa quên quên nhớ nhớ đôi lần ngần ngại phía tháng Ba…

Tháng Ba với bao nỗi niềm, với bao tình yêu thương đong đầy để thấy rằng 1 ngày dù 24 giờ vẫn là chưa đủ. Một ngày tháng 3 đẹp trời, bạn tự cho phép mình thay đổi bản thân, thay đổi và làm mới không gian sống của tổ ấm yêu thương với những bộ Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ hà nội  tại thegioirem.com.

https://thegioirem.com/rem-cua-so-man-cua-so.html
Tháng 3 về với rèm cửa đẹp dịu dàng

Đã đến lúc thay đổi mọi chiếc rèm cửa trong ngôi nhà bạn bằng những bộ rèm hoa văn và chất liệu phù hợp cho mùa xuân tháng Ba. Những chiếc rèm vải màu sắc nhẹ nhàng pha lẫn sắc màu thiên nhiên sẽ tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng, ấn tượng cho căn phòng.

 

Không chỉ điều tiết  ánh sáng cho không gian trong nhà, rèm cửa, Rèm cuốn đẹp ngày nay còn được thiết kế với chức năng trang trí, làm điểm nhấn tạo phong cách, thậm chí người ta còn chọn rèm như một vách ngăn nhẹ giúp tách biệt không gian một cách mềm mại.

Một chiếc rèm cửa có thể nói là khá nhỏ so với các đồ vật trong phòng nhưng nó lại có sức hút và có thể làm nên sự khác biệt cho căn phòng của bạn.

Mùa xuân tháng 3 gắn liền với màu vàng, vàng nhạt của nắng, vàng tươi của hoa hướng dương, màu tím dịu dàng của hoa ban, màu trắng thơm của hoa bưởi  hay vàng đỏ của những bông hoa gạo. Chính vì thế, rèm cửa mùa xuân thường ưu tiên những gam màu nhẹ nhàng mong manh như gió thổi mùa thu.

Hãy thử tưởng tượng sau những giờ làm việc căng thẳng bạn về nhà và cảm nhận được làn gió lay nhẹ chiếc rèm cửa, Rèm văn phòng giá rẻ, đó là sự yên bình của cuộc sống và là nơi thực sự thích hợp đang đợi bạn trở về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.