NHỮNG BÍ QUYẾT LỰA CHỌN RÈM CHO KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM HIỆN ĐẠI

Theo sự phát triển không ngừng như hiện nay, phòng tắm được chú trọng trong thiết kế, trang trí nội thất cũng như rèm cửa nhằm nâng cao tiện ích hơn bao giờ hết.

Để lựa chọn được cho không gian tắm rửa, thư giãn của mình những bộ rèm cửa mang vẻ đẹp hiện đại, phong cách, giúp nâng cao tiện ích trong không gian tắm rửa của bạn. Việc quan trọng đầu tiên của một gian bếp hiện đại là cách thiết kế, sắp xếp cho không gian phòng sạch sẽ, sáng rộng sẽ tạo được cảm giác thư giãn tuyệt đối cho những ai được tắm rửa trong không gian đó. Tuy nhên, bạn không cần phải sử dụng một bộ rèm phòng tắm giá rẻ tốn quá nhiều diện tích hay rườm rà mà người gia chủ thông minh sẽ luôn ưu tiên một bộ rèm mang tính hiện đại và ứng dụng cao. Tùy thuộc vào diện tích không gian phòng để bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ rèm cửa một màu đơn giản hay đa màu sắc, họa tiết nhẹ nhàng hay họa tiết phức tạp, nhưng cần lưu ý đến đồ nội thất trong không gian phòng để có thể lựa chọn cho mình một bộ rèm như ý.

Những bí quyết lựa chọn rèm cho không gian phòng tắm hiện đại
Những bí quyết lựa chọn rèm cho không gian phòng tắm hiện đại

Việc tiếp theo, bạn cần đảm bảo phòng tắm của mình có màu sắc hài hòa, thoáng khí, có ánh nắng tự nhiên để làm khô không gian phòng và làm chết đi những kí sinh có hại cho cơ thể. Một gian phòng tắm hiện đại chỉ cần bồn tắm, bồn cầu, bồn rửa và một chiếc rèm tinh tế ngăn chia bồn tắm với những không gian khác trong phòng mang đến một không gian đầy thư giãn cho bạn. Bạn có thể tiết kiệm chi phí khi trang trí không gian phòng tắm của bạn nhưng hãy để không gian phòng có một diện mạo mới với bộ rèm cửa hiện đại và kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt.

Xem thêm: Chẳng cần đập phá mà phòng tắm nhỏ hóa to

Theo quan niệm Á Đông, phòng tắm không chỉ là nơi chỉ dung để tắm rửa mà còn thể hiện được cho tâm trạng, sức khỏe của gia chủ. Nên những gia chủ ngày nay cũng rất quan tâm đến phong thủy trong phòng tắm của mình để đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ vừa mang lại tâm trạng tươi vui, sảng khoái cho người sử dụng. Vì vậy, việc trang trí thêm cây xanh chịu nước tốt cho bạn một không gian tắm rửa hoàn hảo hơn bao giờ hết.

 

Những bí quyết lựa chọn rèm cho không gian phòng tắm hiện đại
Những bí quyết lựa chọn rèm cho không gian phòng tắm hiện đại

Và một điểm lưu ý khi kê máy giặt trong không gian phòng tắm, để tránh những hạt nước vô ý bắn vào bảng điều khiển của máy giặt sẽ khiến nhanh bị hỏng. Lúc này việc lựa chọn những bộ vỏ bọc máy giặt cùng họa tiết với rèm cửa hay màu sắc hài hòa với tổng thể nội thất phòng luôn là một lựa chọn tối ưu cho bạn.

Nhiều người cho rằng một phòng tắm đầy đủ, hiện đại, tinh tế sẽ cần rất nhiều đồ dùng trong không gian này. Quan niệm này là một sai lầm, bạn có thể thấy được một không gian phòng ít đồ nhưng chất lượng tốt sẽ là một lựa chọn hòan hảo. Bạn không nên bỏ qua một chiếc bồn tắm, bồn rửa, bồn cầu tốt và chiếc rèm cửa tốt, kiểu dáng đơn giản, hiện đại, màu sắc tinh tế, họa tiết hoa văn trang nhã đã đủ để khiến cho bạn có được không gian tắm rửa, thư giãn hiện đại cho gia đình mình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.