MẪU RÈM NHÀ TẮM MỚI NHẤT BÁN NGÀY TẾT

Nhà bạn gần như đã trọn vẹn trong những ngày giáp Tết. Tuy nhiên còn thiếu một thứ rất quan trọng: rèm phòng tắm. Bạn nên mua nó càng sớm càng tốt nhé!

Những mẫu rèm phòng tắm nổi bật trong ngày Tết

Khi người người nhà nhà nô nức đi sắm Tết thì cũng không ít khách hàng bằng mọi giá phải mua rèm vải 2 lớp, rèm phòng tắm bằng được trang trí cho không gian sống nhà mình. Theo bạn đâu là những mẫu rèm cửa giành cho phòng tắm nổi bật nhất mùa xuân năm nay.

Rèm vải trơn

Đầu tiên có lẽ chúng ta phải nhắc đến rèm vải trơn không họa tiết như một hình mẫu lý tưởng cho rèm cửa trong không gian phòng tắm. Rất nhiều khách hàng không những không chán ghét mẫu rèm này mà còn tỏ ra vô cùng thích thú khi được sở hữu những mẫu rèm giản dị mà tinh tế đến vậy.

Mẫu rèm nhà tắm mới nhất bán ngày Tết
Mẫu rèm nhà tắm mới nhất bán ngày Tết

So với những hình ảnh sặc sỡ khác của ngày Tết tấm rèm vải trơn lại là một nốt trầm xao xuyến trong bản giao hưởng mùa xuân mà ngôi nhà đang cất lên trong tiếng đàn réo rắt nhất.

Rèm vải in hoa

Thật không còn gì hợp lý bằng khi bạn dùng rèm cửa được trang trí bằng họa tiết in hoa cho rèm nhà tắm. Một sự kết hợp hợp lý còn vượt trên định mức của hoàn hảo. Hoa là biểu tượng của cái đẹp của niềm tin, của tự nhiên và của nhịp đời căng tràn sức sống trong những ngày xuân thú vị.

Trong những ngày mùa xuân như thế này chỉ cần nhìn thấy nhành hoa thôi dù chỉ xuất hiện là những hình ảnh ta cũng thấy hạnh phúc và ấm lòng biết bao nhiêu rồi. Trên rèm phòng tắm in hoa hiện nay được truyền đạt trên đó rất nhiều họa tiết khác nhau, mọi thứ được sắp xếp và kết hợp vô cùng hoàn hảo.

 

Rèm cửa in hoa trong phòng tắm như bức tranh về mùa xuân một cách trọn vẹn. Mọi thứ trên rèm phòng tắm không bị làm cho mọi thứ trở nên quá lố. Trái lại tất cả đã được tiết chế một cách hợp lý nhất có thể.

Mẫu rèm nhà tắm mới nhất bán ngày Tết
Mẫu rèm nhà tắm mới nhất bán ngày Tết

Rèm cuốn in tranh

Rèm cuốn in tranh cũng là một lựa chọn thú vị và mới mẻ cho rèm phòng tắm giai đoạn này. Trên tấm rèm cuốn phóng khoáng đó nhà thiết kế có thể mang cả đất trời mùa xuân và hiện hữu vô cùng sống động ở trên rèm.

Nếu gia đình bạn là một gia đình trẻ và đang theo đuổi lối sống hiện đại thì rèm cuốn in tranh là lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này mang đậm hơi thở của hiện đại với thiết kế tinh gọn và thanh lịch, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cái Tết hiện đại đến không thể trọn vẹn hơn.

Mua rèm phòng tắm ngày Tết Hà Nội ở đâu?

Nếu như lắp rèm phòng tắm là công đoạn cuối để bạn trang trí nhà cửa nhưng vẫn không biết nên mua rèm ở đâu thì gay go to rồi đấy. Thời gian những ngày cuối năm như thế này trôi rất là nhanh và nếu không tranh thủ bạn sẽ không làm được gì cả.

Tuy nhiên tin vui cho bạn là bạn vẫn có thể mua những chiếc rèm cửa xinh đẹp ấy, rèm văn phòng tại Thegioirem.com theo địa chỉ số 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ bạn!

Theo Thegioirem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.