CẨN THẬN KHI MUA RÈM CỬA ĐANG BÁN TẠI HÀ NỘI

Bạn nên biết những cảnh báo mà Thegioirem.com chia sẻ sau để khi mua rèm cửa đang được bán tại Hà Nội nhé!

Trong bài viết này Thegioirem.com sẽ chia sẻ đến bạn một vài cảnh báo để bạn có thể cảnh giác nhé!

Cảnh giác về chất liệu

Hãy cẩn thận vì hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất rèm cửa bội tín, sử dụng chất vải được làm từ rác thải, phế liệu sau đó sử dụng hóa chất để chuyển nó thành vải may thông thường. Họ nghiễm nhiên làm những điều ấy vì một lý do đơn giản: Đó chính là lợi nhuận mà cách kinh doanh của họ mang lại.

Bản thân những người biết quy trình làm ra những chiếc rèm cửa sổ đẹp giá rẻ hà nội đó sẽ không bao giờ dám sử dụng sản phẩm của chính mình. Cũng giống như những người trồng rau không bao giờ dám ăn rau nhà trồng hay trồng rau riêng một khoảng đất để giành riêng nhà mình ăn thôi. Những chiếc rèm cửa kém chất lượng ngày này cũng như thế. Vậy nên bạn hãy cẩn trọng khi sử dụng sản phẩm đó nhé!

Cẩn thận khi mua rèm cửa đang bán tại Hà Nội
Cẩn thận khi mua rèm cửa đang bán tại Hà Nội

 

Cảnh giác về chiêu trò khuyến mại

Có rất nhiều chiêu trò khuyến mại được sử dụng để thu hút người tiêu dùng. Theo một nguồn thống kê không chính thức thì có đến 60% nhãn hàng đang sử dụng các chương trình khuyến mại như một công cụ để gia tăng doanh số chứ không hề có ý định là làm việc vì khách hàng, gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Rõ ràng trong những trường hợp như vậy, người tiêu dùng sẽ chẳng bao giờ có lợi và giá trị họ nhận được từ các chương trình khuyến mại như thế là con số âm. Vì vậy bạn đừng quá mù quáng tin vào các điểm ưu đãi và khuyến mại nếu niềm tin và lý do nhà cung cấp đó đưa ra không đủ lớn.

 

Ngày nay thị trường rèm cửa, rèm cuốn đẹp không lành mạnh như trước và cũng không được trong sạch như chúng ta vẫn tưởng, chính vì vậy bạn cần phải tỉnh táo để tự bảo vệ mình, ngăn chặn để không bị mất “tiền ngu” trong những chiêu trò quá tinh vi như vậy.

Cẩn thận khi mua rèm cửa đang bán tại Hà Nội
Cẩn thận khi mua rèm cửa đang bán tại Hà Nội

Cảnh giác về giá

Chiến lược về giá của các  nhà cung cấp bạn cũng phải nhớ đến và phải luôn nhắc mình nhớ đến điều này trước khi ra quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào, tất nhiên là trong đó cũng có rèm cửa. Chính sách giá của nhiều bên bán hàng đôi khi không trùng khắp với giá trị của sản phẩm. Có nghĩa là giá bị độ lên quá cao hay nói chính xác hơn là bạn đã bị mua hàng hớ. Hiện tượng này xảy ra vô cùng phổ biến và không phải là chuyện hiếm gặp nữa.. Đồng tiền đi liền khúc ruột, đắn đo và cân nhắc kỹ một chút để khi mua rèm cửa về rồi bạn sẽ không phải hối hận nha.

Cảnh giác về thương hiệu nhà cung cấp

Thương hiệu thường gắn liền với uy tín của nhà cung cấp rèm cửa, rèm văn phòng đó. Vì vậy bạn có thể nên ưu tiên mua sản phẩm của đơn vị bán hàng nào có thương hiệu một chút như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều. Bởi vì thông thường khi một doanh nghiệp nào đó phục vụ khách hàng tốt thì chắc chắn “tiếng lành đồn xa”, họ nhận được nhiều feedback từ khách hàng và sức lan tỏa của họ ngày một rộng lớn hơn.

Trên đây là tất cả những điều mà chúng tôi muốn gửi gắn đến quý khách hàng lưu ý khi mua rèm cửa tại Hà Nội. Chúc quý khách có không gian sống xinh đẹp và hài hòa!

Theo Thegioirem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.