RÈM CỬA WINLUX NÉT ĐẸP CỦA THỜI ĐẠI

Rèm cửa Winlux mang thương hiệu Hàn Quốc, là sản phẩm của sự phát triển, phù hợp với phong cách mới mẻ, hiện đại và sang trọng.

 Hiện đại, đơn giản và quyến rũ là những gì mà rèm cửa Winlux mang đến cho không gian sống của bạn. Rèm cửa Winlux phù hợp với những không gian hiện đại đa màu sắc. Trong trang trí nội thất bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo với rèm cửa Winlux bới Winlux với những chất liệu đa dạng và nhiều tính năng.

 Cấu tạo của rèm Winlux cũng giống như rèm cuốn bình thường, nhưng khác nhau ở hệ kéo và khả năng điều chỉnh ánh sáng. Winlux hiện có 4 dòng sản phẩm chính:

Rèm cuốn Combi

1: Rèm cuốn Combi:

Là loại rèm cuốn hai lớp kéo so le, bao gồm phần vải và lưới được dệt xen kẽ nhau. Với chất liệu vải hoàn toàn bằng Polyester.

Rèm được điều khiển bởi hệ thống ròng rọc thông minh, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lên xuống và điều chỉnh ánh sáng. Do đó bạn có thể tha hồ điều chỉnh lượng ánh sáng cần thiết vào phòng của mình.

Ngoài tác dụng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt. Khả năng cản sáng của rèm lên đến 90%. Rèm cửa Winlux còn có khả năng chặn tia UV, cản nhiệt rất tốt.

Màu sắc, kiểu dáng đa dạng dễ dàng sử dụng trong phòng khách, phòng ăn hay nhà hàng, khách sạn, quán café…

Rèm cửa Winlux hệ Combi với kiểu cách thiết kế giống như các loại rèm cuốn (dạng rèm cuốn cầu vồng) khác, nhưng sự đẳng cấp về chất liệu cũng như thiết kế, màu sắc thể hiện cá tính riêng không lẫn vào đâu được của Winlux Combi.

Rèm cuốn Roller

2. Rèm cuốn Roller.

Rèm cuốn Roller là hệ kéo đơn giản điều chỉnh ánh sáng, dễ sử dụng, dễ dàng làm sạch.

Với tính năng cản sáng tuyệt đối, chống cháy, chống bám bụi và ẩm mốc, ngăn tia UV và cản nhiệt tốt, rèm cuốn Winlux là sự lựa chọn tối ưu cho những công trình cao tầng. Việc cản sáng đến mức tối đa giúp bạn tiết kiệm năng lượng rất lớn.

Rèm Winlux Roller với cơ chế hoạt động bởi một hệ thống ròng rọc. Hoạt động theo phương thẳng đứng lên xuống theo chiều  cao mong muốn.

 

Rèm cửa Winlux hệ Roller với kiểu dáng thiết kế nhiều người nghĩ rằng đó là rèm roman và rèm cuốn nhưng khi sử dụng mới thấy hết được sự thông minh và tiện ích của sản phẩm. Bởi dây kéo nhẹ nhàng, cuộn êm không phát ra tiếng ồn như những dòng rèm cuốn khác.

Rèm cuốn Printing

3. Rèm cuốn Printing:

Là dạng rèm cuốn được in những bức tranh tươi vui và có thể áp dụng cho tất cả các loại rèm cuốn hệ Combi hay những rèm cuốn kéo dây Cord hoặc rèm cuốn Roller thông thường.

Ngoài ra, loại rèm cuốn Printing còn giúp khách hàng có thể lựa chọn những hình, tranh ảnh của chính mình.

Rèm cuốn Priting còn là sự lựa chọn tốt cho những doanh nghiệp muốn in Logo quảng bá trên đó.

Xem thêm: Cùng Rèm Vải làm mới phòng cho các bé trai

Rèm cuốn Shades

4. Rèm cuốn Shades:

Rèm cuốn Winlux Shades được cấu tạo bởi 2 hoặc 3 lớp gồm voan và vải. Các lá vải có thể xoay lật. Chất liệu hoàn toàn là Polyester.

Các lá vải nằm ngang hoặc dọc, có thể xoay lật 90°- 180° để điều chỉnh ánh sáng.

Rèm cuốn Shodes với tính năng cản sáng tuyệt đối, chống cháy, chống bám bụi và ko ẩm mốc, ngăn tia UV và cản nhiệt tốt, mành cuốn Winlux là sự lựa chọn tối ưu cho những công trình cao tầng. Việc cản sáng đến mức tối đa giúp tiết kiệm năng lượng.

Vải có màu sắc và họa tiết độc đáo, tạo điểm nhấn trong gian phòng. Rèm cửa Winlux Shades với kiểu cách thiết kế giống như các loại rèm lá dọc, rèm sáo ngang, rèm cầu vồng khác, nhưng sự đẳng cấp về chất liệu cũng như thiết kế, màu sắc thể hiện cá tính riêng không lẫn vào đâu được của Winlux Shades.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.