NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ RÈM LÁ DỌC VĂN PHÒNG

Rèm lá dọc văn phòng mang đến cho bạn một không gian phòng hiện đại, sang trọng. Tuy nhiên nhiều người không biết rèm lá dọc là gì? Cùng thegioirem.com tìm hiểu về rèm lá dọc

Khi bạn được giao nhiệm vụ thiết kế rèm cửa sổ, có nghĩa là bạn  được nằm trong tay cơ hội kiểm soát nguồn ánh sáng trong nhà. Và trong vô vàn các loại rèm cửa trên thị trường bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho không gian phòng làm việc những bộ rèm văn phòng phù hợp nhất. Và rèm lá dọc sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các văn phòng làm việc cũng như phòng tiếp khách của bạn. Bởi rèm cửa loại này được thiết kế rất gọn gàng, sang trọng và nhẹ nhàng.

Nhiều người thường thắc mắc không biết rèm lá dọc là gì? Và để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy cùng thegioirem.com tìm hiểu về rèm lá dọc văn phòng.

Những điều cần biết về rèm lá dọc văn phòng
Những điều cần biết về rèm lá dọc văn phòng

Rèm lá dọc là loại rèm được tạo bởi những lá vải dọc thả xuống. Rèm lá dọc được làm từ nhựa pha sợi tổng hợp. Rèm có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho khu văn phòng của bạn. Rèm lá dọc có thiết kế đơn giản phù hợp với những văn phòng có phong cách hiện đại và đơn giản.

Xem thêm: Rèm lá dọc văn phòng, màn sáo đứng sang trọng và đẳng cấp

Văn phòng là nơi làm việc, cần sự tập trung cao độ, vì thế môi trường làm việc tại văn phòng cần phải yên tĩnh, không để những yếu tố ngoại cảnh tác động vào làm mất sự tập trung của mọi người khi làm việc. Việc sử dụng rèm lá dọc với nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau sẽ tạo nên không gian văn phòng tinh tế, sang trọng. Đặc biệt, với những không gian dành riêng để tiếp đối tác thì càng phải làm cho không gian đó sang trọng và ấn tượng hơn. Có như thế thì mới tạo được ấn tượng ngay từ đầu với đối tác, thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự.

Rèm lá dọc còn có nhiều mức ánh sáng nên bạn có thể tự điều chỉnh sao cho phòng làm việc của mình có ánh sáng vừa đủ, làm sáng phòng, tạo không khí thoải mái nhất để làm việc.

Rèm lá dọc còn có thể chống nắng cho văn phòng của bạn. Với những hôm trời nắng nóng, ánh nắng hắt vào phòng nhiều thì bạn có thể che rèm lá dọc, chúng sẽ giúp bạn ngăn cản những tia nắng đó, vừa giúp bạn bảo vệ sức khỏe vừa giúp bạn có không gian làm việc thoải mái.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng những bộ rèm lá dọc hoặc rèm cuốn để ngăn cách giữa các phòng với nhau, có thể là ngăn giữa phòng giám đốc với nhân viên hoặc có thể ngăn giữa các phòng ban,… mang đến cho bạn một không gian riêng cho từng phòng.

Liên hệ với Thegioirem.com, chúng tôi sẽ mang mẫu thực tế đến tận nhà bạn, đến tận công trình của bạn và tư vấn miễn phí cho bạn, hy vọng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.