TUỔI NGỌ VÀ NHỮNG LƯU Ý VỀ PHONG THỦY TRONG PHÒNG LÀM VIỆC

Bạn là người tuổi Ngọ, bạn muốn trong công việc luôn thành công và may mắn hãy chú ý đến phong thủy trong phòng làm việc

Mỗi một tuổi lại có một số cách bày đặt bố trí phong thủy khác nhau để đem lại may măn và thành công trong công việc. Trong văn phòng làm việc có rất nhiều người coi trọng đến yếu tố phong thủy vì phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến con đường thăng tiến và sự nghiệp kinh doanh của công ty và người tuổi Ngọ lại càng coi trọng yếu tố này hơn.

Những yếu tố phong thủy như hướng bàn làm việc, màu sắc nội thất rèm văn phòng, bàn làm việc, sơn tường,… được xem như có ảnh hưởng rất nhiều đến tiền tài của người tuổi Thân trong phòng làm việc.

1. Phong thủy phòng làm việc cho tuổi Giáp Ngọ

Tuổi Giáp Ngọ này sinh vào năm 1954, theo phong thủy phương vị  đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Ngọ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì gia chủ tuổi Giáp Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Tuổi Ngọ và những lưu ý về phong thủy trong phòng làm việc
Tuổi Ngọ và những lưu ý về phong thủy trong phòng làm việc

Bạn sinh năm Giáp Ngọ có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, sử dụng ghế, sơn tường, rèm văn phòng và các món nội thất  khác với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Giáp Ngọ.

2. Phong thủy phòng làm việc cho tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ này sinh vào năm 1966, theo phong thủy, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Ngọ là ở phía Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì tuổi Bính Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Bạn sinh năm Bính Ngọ có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, sử dụng ghế, sơn tường, rèm văn phòng, rèm cuốn và các món nội thất với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thổ rất tố cho người tuổi Bính Ngọ.

3. Phong thủy phòng làm việc cho tuổi Mậu Ngọ

 

Tuổi Mậu Ngọ này sinh vào năm 1978, theo phong thủy phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Ngọ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì gia chủ  tuổi Mậu Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

Tuổi Ngọ và những lưu ý về phong thủy trong phòng làm việc
Tuổi Ngọ và những lưu ý về phong thủy trong phòng làm việc

Bạn sinh năm Mậu Ngọ có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài  cùng bàn ghế, sơn tường, rèm cửa và nội thất khác trong phòng với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Mậu Ngọ.

4. Phong thủy phòng làm việc cho tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ này sinh vào năm 1990, theo phong thủy phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Ngọ là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì gia chủ tuổi Canh Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Xem thêm: Để bạn có được phòng ngủ ấm áp

Bạn sinh năm Canh Ngọ có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, sử dụng ghế, sơn tường, rèm văn phòng, rèm cuốn và các món nội thất với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Canh Ngọ.

5. Phong thủy phòng làm việc cho tuổi Nhâm Ngọ

Tuổi Nhâm Ngọ này sinh vào năm 2002, theo phong thủy phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Ngọ là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì gia chủ tuổi Nhâm Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Bạn sinh năm Nhâm Ngọ có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn, sơn tường, ghế,….với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Nhâm Ngọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.