TRANG TRÍ PHÒNG TẮM ĐÓN GIÁNG SINH ĐẸP CUỐN HÚT

Việc lựa chọn các phụ kiện nội thất trang trí đẹp cho không gian phòng tắm đón giáng sinh mang đến cho bạn một phòng tắm đẹp, hiện đại và cuốn hút

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi, hãy mang tinh thần lễ hội rộn ràng này vào ngôi nhà của bạn. Ngoài phòng khách, phòng ăn bạn cũng đừng quên trang trí cả phòng tắm bằng những đồ trang trí đầy màu sắc, sinh động và ấm áp như cây thông noel, rèm phòng tắm, vỏ bọc máy giặt mang hình ảnh ông gia noel, hình ngươì tuyết,… Hãy cùng thegioirem.com lên ý tưởng trang trí giáng sinh cho phòng tắm thêm đẹp, cuốn hút và lộng lẫy.

Đầu tiên là trang trí gương trong phòng tắm, gương trang trí phòng tắm chính là cách nhanh và hiệu quả nhất để bạn đem không khí giáng sinh vào phòng tắm. Bạn cần các đồ trang trí giáng sinh để gắn lên xung quanh thành gương. Một chút lá thông giả, một vài quả cầu trang trí đỏ, một vài chiếc nơ màu sắc được đính lần lượt lên mặt gương sẽ mang đến một diện mạo mới cho không gian phòng tắm ngôi nhà bạn.

Trang trí phòng tắm đón giáng sinh đẹp cuốn hút
Trang trí phòng tắm đón giáng sinh đẹp cuốn hút

Nếu có thể bạn hãy đính thêm một vài dải đèn nháy lên gương để tạo sự lấp lánh. Chú ý đừng nên trang trí quá cầu kỳ, vì phòng tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt và có nước nên trang trí cầu kỳ có thể khiến đồ trang trí bị dính nước và dễ bị hỏng hơn.

Và cách đơn giản hơn bạn có thể chỉ cần đính những miếng dán hình bông tuyết lên mặt gương là bạn đã có thể mang mùa đông, mang noel vào phòng tắm theo một cách cực cool rồi.

Trang trí phòng tắm đón giáng sinh đẹp cuốn hút với rèm phòng tắm giá rẻ và thảm phòng tắm.

Một chiếc rèm phòng tắm giá rẻ dễ thương với những họa tiết màu đông, với những hình ảnh ông già noel hay người tuyết có thể giúp bạn thổi một làn gió mới vào phòng tắm thay cho chiếc rèm phòng tắm cũ bạn đã quá nhàm chán với nó.

Trang trí phòng tắm đón giáng sinh đẹp cuốn hút
Trang trí phòng tắm đón giáng sinh đẹp cuốn hút

 

Bên cạnh lựa chọn rèm phòng tắm với những họa tiết trang trí giáng sinh thì việc lựa chọn màu sắc cũng như họa tiết của thảm chùi chân cũng như của khăn tắm tương đồng hoặc cùng tông với rèm phòng tắm sẽ giúp bạn có một không gian phòng tắm đón giáng sinh vô cùng ấn tượng để mọi vật dụng trang trí trong phòng đều có hình bóng của những người tuyết trắng trên phông nền xanh đầy bông tuyết rơi.

Nếu phòng tắm nhà bạn đủ rộng, bạn hãy đặt một cây thông nhỏ trong đó, và trang trí lên đấy những quả cầu, những hình ngôi sao, những món quà,… hay đơn giản chỉ là bạn trang trí một bộ đèn led kết hợp với hệ thống đèn trang trí mang đến cho bạn một không gian phòng tắm ấm áp chào đón mùa giáng sinh đang gần kề.

Xem thêm: Điểm danh những mẫu rèm phòng tắm lấy cảm hứng từ noel

Trang trí phòng tắm đón giáng sinh đẹp cuốn hút
Trang trí phòng tắm đón giáng sinh đẹp cuốn hút

Trang trí cửa phòng tắm

Biến cánh cửa phòng tắm im lìm trở thành một món quà Giáng sinh đầy màu sắc là một ý tưởng cực kỳ hay ho mùa giáng sinh này đấy nhé. Chỉ cần một chút đồ trang trí và một chút kéo tay, bạn đã có thể tạo ra diện mạo mới cho cánh cửa phòng tắm rồi.

Trên đây là một số gợi ý dễ thương mà bạn có thể tham khảo trang trí phòng tắm cho mùa Giáng sinh. Chúc các bạn có một căn phòng tắm ấm áp và rộn ràng không khí Giáng sinh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.