RÈM CỬA SỔ CHO PHÒNG NGỦ THÊM ĐÁNG YÊU

Phòng ngủ cần được thiết kế đẹp mắt, yên tĩnh, và độc đáo và đáng yêu.Bạn cần lựa chọn rèm cửa sổ cho phòng ngủ thêm đáng yêu.

Trong bất cứ một ngôi nhà nào, phòng ngủ luôn là một không gian quan trọng. Phòng ngủ gắn liền với ít nhất 1/3 cuộc đời mỗi chúng ta, chính vì vậy khi thiết kế nội thất nhà ở, phòng ngủ luôn là không gian được quan tâm nhiều nhất. Phòng ngủ cần được thiết kế đẹp mắt, yên tĩnh, và độc đáo và đáng yêu.

Một không gian phòng ngủ đẹp, bên cạnh các đồ nội thất cơ bản như giường, tủ, bàn ghế… thì những chiếc rèm cửa là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, việc chọn rèm cửa thật phù hợp lại không hề đơn giản. Không phải bộ rèm nào cũng phù hợp với không gian phòng ngủ. Để lắp đặt được một bộ rèm cửa sổ đẹp cho phòng ngủ đòi hỏi bạn phải có đôi mắt tinh tế để có thể phối hợp hài hòa rèm cửa với thiết kể tổng thể của căn phòng, tạo ra một không gian đẹp, độc đáo và đáng yêu.

Rèm cửa sổ đáng yêu.

Chất liệu là điều được quan tâm đầu tiên khi lựa chọn rèm cửa. Chất liệu làm rèm cửa hiện nay khá đa dạng với nhiều chất liệu vải khác nhau như vải lụa, vải voan, vải nhung, vải sợi tổng hợp và các loại kim loại, gỗ, nhựa…

Để phòng ngủ của chúng ta được đáng yêu hơn trong mùa đông này thì một chiếc rèm cửa bằng gỗ, hay vải nhung dày, êm ái với gam màu trầm sẽ rất hiệu quả trong việc cản gió, giữ ẫm cho không gian của bạn, đòng thời tạo nên nét độc đáo, đáng yêu cho căn phòng.

Đối với mùa hè, bạn nên lựa chọn những chiếc rèm cửa sổ có chất liệu nhẹ nhàng, mỏng manh như: Vải voan, lụa, lanh….Bởi vì, chúng có thể hấp thu ánh sáng từ bên ngoài, giảm lượng nhiệt nóng từ mặt trời, sau nữa chúng tạo ra cho phòng ngủ của bạn một không gian thoáng đãng, thoải mái và dễ chịu.

 

Rèm cửa sổ đáng yêu.

Màu sắc chính là yếu tố quyết định sự thành công của những thiết kế nội thất. Với không gian phòng ngủ, bạn nên sử dụng gam màu sáng như: trắng kem, trắng, màu kem, trắng ngà…. Để làm tằng sự đáng yêu cho không gian, bạn có thẻ lựa chọn những chiếc rèm cửa có màu sắc dễ thương như màu hồng, màu vàng tươi, màu tím nhạt …. Ngoài ra, bạn cần hạn chế những chiếc rèm cửa có màu sắc trầm hoặc quá tối, chúng sẽ làm không gian của mình trông thật ảm đảm, chán chường.

Cùng với màu sắc, họa tiết rèm cửa chính là yếu tố quan trọng tạo nên những hiêu quả về cảm giác, thi giác cho không gian. Để phòng ngủ của bạn thêm phần đáng yêu, bạn nên sử dụng những họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu cho những chiếc rèm cửa.

Xem thêm: Trang trí rèm cửa sổ đẹp, giá rẻ với những món đồ cũ.

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn rèm cửa cho không gian phòng ngủ thêm phần đáng yêu. Tin rằng qua đây, phòng ngủ của những em bé, những cố gái sẽ đáng yêu hơn với những chiếc rèm cửa đẹp, phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.