RÈM CỬA, GIẢI PHÁP CHỐNG NẮNG CHO CỬA SỔ HƯỚNG TÂY.

Những ngày hè oi bức, các căn hộ có ô cửa hướng Tây thường đón lượng ánh nắng chiếu vào ngôi nhà nhiều. Một giải pháp để làm xoa dịu đi cái nắng nóng gay gắt đó là sự xuất hiện của những bộ rèm cửa, rèm vải chống nắng.

 Đối với phong thủy thì hướng nhà và cửa chính đóng  vai trò  rất quan trọng đối với vận mệnh của gia chủ vì đây chính là nơi thu hút năng lượng và tài lộc cho gia chủ.

Bên cạnh cửa chính, cửa sổ là một phần rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà mà bất kỳ gia chủ nào khi xây dựng cũng phải quan tâm. Tuy nhiên, về hướng phải phù hợp với cung mệnh của mỗi người.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn rèm gỗ tốt cho các khu nghỉ dưỡng

Rèm cửa cho cửa sổ hướng Tây
Rèm cửa cho cửa sổ hướng Tây

Mùa hè oi bức khiến nhiều gia đình đau đầu vì không biết giải pháp chống nắng làm sao cho phù hợp và hiệu quả. Đặc biết khi những ngôi nhà có cửa sổ về hướng Tây, phải chịu sức nóng trực tiếp từ mặt trời nên trong nhà cảm giác nắng nóng rất khó chịu.

 

Để khắc phục và làm hạn chế những cái nắng nóng của ngày hè oi bức này, hiện nay có rất nhiều giải pháp để làm giảm bớt sức nóng hắt vào phòng như bố trí cây xanh, dùng mành nhựa, bạt che nắng phần ngoài cửa sổ,….. Nhưng tất cả chỉ đáp ứng được một phần, cái nắng nóng vẫn xuyên qua khung cửa để chiếu vào phòng. Một giải pháp khả thi để hạn chế ánh nắng xối thẳng vào nhà qua đường cửa sổ đó là sự xuất hiện của những tấm rèm cửa. Bạn  nên  sử dụng những chiếc rèm vải dày có khả năng cản sáng, cản nắng, cách nhiệt cao, hoặc sử dụng những loại vải chuyên dụng.

Rèm vải cho cửa sổ hướng Tây
Rèm vải cho cửa sổ hướng Tây

Với những ngôi nhà có cửa sổ hướng Tây, để hạn chế cái nóng của ngày hè, bạn hãy bắt đầu trang trí cho ngôi nhà của bạn với cánh cửa sổ cùng những bộ rèm cửa màu trắng hoặc xám. Đồng thời, để chọn rèm cửa theo phong thủy hướng Tây bạn nên chọn rèm cửa có dạng bèo hay thắt nơ sẽ tạo cho rèm cửa nhà bạn có độ vòng, điều này càng tăng thêm vượng khí cho căn phòng.

Sự xuất hiện của bộ rèm cửa sổ màu kem trắng trong ngôi nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian nhà bạn.  Bởi màu trắng đại diện cho hành Kim trong khoa học phong thủy. Đó là màu của sự tinh khôi, thuần khiết hứng khởi và đam mê, cũng như cơ thể bạn cần sự mát mẻ, thoải mái trong ngày hè nóng bức. Có thể nói, rèm cửa chình là một giải pháp chống nắng tuyệt vời cho những ô cửa sổ hướng Tây.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.