NƠI LÀM VIỆC CUỐN HÚT, HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG BỘ RÈM CUỐN VĂN PHÒNG

Người chủ doanh nghiệp phải biết lựa chọn những bộ rèm cuốn văn phòng giúp cho nhân viên có không gian chuyên nghiệp làm việc sao cho hiệu quả, thoải mái nhất.

Với đà tăng trưởng, phát triển của công nghệ thông tin thì cuộc sống con người cũng ngày một tiên tiến hiện đại hơn. Mỗi cá nhân không chỉ đòi hỏi về ăn, mặc theo kịp thời đại mà chốn ở, nơi làm việc cũng cần nâng cao. Chính vì những lý do đó mà những toàn chung cư cao cấp ngày càng nhiều và những toàn văn phòng cao cấp cũng được chú trọng hơn.

Hiện nay những doanh nghiệp lớn nhỏ ngày càng nhiều, kèm theo đó là những yêu cầu về trang trí nội thất, trang thiết bị ngày càng được các ông chủ doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn. Để có một không gian làm việc cuốn hút, giúp cho mỗi thành viên trong công ty làm việc hiệu quả hơn thì yêu cầu những người chủ doanh nghiệp phải là người có con mắt thẩm mỹ tốt, biết cách bố trí, sắp đặt sao cho hài hòa hợp lý.

Điều đầu tiên những người chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua chính là việc trang trí những bộ rèm văn phòng cản nắng những bức tường bằng kính sao cho hợp lý. Vì các văn phòng thường được thiết kế theo phong cách mở hiện đại nên sẽ bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào văn phòng rất nhiều. Những ngày hè oi ả nếu không có những bộ rèm văn phòng giúp điều chỉnh ánh sáng linh hoạt, hợp lý sẽ làm cho mọi thành viên trong công ty của bạn có cảm giác bức bối mệt mỏi, khó chịu. Vì vậy những bộ rèm lá dọc văn phòng với cấu tạo và chức năng cản sáng, cản nhiệt tuyệt đối và khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt luôn là điều cần thiết trong việc đầu tư trang trí nội thất cho không gian văn phòng bạn.

Xem thêm: Lựa Chọn Rèm Cửa Cho Phòng Làm Việc Nhân Viên

Nơi làm việc cuốn hút, hiệu quả với những bộ rèm cuốn văn phòng
Nơi làm việc cuốn hút, hiệu quả với những bộ rèm cuốn văn phòng

Nhắc đến rèm văn phòng thì bạn sẽ thấy được những loại rèm sử dụng cho văn phòng phổ biến hiện nay là rèm sáo doc ( hay còn gọi là rèm lá dọc), rèm cuốn, rèm sáo ngang lá nhôm hay rèm sáo ngang lá gỗ và thậm chí với những không gian phòng giám đốc, tiếp khách và những không gian phòng quan trọng thì rèm vải cũng là một phần trong đó. Thegioirem.com đưa ra một vài gợi ý về mẫu rèm văn phòng với giá thành hợp lý giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho doanh nghiệp mình vừa có thể tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian trong việc lựa chọn những bộ rèm văn phòng sao cho phù hợp, tinh tế và chuyên nghiệp nhất.

–       Rèm sáo dọc văn phòng

Khi nhắc đến rèm văn phòng thì rèm sáo dọc văn phòng luôn được nhiều anh chị em ăn phòng nhắc đến và lựa chọn vì những ưu điểm thường thấy của rèm.

 

Rèm sáo dọc văn phòng được làm bằng những lá rèm được gắn trên thanh với phương thức là các lá thẳng song song đều nhau, nó được thiết kế với khả năng điều tiết ánh sáng linh hoạt, nó có thể dễ dàng xoay bản lá 180 hay có thể kéo dạt các bản lá về một bên hay hai bên gọn gàng với hệ thống dây kéo điều chỉnh rất đơn giản. Rèm sáo dọc văn phòng luôn được nhân viên văn phòng đánh giá cao cả về giá thành, công năng, tính thẩm mỹ của rèm này mang lại.

Nơi làm việc cuốn hút, hiệu quả với những bộ rèm cuốn văn phòng
Nơi làm việc cuốn hút, hiệu quả với những bộ rèm cuốn văn phòng

–       Rèm cuốn văn phòng

Rèm cuốn được đứng thứ hai sau rèm sáo dọc văn phòng không phải vì thẩm mỹ, chất liệu không tốt mà do rèm cuốn có giá thành cao hơn rèm văn phòng một chút nên rèm cuốn hay được lựa chọn vào những văn phòng quan trọng trong một doanh nghiệp.

Rèm cuốn được tạo lên từ thanh cuốn, tấm vải rèm và khóa kéo cơ hay khóa kéo lò xo tùy thuộc vào sự lựa chọn của những người chủ doanh nghiệp. Rèm cuốn có thể cuốn lên cuộn tròn hoàn toàn trên thanh hay có thể thả xuống một phần hoặc toàn phần giúp che kín toàn bộ ánh sáng trong căn phòng.

Chất liệu của rèm cuốn rất đa dạng: chúng được cấu tạo bằng chất liệu tổng hợp, chất liệu vải, lưới nhỏ đan kín hoặc thưa tùy thuộc vào khả năng văn phòng bạn bị ảnh hưởng nhiều hoặc ít ánh sáng để bạn lựa chọn được vải rèm cuốn hợp lý giúp cho văn phòng bạn sự hiện đại, nét đẹp tinh tế, chuyên nghiệp khi được kết hợp với những đồ nội thất trong phòng.

Với những gợi ý trên của thegioirem.com hi vọng các bạn sẽ có phương hướng trong việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc những mẫu rèm ưng ý nhất cho doanh nghiệp của mình.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.