KẾT HỢP CÁC LOẠI RÈM CỬA – MỘT CÁI NHÌN KHÁC LẠ

Mỗi loại rèm cửa có 1 nét độc đáo riêng phù hợp với từng không gian nội thất, khi kết hợp chúng với nhau sẽ mang đến sự phá cách, tinh tế và hiện đại trong ngôi nhà bạn.

Rèm xinh lung linh với những mẫu rèm cửa sổ đẹp, ấn tượng. Bạn muốn biến tấu một tấm rèm trở nên đẹp hơn và tạo được ấn tượng tốt hơn với người nhìn? Nhưng bạn không biết làm thế nào để nó trông đẹp hơn?

Chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi: “ Các loại rèm cửa có thể kết hợp được với nhau không?” – Câu trả lời là “ Có”. Khi bạn ghép đôi các loại rèm cửa với nhau nó sẽ mang lại cho phong cách trang trí linh hoạt, đảm bảo khả năng chặn ánh sáng và kiểm soát sự riêng tư cho không gian nhà bạn.

Kết hợp rèm roman cùng rèm vải
Kết hợp rèm roman cùng rèm vải

Khi kết hợp hai loại rèm cửa với nhau bạn nên chọn kiểu dáng rèm mà bạn muốn sử dụng trong không gian nhà mình. Những loại rèm phổ biến có thể kết hợp cùng rèm vải thường là rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm gỗ, rèm roman,….. Bởi chúng có thể dễ dàng kết hợp với rèm vải để tạo thành một khối thống nhất. Điều quan trọng bạn phải quan tâm tới màu sắc và chất liệu rèm, làm thế nào để chúng có thể tương tác với nhau để có được một hiệu ứng tốt nhất.

Kết hợp rèm vải cùng rèm gỗ
Kết hợp rèm vải cùng rèm gỗ

Khi bạn kêt hợp rèm vải cùng với rèm sáo gỗ và rèm nhôm, nó sẽ tạo cho bạn cái nhìn tự nhiên trong không gian. Rèm gỗ tạo cho không gian ngôi nhà bạn sự ấm áp, đặc biết khi nó được kết hợp cùng bộ rèm vải bên ngoài, nó sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp ngoài mong đợi. Nếu bạn thích kết cấu gỗ tự nhiên, bạn có thể sử dụng một tấm rèm vải đơn sắc để cân bằng. Kết hợp nhiều kiểu trang trí sẽ làm hương vị của căn phòng trở nên mới lạ hơn.

 

Rèm vải kết hợp rèm roman
Rèm vải kết hợp rèm roman

Khi bạn kết hợp rèm vải cùng rèm roman sẽ tạo cho không gian nhà bạn vẻ đẹp hoàn hảo. Sự mềm mại, thanh lịch và hiện đại là những gì mà khi bạn kết hợp hai loại rèm này mang đến. Khi kết hợp chúng với nhau bạn nên chú ý không nên kết hợp rèm hoa văn với rèm hoa văn nó sẽ tạo cảm giác lộn xộn, mất đi vẻ đẹp vốn có của mỗi tấm rèm. Vậy tại sao bạn lại không kết hợp rèm đơn sắc và rèm hoa văn với nhau? Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn đầy thú vị.

Ngoài tác dụng tạo điểm nhấn, tạo sự phá cách trong không gian ngôi nhà bạn, thì lợi ích lớn nhất của việc kết hợp rèm vải cùng các loại rèm khác đó là tạo cho không gian nhà bạn trông như rộng lơn hơn nếu bạn biết cách phối hợp rèm cửa với nội thất trong nhà và trần nhà.

Xem thêm: Rèm vải một màu – phong cách mới sang trọng và đẳng cấp

Kết hợp rèm vải cùng rèm cuốn
Kết hợp rèm vải cùng rèm cuốn

Sự kết hợp giữa các loại rèm không những tạo sự mới mẻ cho căn phòng mà nó còn tăng khả năng chống nắng nóng vào những ngày hè oi bức. Khi bạn chỉ sử dụng một lớp rèm vải mà vẫn chưa đủ khả năng cản sáng và nóng thì thêm một lớp rèm cuốn hoặc rèm roman, rèm gỗ bên trong là một sự kết hợp tuyệt vời về mặt thẩm mỹ cũng như tăng khả năng chống nóng cho căn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.