ĐEN TRẮNG, SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM

Sự kết hợp hai tông màu đối lập đen, trắng của những bộ rèm phòng tắm mang đến cho bạn một không gian phòng tắm hiện đại, sang trọng.

Được xem là biểu tượng của sự thanh lịch và hiện đại, màu đen và trắng là những “đồng minh” tốt nhất cho một không gian nội thất tinh tế, nhất là không gian phòng tắm hiện đại.

Đen và trắng là 2 tông màu đối lập nhau. Màu đen mang lại cảm giác tao nhã, sang trọng. Màu trắng đem lại sự thanh khiết và thoáng đãng hơn. Một không gian nội thất tuyệt vời khi có sự kết hợp hài hòa giữa đen và trắng. Hai màu sắc tạo nên sự tương phản khi được kết hợp khéo léo với  nhau làm cho không gian căn phòng của bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Đặc biệt khi bạn sử dụng những tấm rèm phòng tắm đen trắng trong trang trí không gian phòng tắm.

Đen trắng, sự kết hợp hoàn hảo cho không gian phòng tắm

Màu đen và trắng đi với nhau không bao giờ là một sự thất bại với bất kỳ phòng tắm nào. Bạn có chào đón xu hướng này trong ngôi nhà của mình không?

Tông màu đen trắng mang đến cho không gian phòng tắm sự pha trộn hoàn hảo giữa mạnh mẽ và thanh lịch đem lại vẻ đẹp sang trọng, hoàn mỹ và cực kỳ phong cách cho không gian phòng tắm nhà bạn. Đây cũng là sự lựa chọn độc đáo khi bạn muốn sở hữu lối trang trí nội thất đặc biệt và ít đụng hàng trong nhà mình.

Xem thêm: Để phòng tắm không còn buồn tẻ

 

Sự hòa hợp giữa trắng đen góp phần cân bằng màu sắc trong phòng tắm nhà bạn và mặt khác nó cũng làm bật lên tính cách sang trọng của nó. Những bộ rèm phòng tắm màu trắng đen cũng có thể coi là gương mặt ưa thích của nhiều người. Rèm phòng tắm hai màu đen trắng luôn là một phong cách không bao giờ lỗi thời, bởi tính trẻ trung năng động của nó mang đến bầu không khí hiện đại năng động cho công đoạn trang hoàng không gian thư giãn của bạn.

Gam màu đen – trắng cổ điển luôn đem lại vẻ đẹp sang trọng, hoàn mỹ và cực kỳ phong cách cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Đen trắng, sự kết hợp hoàn hảo cho không gian phòng tắm

Sự kết hợp của một chút màu đen điểm nhấn trên tường, trên vỏ bọc máy giặt, trên rèm phòng tắm,….với bề mặt đã cẩm thạch cố điển là một công thức dành cho thiết kế vĩnh cửu. Một phong cách tiếp cận hiện đại để thiết kế phòng tắm trắng – đen là thêm chút thanh lịch với một hàng gạch ốp hiện đại – một trong những đối tác tốt với các nét kiến trúc màu đen.

Trong một phòng tắm ngập tràn ánh sáng, những chiếc tủ sơn màu đen, rèm phòng tắm màu đen và sàn gỗ mun làm nền không gian và cân bằng với vẻ lôi cuốn được tạo nên bởi trần nhà màu trắng và những ô cửa đón sáng.

Để không gian phòng tắm đen – trắng cảm thấy rõ rệt, hãy kết hợp màu sắc bằng phụ kiện, các tác phẩm nghệ thuật, hoặc sơn các bức tường. Màu xanh da trời tươi mát và màu xám sẽ luôn luôn bổ sung cho các chi tiết, tính năng và trang trí hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.